Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 29-01 đến 04-02-2018

18/07/2020 17:07:51 | 573 lượt xem

Mời các bạn cùng Xemtuoihopnhau.com xem tử vi tuần từ 29/01 đên 04/02/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương; Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 20/4) tuần từ 29/01 đên 04/02/2018

Bạch Dương cần đẩy cao năng suất làm việc. Sự không tập trung sẽ dẫn tới những ngày dài lê thê phải làm thêm giờ để xử lý hậu quả, như vậy vừa ảnh hưởng đến thể chất, tinh thần cũng sẽ thấy mệt mỏi.

Phương diện tài chính của Bạch Dương trong tuần này được dự báo là ổn định. Tuy nhiên phải cố gắng lắm bạn mới tiết chế được thói quen chi mạnh tiền cho mua sắm. Ăn uống thì không thấy chất dinh dưỡng đầy đủ, quần áo lại thấy thừa, hãy cân nhắc lại đi nhé Bạch Dương.

Tình cảm của Bạch Dương và người ấy trong tuần này bước vào độ viên mãn. Hai bạn thường xuyên dành cho nhau những buổi hẹn hò lãng mạn. Các Bạch Dương độc thân thì phải mãi đến cuối tuần mới có cơ hội gặp được nửa kia lý tưởng.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5) tuần từ 29/01 đên 04/02/2018

Xem tu vi cho hay tuần này vận trình tình cảm của Ngưu chan bình thường, đôi bên đều có điểm cố chấp, một số chuyện rõ ràng là chưa đúng nhưng nhất quyết không thừa nhận. Từ đó hình thành tổn thương lớn làm ảnh hưởng tới quan hệ tình yêu. Cả hai nên ngồi lại, cùng nhau trò chuyện tìn cách tháo gỡ chứ đừng lặng im.

Công việc không tồi, Kim Ngưu có quý nhân trợ giúp đồng thời cũng tình nguyện giúp đỡ những người xung quanh nên nhân duyên rất tốt, làm gì cũng được hậu thuẫn và có người đồng hành. Sức tập trung của bạn cũng rất lớn, mang tới kết quả khả quan.

Tài vận ổn, có nhiều cơ hội tăng thêm thu nhập và quan trọng nhất là bạn mở rộng vòng tròn giao lưu, qua lại với những người giàu kinh nghiệm và phong phú kiến thức nên bản thân cũng lĩnh ngộ được không ít.

Sức khỏe duy trì trạng thái thông thường, tiếp tục sinh hoạt như cũ, đều đặn và khoa học. Kết hợp giữa ăn uống và rèn luyện, nghỉ ngơi phù hợp thì thân thể sẽ mạnh khỏe, tinh thần phấn chấn, chẳng cần phải uống các loại thực phẩm chức năng.

3. Tử vi cung Song Tử (22/5 – 21/6) tuần từ 29/01 đên 04/02/2018

Điểm quan trọng trong tuần mới của cung hoàng đạo Song Tử chính là các mối quan hệ. Gia đình của Song Tử đang có xảy ra nhiều biến cố mà bạn lại không thể giúp đỡ gì được. Tình trạng này khiến Song Tử cảm thấy áy náy và có lỗi. May mắn là, bạn còn có nửa kia để san sẻ, động viên.

Không chỉ mệt mỏi vì tâm trạng mà sức khỏe của Song Tử cũng trở nên xấu đi. Dù có chuyện gì xảy ra thì Song Tử vẫn phải chăm sóc bản thân mình tử tế

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tuần từ 29/01 đên 04/02/2018

Áp lực công việc khiến cho Cự Giải mệt mỏi và trở nên cáu bẳn hơn bình thường. Gia đình thấy bạn liên tục đi sớm về khuya, về đến nhà cũng ôm máy tính làm việc nên vô cùng lo lắng. Nếu có thể, hãy cố gắng qua dịp tết này rồi hẵng nghĩ đến những quyết định quan trọng nào đó nhé.

Phương diện tài chính của Cự Giải trong tuần này được dự báo có dấu hiệu đi xuống. Bạn nên dành thời gian kiểm tra lại toàn bộ các khoản chi tiêu từ đầu tháng đến nay xem có những khoản nào vượt ngoài mức kế hoạch cho phép để hạn chế lại nhé.

Xem bói tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo cho biết những Cự Giải đang có người yêu được khuyên nên kiềm chế, nhẹ nhàng giải thích trước muôn vàn kiểu giận dỗi của người ấy. Không nên để xảy ra tình trạng một người trẻ con, một người thì vì áp lực công việc mà bỏ bê luôn không thèm quan tâm, như vậy rất dễ tạo ra khoảng cách giữa hai người.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tuần từ 29/01 đên 04/02/2018

Bước sang tuần mới chuyện tình cảm của Sư Tử kém đi nhiều do tâm tình không tốt nên từ chối nhiều lời mời hẹn hò, bản thân chán chường thái độ không mấy nhiệt tình. Vì thế mà dù độc thân hay đã có đôi có cặp thì chòm sao này cũng chẳng mấy mặn mà với tình yêu, kết quả đương nhiên là không tốt.

Ngược lại công việc tiến triển rất tuyệt, trong quá trình làm việc đã phát hiện ra những điểm quan trọng và lập tức áp dụng để cải thiện tiến độ. Cơ hội này giúp cho nghề nghiệp của bạn càng thêm huy hoàng, đường tương lai rộng mở, thăng tiến nhanh chóng, chiếm được vị trí tốt mà bản thân mong mỏi từ lâu.

Tài vận cũng theo đó mà có nhiều tín hiệu khả quan, thu nhập khởi sắc nhưng chòm sao này vướng vào họa mất tiền. Khi ra phố nên cẩn thận tài sản, đừng lơ là để kẻ gian có cơ hội trộm mấy ví tiền và đồ đạc có giá trị. Ngoài ra bản thân cũng phải chú ý hơn, lơ đãng sẽ khiến bạn mất một số đồ quan trọng đấy.

Sức khỏe của Sư Tử nổi trội, giữ vững được thể lực và tinh thần suốt cả tuần nên công việc cứ phăm phăm. Tâm tình sáng sủa, cuối tuần có thể lên kế hoạch đi chơi để trải nghiệm, nghỉ ngơi và tạo hứng khởi mới cho mình trong tuần làm việc cận Tết.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 23/9) tuần từ 29/01 đên 04/02/2018

Điều mà cả tuần này các Xử Nữ trăn trở là cuộc gọi từ người bạn “cũ” vào đầu tuần. Không có lí do gì đặc biệt, chỉ là một cuộc gọi hỏi thăm thôi. Nhưng nó lại khiến cho Xử Nữ nhớ về những vết thương cũ mà họ gây ra cho bạn. Dù không còn hận đối phương nữa nhưng bạn vẫn còn ám ảnh về nó.

Người ấy rất hiểu tính cách của Xử Nữ, mọi chuyện luôn luôn giấu trong lòng, buồn đau chỉ chịu đựng một mình, vì thế nên càng cố gắng đem lại cho bạn tiếng cười nhiều hơn. Đã có người thương yêu bạn như vậy ở cạnh rồi, Xử Nữ cũng nên học cách lấy đó xoa dịu vết thương cũ nhé, bạn vấn vương chuyện cũ sẽ làm cho người ấy buồn lòng dù không nói ra đấy.

Tình hình tài chính của Xử Nữ tuần này được cải thiện hơn so với tuần trước. Nếu chưa mua sắm gì cho bản thân ngày tết này, Xử Nữ hãy trích ra một khoản vừa đủ để mua nhé. Nhớ xem dự báo thời tiết tết này để chọn đồ phù hợp nữa nhé Xử Nữ.

7. Tử vi cung Thiên Bình (24/9 – 23/10) tuần từ 29/01 đên 04/02/2018

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết Hổ Cáp càng ngày càng hiểu rõ về tình yêu, có tinh thần cầu tiến cũng như tích cực trong mối quan hệ tình cảm. Bạn không còn cố chấp nặng nề nữa mà thoải mái đón nhận những gì đến với mình một cách tự nhiên, nhẹ nhàng.

Công việc thuận buồm xuôi gió, không phải lúc nào cũng được lựa chọn công việc mình thích nhưng bạn lại biết cách thay đổi thái độ của bản thân, điều chỉnh tâm trạng để hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn. Tác phong chuyên nghiệp cùng suy nghĩ chín chắn lên rất nhiều rồi đấy.

Tài vận cực tốt, không có nhiều khoản chi tiêu trong khi thu nhập đều đặn nên bạn chẳng phải lo nghĩ gì cả. Lúc này nếu có tính toán gì thì chỉ là làm sao quản lý, tích lũy cho tốt và chọn phương hướng đầu tư sinh lời phù hợp mà thôi.

Sức khỏe kém đi nhiều, Hổ Cáp có những thói quen xấu tích lũy lâu ngày khiến cơ thể bị dồn nén, lúc này mới bùng phát. Nhanh chóng tới bệnh viện kiểm tra toàn diện để kịp thời phát hiện vấn đề và có phương án điều trị phù hợp nhất đi nào. Đừng chủ quan mà làm mọi chuyện diễn tiến phức tạp hơn nhé.

Vận trình tuần này của Cáp Cáp không có gì đặc biệt, các phương diện đều tương đối ổn trừ sức khỏe. Bạn có thể thay đổi chút ít diện mạo bên ngoài để tăng sức hấp dẫn cho bản thân, đồng thời bồi dưỡng khí chất để phát triển tình cảm, gây được ấn tượng tốt.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11) tuần từ 29/01 đên 04/02/2018

Có vẻ, tuần mới của cung hoàng đạo Bọ Cạp không được tươi sáng lắm vì những bất ổn đến từ công việc. Tử vi cho thấy, bạn sẽ phải đối mặt với những ngày đầu tuần một cách căng thẳng. Bạn mâu thuẫn với đồng nghiệp, bị sếp tạo áp lực,… mọi thứ bỗng trở nên rối nùi khiến Bọ Cạp chỉ biết thở dài.

Tâm trạng không tốt kéo theo những mệt mỏi trong chuyện tình cảm. Bọ Cạp chẳng còn thời gian rảnh rỗi để hẹn hò với nửa kia. May mắn là đối phương rất tâm lí nên tạo điều kiện để bạn có không gian riêng mà không làm phiền hay buông lời trách cứ.

9. Tử vi cung Nhân Mã (23/11 – 21/12) tuần từ 29/01 đên 04/02/2018

Để giải tỏa tâm trạng buồn phiền, thất vọng trong chuyện tình cảm, tuần này Nhân Mã có xu hướng đi chơi nhiều hơn vào buổi tối. Những kẻ trồng cây si nơi bạn chỉ cần bạn lên tiếng là sẵn sàng đón bạn đi chơi giải sầu. Biết Nhân Mã đã có người ấy, nên những người này cũng rất biết ý, chỉ nói đến những chuyện đời sống thương ngày mà thôi.

Tình hình công việc của Nhân Mã trong tuần này không có dấu hiệu thuyên giảm sự bận rộn. Bạn thường xuyên phải làm thêm giờ, cứ một lúc lại có việc phát sinh. Thậm chí những việc vốn không nằm trong thỏa thuận lao động cũng đến tay bạn khiến bạn thấy vô cùng bất bình.

Chỉ số sức khỏe của Nhân Mã trong tuần này giảm mạnh. Thời tiết mưa rét khiến cho bạn cảm thấy khó chịu nhiều hơn. Cơ thể cũng không có sức chịu đựng tốt đối với nhiệt độ thấp, vì thế mà lúc nào cũng cần sự hỗ trợ của miếng dán giữ nhiệt.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 20/1) tuần từ 29/01 đên 04/02/2018

Tử vi tuần mới cho thấy, Ma Kết sẽ trải qua một tuần mới nhiều phiền phức và bận rộn. Công việc đang làm phiền bạn và đồng nghiệp còn khiến Ma Kết thêm bực bội. Bất đồng quan niểm khiến bạn và những người khác nảy sinh tranh cãi. Tuy nhiên, đừng hiếu thắng mà khiến mối quan hệ trở nên tệ đi. Cẩn thận trong lời ăn tiếng nói là lời khuyên dành cho Ma Kết trong tuần mới.

Đã mệt mỏi vì công việc, Ma Kết còn phải đối mặt với những rắc rối trong chuyện tình cảm. Bạn bỗng phát hiện ra nửa kia của mình vẫn còn tình cảm với người cũ. Sự thật này khiến Ma Kết sốc toàn tập. Giải quyết thế nào, bạn cần cho mình thời gian để suy nghĩ thật kĩ trước đã nhé.

11. Tử vi cung Bảo Bình (21/1 – 19/2) tuần từ 29/01 đên 04/02/2018

Tu vi 2018 cho hay chỉ số may mắn của Bảo Bình trong tuần này được đánh giá khá cao. Bạn đi đâu, làm gì cũng sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Nếu gặp khó khăn, bạn không cần phải loay hoay xoay sở một mình mà có sự giúp đỡ của người khác.

Có dấu hiệu của người thứ 3 trong chuyện tình của Bảo Bình và người ấy. Tính tình phóng khoáng, thân thiện của Bảo Bình khiến cho nhiều người vô cùng yêu mến, nhưng lại có người cho rằng bạn cũng có ý định “ngoại tình”, muốn phá vỡ hạnh phúc hiện tại của bạn. Đừng để người ấy buồn lòng, hãy làm rõ mọi chuyện để kẻ thứ 3 phải tự nhìn nhận lại mình nhé Bảo Bình.

Chuyện công việc của Bảo Bình diễn ra khá tốt. Bạn nhanh nhẹn, nhạy bén với tình hình tiến triển của dự án nên kịp thời có những phương áp giải quyết phù hợp. Đây là lí do mà Bảo Bình dù làm gì, ở cương vị nào cũng đều được coi trọng, đánh giá cao.

12. Tử vi cung Song Ngư (20/2 – 20/3) tuần từ 29/01 đên 04/02/2018

Ý tưởng trong công việc thì Song Ngư không thiếu, có điều làm cách nào để khi nói ra mọi người hiểu được và đồng lòng ủng hộ mới khó. Chính vì thế, đòi hỏi bạn phải suy nghĩ kỹ càng trước khi thực hiện bất cứ việc gì. Thêm nữa, làm việc cần có đầu có cuối, đừng hứng lên rồi làm, mất hứng lại bỏ dở, phí hoài công sức.

Với ai đang đợi phỏng vấn xin việc, xin chúc mừng bạn, trong tuần này sẽ có một vài công ty liên lạc và đưa tới vị trí phù hợp với năng lực cũng như có đãi ngộ tương xứng. Ngoài việc chuẩn bị kiến thức sẵn sàng, hình thức bề ngoài cũng vô cùng quan trọng, nó sẽ tạo điểm nhấn giúp buổi phỏng vấn thành công tốt đẹp.

Chủ động kinh doanh mặt hàng, sản phẩm nào đó nếu Ngư nhi thích và có đủ chút vốn liếng trong tay. Khả năng quyết đoán mạnh như vũ bão sẽ giúp con đường làm giàu của bạn ngày càng thuận lợi không chỉ trong lúc này mà còn lan cả sang năm sau nữa.

 

BÌNH LUẬN: