Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 22-01 đến 28-01-2018

18/07/2020 15:07:07 | 669 lượt xem

Mời các bạn cùng Xemtuoihopnhau.com xem tử vi tuần từ 22/01 đên 28/01/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương; Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 20/4) tuần từ 22/01 đên 28/01/2018

Bạch Dương khá bận rộn trong suốt tuần này. Bạn còn có nhiều việc cần phải di chuyển xa, nên nhớ chuẩn bị kĩ đồ đạc trước khi đi. Giấy tờ tùy thân là bắt buộc luôn phải đầy đủ, còn những thứ khác quên thì có thể bù sau được nhé.

Phương diện tài chính của Bạch Dương tuần này không có nhiều biến động trong trường hợp không có nhiều phát sinh. Hãy cố gắng hạn chế các khoản phát sinh đến mức tối thiểu nhé. Chỉ còn vài tuần nữa là rộn ràng không khí tết rồi, bạn còn phải dành tiền mang về biếu bố mẹ sắm tết nữa.

Chuyện tình cảm là điều mà Bạch Dương cần phải lưu tâm trong tuần này. Hai bạn thỉnh thoảng mới cãi nhau nhưng mỗi lần cãi đều là những vấn đề quan trọng. Nếu gia đình bạn có không ưng ý người bạn thương, hãy là người trung gian hòa giải, thuyết phục, chứ đừng làm cho khoảng cách ngày càng dãn ra nhé.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5) tuần từ 22/01 đên 28/01/2018

Tử vi tuần mới của 12 chòm sao, tình yêu của Kim Ngưu có những thay đổi đáng kể, đã có sự khởi sắc rõ rệt so với tuần trước. Bạn đã thay đổi quan điểm, tư duy và nếu đang độc thân bạn cởi mở hơn và điều này hứa hẹn sẽ sớm gặp một người yêu bạn thật lòng, có cơ hội tận hưởng tình yêu ngọt ngào trong thời gian tới.

Tuần này công việc của bạn khá thuận lợi, cấp trên ưu ái và hướng dẫn bạn rất nhiều trong công việc, trao cho bạn nhiều cơ hội để bạn được thử thách bản thân hơn.

Kim Ngưu không phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Lối sống tiết kiệm nên bạn có được kha khá số tiền chuẩn bị cho việc đầu tư, kinh doanh.

Tuần này sức khỏe của bạn đã được cải thiện. Nếu có những biểu hiện nhỏ chỉ cần chăm sóc, nghỉ ngơi đầy đủ là cơ thể sẽ hồi phục. Nhưng bạn cũng nên chú ý nhiều hơn đến chế độ ăn uống, nhất định không được lơ là.

Tuần này của Kim Ngưu khá ổn định, có tin vui trong chuyện tình cảm. Mặc dù bạn đã từ chối lời giới thiệu, mai mối nhưng vì gia đình và bạn bè, bạn vẫn cho mình cơ hội tìm hiểu và may mắn đó là kết quả khả quan. Nhìn chung, trong tuần này tâm trạng của bạn khá thoải mái, vui vẻ, hạnh phúc.

3. Tử vi cung Song Tử (22/5 – 21/6) tuần từ 22/01 đên 28/01/2018

Song Tử rối tung rối mù vì công việc ngập đầu. Bạn cố gắng làm mà mãi vẫn thấy chồng chất việc. Phải nhờ tới sự hỗ trợ của đồng nghiệp thôi, nếu không thì đến Tết cũng không xong thật đấy.

Chính vì nhiều việc nên bạn luôn tỏ ra cau có, khó chịu, bạn bực tức với mọi người xung quanh. Không thay đổi thái độ đó thì chẳng ai dám giúp đỡ bạn đâu nhé.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tuần từ 22/01 đên 28/01/2018

Tuần này Cự Giải có nhiều việc phải làm, bạn được khuyên không nên tham gia nhiều vào những cuộc trò chuyện tầm phào vô bổ của đồng nghiệp. Những buổi tối nếu không có việc gì quan trọng phải ra ngoài thì nên tranh thủ làm việc sớm để nghỉ sớm nhé.

Tình hình tài chính là điều mà Cự Giải cần quan tâm trong tuần này. Nếu không có một dự án mới nào thì bạn nên chủ động tìm kiếm nhé. Không cần phải dự án quá lớn đâu, dự án ngắn hạn, lấy thù lao sớm sẽ thích hợp hơn với người đang cần tiền như Cự Giải.

Bói tử vi trực tuyến 12 cung cho biết sức khỏe của Cự Giải trong tuần này không có gì quá nghiêm trọng. Bạn thỉnh thoảng bị đau đầu, nhưng đó là vì ngồi máy tính nhiều. Thỉnh thoảng ra ngoài, hít thở không khí một chút sẽ thấy dễ chịu hơn nhiều đấy.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tuần từ 22/01 đên 28/01/2018

Tuần này, vận trình tình duyên của Sư Tử không có nhiều thay đổi, ai cũng có chính kiến của riêng mình và không lắng nghe ý kiến của người khác nên không có tiến triển gì đáng kể để cải thiện tình cảm hiện tại của hai người.

Sự nghiệp của Sư Tử có những biểu hiển tốt, bạn đạt được thành tích đáng kể sau một thời gian dài nỗ lực, và chính điều đó sẽ mang lại cho bạn nhiều phần thưởng nhưng đồng thời là đối tượng để nhiều người xung quanh bạn ghen tị với thành tích của bạn.

Tiền bạc có sự khởi sắc đáng kể vì nhờ chăm chỉ làm thêm nên bạn nhận được một khoản tiền ngoài dự tính. Điều này mang lại niềm vui nho nhỏ cho Sư Tử vui cả tuần.

Sức khỏe của bạn không có gì phải lo lắng khi mà tâm trạng tốt nên tình trạng thể chất của bạn cũng rất tốt, một số bệnh tật nhẹ cũng nhờ đó mà tiêu tan.

Tuần này, tuần này của Sư Tử khá thuận lợi, bạn rất tự hào về những gì có được trong công việc nhưng nên nhớ đó là công lao của toàn bộ ekip chứ không chỉ riêng bạn. Hãy bày tỏ sự biết ơn tới đồng nghiệp và những người đã hỗ trợ bạn.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 23/9) tuần từ 22/01 đên 28/01/2018

Tình hình tài chính của Xử Nữ có chút biến động. Đột nhiên bạn cần một khoản tiền lớn hỗ trợ gia đình nhưng lại không lo nổi và đành đi vay. Bạn đã thấy hối hận vì vung tay quá trán chưa.

Chuyện tình cảm cũng vậy mà khó khăn theo. Hai người không có nhiều tiền nên dù yêu nhau đã lâu cũng không dám tính tới chuyện tương lai. Cố gắng tiết kiệm hơn nữa thì mới có thể lập gia đình nhé.

Lời nhắc nhở của 12 cung hoàng đạo dành cho bạn là phải tận dụng tất cả các mối quan hệ. Vì đó có thể là cơ hội gợi mở cho bạn có được tiền đồ trong tương lai đó.

7. Tử vi cung Thiên Bình (24/9 – 23/10) tuần từ 22/01 đên 28/01/2018

Tình hình công việc của Thiên Bình trong tuần này có dấu hiệu tốt lên nhiều. Bạn không còn bị ám ảnh bởi những buổi tối phải làm việc đến tận khuya, ngủ cũng mơ thấy công việc, mơ thấy tin nhắn của cấp trên giao việc. Công việc trong tuần không quá áp lực, Thiên Bình hãy tranh thủ ngủ nhiều hơn để bù cho thời gian vừa qua nhé.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình khá êm ấm. Ngoại trừ việc người ấy có dấu hiệu bị trầm cảm khiến cho bạn lo lắng đứng ngồi không yên. Hãy dùng tình cảm, sự ân cần của mình để tạo động lực cho đối phương vượt qua thời gian khó khăn này nhé.

Tài chính của Thiên Bình khả quan hơn tuần trước. Một người bạn học cũ mượn tiền bạn từ lâu, sau bao lần bạn nhắc nhở thì cuối cùng cũng chịu gửi trả tiền cho bạn. Điều này không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ bạn bè của Thiên Bình, bạn không nên lo lắng hay suy nghĩ quá đà đâu nhé.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11) tuần từ 22/01 đên 28/01/2018

Tình yêu của Hổ Cáp tuần này không có sự thay đổi nào đặc biệt. Nếu bạn đang độc thân nên tự đi tìm kiếm cơ hội cho mình, ví dụ như tham gia một bữa tiệc, gặp gỡ, giao tiếp với nhiều người khác giới hơn, như thế mới gia tăng cơ hội để gặp được người phù hợp nhất với mình.

Công việc diễn ra khá thuận lợi. Vấn đề cảm xúc không thể làm ảnh hưởng tới chất lượng công việc của bạn. Bạn vẫn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Tiền bạc không phải là vấn đề khiến bạn cảm thấy lo lắng trong tuần này. Thu nhập và chi tiêu vẫn giữ ở mức tương đối ổn định, không có khoản chi nào quá lớn nào phát sinh, thu nhập vẫn giữ nguyên mức cũ.

Sức khỏe không tốt cũng không đủ tác động đến tâm trạng của bạn. Nhưng để đảm bảo tình trạng thể chất tốt hơn bạn phải xem lại chế độ ăn uống, tập luyện và quản lý thời gian của bạn.

Nhìn chung, tuần này của Hổ Cáp không được vui, bạn gặp một số vấn đề và gây ra xung đột với vài người bạn. Hai bên dẫn đến bất hòa và ảnh hưởng tới tâm trạng của bạn. Lời khuyên là bạn nên giữ liên lạc với gia đình của bạn nhiều hơn vì đó là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho bạn lúc khó khăn. Đừng cho rằng bận rộn mà quên mất những mối quan hệ quan trọng này.

9. Tử vi cung Nhân Mã (23/11 – 21/12) tuần từ 22/01 đên 28/01/2018

Tin vui cho Nhân Mã là hôm nay có thể sẽ nhận được lời tỏ tình từ đối phương. Dù thích hay không thích thì cũng không nên phũ phàng đâu nhé. Bạn cần phải thể hiện thái độ tích cực, vì ban đầu có thể không thích nhưng biết đâu, sau thời gian đi chơi tìm hiểu bạn lại thích thì sao.

Tình hình sức khỏe không khả quan, bạn nên hạn chế xem điện thoại trong bóng tối, nếu không bạn sẽ bị hỏng mắt đó.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 20/1) tuần từ 22/01 đên 28/01/2018

Mặc dù tết này Ma Kết cũng sẽ về thăm và ăn tết cùng gia đình, nhưng tuần này bạn nên dành thời gian về nhà nhé. Số tiền bạn tích góp được lâu này cũng chỉ chờ cho đến khi bạn biếu bố mẹ tận tay cho bố mẹ sắm tết thôi. Bây giờ đã có thể bắt đầu sắm được rồi đấy.

Mối quan hệ của Ma Kết và đám bạn dạo gần đây không được tốt. Bạn thường xuyên từ chối lời hẹn, rủ rê đi chơi vì lí do công việc, đám bạn lại cho rằng bạn đến một chút nể nang bạn bè cũng không có.

Tu vi 2018 cho hay tuần này hãy cố gắng sắp xếp dành thời gian cho bạn bè ít nhất một hôm nhé. Tuần này, Ma Kết và người ấy có đôi lần cãi vã, nhưng không phải là chuyện gì quá to tát. Bạn chín chắn hơn đối phương nhiều, vì thế mà không chấp nhặt, sẵn sàng nói lời xin lỗi, chủ động làm hòa để được…bình yên.

11. Tử vi cung Bảo Bình (21/1 – 19/2) tuần từ 22/01 đên 28/01/2018

Chỉ số may mắn của Bảo Bình trong tuần này được đánh giá khá cao. Bạn đi đâu, làm gì cũng sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Nếu gặp khó khăn, bạn không cần phải loay hoay xoay sở một mình mà có sự giúp đỡ của người khác.

Tuần này Bảo Bình được khuyên nên chăm chỉ nấu cơm ăn thay vì thường xuyên ăn ngoài như trước. Bạn đã bỏ công bỏ tiền ra mua sắm đồ bếp thì cũng nên sử dụng chứ, hơn nữa, tự mình chế biến và ăn uống sẽ an toàn hơn rất nhiều đồ ăn hàng quán đấy.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình tuần này được dự báo thăng hoa, viên mãn. Ngay từ đầu tuần, hai bạn đã rất đồng lòng cùng lên kế hoạch cho chuyến đi chơi ngày cuối tuần rồi.

12. Tử vi cung Song Ngư (20/2 – 20/3) tuần từ 22/01 đên 28/01/2018

Tuần này, vận trình tình duyên của Song Ngư gặp chút trắc trở. Đối phương làm giảm đi cảm xúc yêu đương trong bạn. Bởi vì cảm xúc của bạn không phải là nền tảng vững chắc, nên bạn dễ bị ảnh hưởng tới tâm lý và khó phục hồi tình cảm được như cũ.

Những thành tựu công việc mà bạn đạt được là nguyên nhân khiến đồng nghiệp ghen tị với bạn. Đó là điều khiến bạn cảm thấy không được thoải mái, tâm trạng rất khó chịu.

Tuần này Song Ngư đừng chi nhiều tiền quá cho việc tụ tập, ăn chơi hết nhóm này tới nhóm kia. Việc này vừa lãng phí mà cũng không mang lại ích lợi gì cho bạn.

Sức khỏe của Song Ngư khá tốt. Bạn không chỉ điều chỉnh chế độ ăn uống, tập luyện mà bạn còn chú ý nghiên cứu những phương pháp nhằm cải thiện sức khỏe hiện tại.

Nhìn chung, tuần mới không thực sự được như ý với nhiều muộn phiền nhưng hãy sống lạc quan lên. Do bạn dễ gây xích mích với đồng nghiệp, người thân, cho nên đừng tham gia quá sâu vào việc của người khác. Thay vào đó hãy tập trung vào những vấn đề, mục tiêu của mình.

 

BÌNH LUẬN: