Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 25-06 đến 01-07-2018

18/07/2020 15:07:15 | 703 lượt xem

Mời các bạn cùng Xemtuoihopnhau.com xem tử vi tuần từ 25/06 đến 01/07/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương; Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 20/4) tuần từ 25/06 đến 01/07/2018

Tử vi hàng ngày cho biết tin vui 12 cung hoàng đạo muốn thông báo với Bạch Dương là tuần này bạn có thể có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, cần nắm bắt ngay nhé. Nhưng nhớ là trước những quyết định quan trọng bạn cần phải suy nghĩ kĩ càng, không nên nóng vội.

Chuyện tình cảm đang có nhiều tiến triển. Bạn phải lưu ý trong tình yêu không nên quá bảo thủ, trì trệ, cũng đừng ghen tuông hay kiểm soát quá. Tôn trọng đối phương cũng chính là tôn trọng chính bản thân mình thì tình yêu mới bền lâu.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5) tuần từ 25/06 đến 01/07/2018

Tử vi tuần này 25/6 đến 1/7/2018 đánh giá bạn nếu muốn đạt được hiệu quả công việc tốt thì trước hết sẽ cần sự kiên nhẫn cũng như nhiệt huyết. Thay vì chỉ nhận được kết quả sinh ra từ sự thiếu kiên nhẫn và ủ rũ, bạn nên cố gắng tận dụng tối đa các khía cạnh tích cực của khối lượng công việc của bạn và khuyến khích các đồng nghiệp của mình nỗ lực nhiều hơn để có được đền đáp xứng đáng. Xem bói tử vi hàng tuần của cung Kim Ngưu nhận thấy rằng trong tuần mới này có thể bạn sẽ thực sự khó kiểm soát được bản thân khi có sự thay đổi của tình cảm.

Vấn đề tình cảm phát sinh trở thành điểm yếu của Kim Ngưu khi bạn khó tìm được hướng giải quyết để tránh những tranh luận. Tốt hơn hết để kiểm soát sự tức giận của bạn hãy xây dựng nên tảng tin cảm có cả sự tin tưởng. Tuần này sức khỏe của bạn khá tốt cho phép bạn có thể chống lại những mệt mỏi và áp lực trong công việc gia đình. Nhưng bù lại bạn cũng nên tìm kiếm cho mình môt chút sự thư gian bằng các hoạt động bạn bè thay vì ở nhà và không làm gì cả.

3. Tử vi cung Song Tử (22/5 – 21/6) tuần từ 25/06 đến 01/07/2018

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, những người có đôi có cặp không có điều gì để bận tâm cả. Những ai đang độc thân nên chăm chỉ tham gia các cuộc gặp gỡ, giao lưu bạn bè sẽ có cơ hội tìm được người phù hợp với mình.

Quá nhiều thứ trong cuộc sống đã khiến bạn mất tập trung, không thể làm việc chăm chỉ được như trước, rất dễ mắc lỗi.

Song Tử khao khát kiếm thêm được nhiều tiền nhưng hãy nhìn thực tế là nếu bạn không chăm chỉ thì điều này không hề khả thi. Hãy hành động thì mới mong giấc mơ của bạn trở thành hiện thực.

Sức khỏe của bạn trong tuần này không thực sự tốt, có nhiều mối bận tâm khiến tâm lý bạn trở nên nặng nề. Đôi khi bạn thấy chóng mặt, tim đập nhanh, nhớ là nên hít thở sâu hoặc nên dành thời gian nghỉ ngơi.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tuần từ 25/06 đến 01/07/2018

Theo mật ngữ 12 chòm sao, trong tuần này, Cự Giải có rất nhiều do dự trong chuyện tình cảm. Những biểu hiện ra ngoài của bạn khá e dè, có thể bạn đang muốn thay đổi mối quan hệ của mình. Bạn sẽ phải giải quyết một số liên quan tới cảm xúc để đảm bảo cuộc sống ổn định.

Những Cự Giải đang độc thân trong tuần này sẽ dần dần thoát khỏi những cảm xúc xưa cũ để chuẩn bị cho một khởi đầu mới với những cơ hội tốt hơn.

Do nhiều tác động từ bên ngoài nên Cự Giải có vẻ chậm chạp. Để công việc hiệu quả, bạn phải tốn cả tiền cả công sức để tìm người có trách nhiệm để xử lý để kịp tiến độ dự án. Tuần này bạn phải nỗ lực rất nhiều.

Bạn thâm hụt khá nhiều tiền vì những lý do rất chính đáng ví dụ như chuyển nhà, sửa sang lại các phòng, mua đồ nội thất. Vì thế, bạn phải chi số tiền rất lớn.
Cự Giải cần phải cẩn thận hơn về vấn đề sức khỏe, đặc biệt là khi tập thể dục, cố gắng tránh bị chấn thương, bầm dập hoặc có thể bị tổn thương do tai nạn.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tuần từ 25/06 đến 01/07/2018

Với cung Sư Tử dường như bạn có một tuần làm việc không được hiệu quả. Khi tử vi 12 chòm sao tuần này nhận thấy bạn có thể dễ dàng bị phân tâm bởi những sự khiêu khích của đồng nghiệp và khiến cho tình thần bị ức chế, giảm hiệu quả công việc. Những cơn giận dữ không kiểm soát với những tình huống không cần thiết có khả năng dẫn đến những trở ngại tiếp theo trong việc dung hòa lợi ích và hợp tác. Nếu bạn quan tâm đến nghề nghiệp của mình, bạn nên tìm kiếm cách loại bỏ các xung đột có thể xảy ra và đảm bảo bạn tránh chúng nếu có thể thay vì tự làm lớn nó lên.

Xem tuổi vợ chồng cho hay chuyện tình cảm của Sử Tử tuần này có thể có những khúc mắc do thiếu sự chia sẻ và đôi khi bạn cảm thấy thất vọng hay bị tổn thương. Tốt hơn bạn nên nói chuyện cởi mở với người ấy và và cố gắng tìm ra lý do cho sự hỗn loạn bên trong của bạn. Với người độc thân thì đây là một tuần chẳng hề tuận lợi cho việc tán tỉnh hay thả thính nào cả.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 23/9) tuần từ 25/06 đến 01/07/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo từ ngày 15/6 đến 1/7/2018 xem xét và đánh giá nhiều khả nang bạn sẽ gặp những rắc rối trong công việc và dễ cảm thấy bị kích động hơn bình thường. Do đó, Xử Nữ tránh xa mọi công việc có thể mang lại những xung đột không cần thiết. Điều này chắc chắn là một cách tiếp cận tốt hơn nhiều so với làm xáo trộn mọi người trong văn phòng với màn hình tức giận. Và nó cũng là cách để bạn có được một tuần làm việc an bình.

Tài chính tuần này của bạn có chút bất ổn với khoản chi vượt định mức nên có lẽ những ngày cuối tuần bạn sẽ khá đau đầu trong việc chi tiêu đấy. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề khó giải quyết trong mỗi quan hệ đừng đổ lỗi cho ai cả mà hãy để bản thân suy xét kỹ để tim nguyên nhân. Nếu bạn muốn thoải hiệp đừng ngại mà hãy bắng đầu bằng những ý tưởng đơn giản nhưng chân thành.

Nhắc nhở bạn tuần này nên dành thời gian nghỉ ngơi và đặc biệt thân trọng với các môn thể thao có tính đối kháng bởi nó dễ tạo nên những tổn thương sức khỏa cho bạn.

7. Tử vi cung Thiên Bình (24/9 – 23/10) tuần từ 25/06 đến 01/07/2018

Thiên Bình phải nói là chòm sao may mắn vô cùng trong số 12 cung hoàng đạo khi nhận được cơn mưa lời khen từ cấp trên. Đây là cơ hội tốt để bạn được tăng lương đấy nhé.

Tình cảm của bạn và người ấy cũng khá ổn. Hai người còn tính tới chuyện kết hôn và đưa về ra mắt gia đình. Đây là một ý kiến hay và nên quyết định sớm đi nhé.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11) tuần từ 25/06 đến 01/07/2018

Xem Tử vi tuần mới, tình cảm của Bọ Cạp và nửa kia khá hài hòa. Mọi thứ ổn định vì bạn không kỳ vọng quá nhiều, bạn biết tiến lui thích hợp nên mọi thứ cứ đều đều nếu không muốn nói là hơi nhàm.
Nếu bạn đang độc thân, bạn có cơ hội gặp nhiều người trong nhiều hoàn cảnh khác nhau nhưng đều có những cản trở nhất định nên chưa nên duyên.

Công việc của Bọ Cạp có phần nhàm chán vì bạn cảm thấy thiếu động lực. Ngoài ra, tuần này bạn nên lưu ý khi có thể gặp tiểu nhân gây áp lực lên cấp trên rồi ảnh hưởng xuống cả bạn khiến công việc không được thuận lợi.

Vấn đề tài chính của bạn khá ổn định, bạn có khoản dư nên nghĩ tới kế hoạch đầu tư nhưng vẫn không chắc chắn lắm về những cơ hội đang có trước mắt mình. Vì thế, tốt hơn hết bạn cứ tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định.

Bọ Cạp nên để ý khi có dấu hiệu mệt mỏi chỉ cần dành thời gian nghỉ ngơi để hồi sức là được. Về cơ bản sức khỏe không có biểu hiện nào quá đáng lo lắng.

9. Tử vi cung Nhân Mã (23/11 – 21/12) tuần từ 25/06 đến 01/07/2018

Bạn có một tuần là việc khá hiệu quả và đang tiến dần tới các mục tiêu của mình. Ý tưởng của bạn được đánh giá cao bởi các đồng nghiệp và cấp trên. Vì vậy, nếu có cơ hội đừng ngần ngại chia sẻ các ý tưởng bởi nó có thể tạo ra một số bước tiến quan trọng để phát triển sự nghiệp. Hãy nhớ luôn tìm kiếm bất kỳ cơ hội nào có thể phát sinh thì công việc, chuyện tiền bạc của bạn mới có thể dễ dàng giải quyết nhất. Đây có thể là một tuần tuyệt vời cho cuộc sống tình yêu của bạn.

Cho dù bạn đang đưa suy nghĩ mới vào một mối quan hệ hiện có hay nếu bạn độc thân và đang thử bắt đầu một mối quan hệ mới thì đây cũng là một tuần tốt lành nếu bạn có những thay đổi tích cực. Đừng mong đợi có những cuộc gặp gỡ không thực tế mà hãy bắt tay vào hành động để có được lợi ích, có được kết quả thực sự hiện hữu trước mắt bạn.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 20/1) tuần từ 25/06 đến 01/07/2018

Tuần này người ấy mang lại cho bạn một số bất ngờ và lãng mạn. Đây được xem là thời điểm tốt cho chuyện tình cảm, tuy nhiên, bạn đừng quên ngăn chặn một số vấn đề do cảm xúc nhất thời của bạn mang lại.

Đầu tuần công việc có chút trở ngại nhưng sau đó mọi thứ đã nằm trong tầm kiểm soát của bạn, bạn tìm ra giải pháp cho vấn đề của mình và tạo ra kết quả đáng ghen tị.

Gần đây Ma Kết đặc biệt quan tâm tới việc kiếm tiền, nhờ đó lúc này là lúc bạn có được doanh thu khá tốt, thế nhưng đừng quá tham lam, cẩn thận kẻo bị lừa gạt.

Sức khỏe của bạn khá tốt, không có vấn đề gì về thể chất, trạng thái tinh thần cũng rất tốt, bạn luôn duy trì được mức năng lượng cao để hoàn thành công việc.

Mặc dù đây là tuần khá bận rộn nhưng bạn vẫn đủ khả năng kiểm soát được mọi việc. Dường như không có khó khăn nào có thể cản đường được Ma Kết. Động lực của bạn mỗi lúc một mạnh mẽ hơn, bạn biết mình đang làm gì và bạn muốn đạt được điều gì.

11. Tử vi cung Bảo Bình (21/1 – 19/2) tuần từ 25/06 đến 01/07/2018

Bảo Bình trải qua một tuần khá khó khăn trong chuyện tình cảm. Có một số người gặp vấn đề chuyện tình cảm có người bị cản trở vì những cảm xúc trong quá khứ. Hai bạn cần nói chuyện với nhau thường xuyên để hiểu nhau hơn, tránh gây mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt.

Những Bảo Bình đang độc thân có cơ hội gặp những người tâm đầu ý hợp trong tuần này. Hãy cởi mở lòng mình, đừng để quá khứ giữ chân bạn lại, không thể tìm ra hướng đi mới.

Bảo Bình gặp may mắn trong công việc, có thể có một mục tiêu mới cần phải vượt qua và bạn đủ tinh thần và động lực để hành động một cách mạnh mẽ. Nếu mong muốn đạt được những đột phá trong kinh doanh, nhưng cần phải xây dựng kế hoạch chi tiết và duy trì sự kiên cường đấu tranh lâu dài, hoặc có khả năng trở nên vô ích.

Tình hình tài chính của Bảo Bình tương đối tốt, rất nhiều lợi nhuận thu về từ những nguồn đầu tư, bạn cũng xác định để mở rộng lĩnh vực đầu tư, nhưng không nên quá tham lam.
Một tuần áp lực nên bạn dễ mất ngủ, tâm trạng thất thường, đôi lúc thấy khó chịu. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và có thời gian để tĩnh tâm khi ở một mình.

12. Tử vi cung Song Ngư (20/2 – 20/3) tuần từ 25/06 đến 01/07/2018

Tử vi tuần mới cho thấy cung Song Ngư sẽ có một tuần khá tốt lành trong công việc. Thái độ dễ chịu của bạn đối với công việc và những người khác thành công giúp bạn có tư tưởng thoáng và các mối quan hệ khăng khiết hơn với mọi người. Với sự thân thiện bạn có thể tạo ra một môi trường làm việc vô cùng hiệu quả và nhận được sự đồng tình từ đồng nghiệp của mình.

Về tài chính có lẽ các cơ hội kiếm tiền của Song Ngư chưa nhiều nhưng bạn hoàn toàn có được sư ổn định và ít khi phải lao đao lo chạy vay tiền bạc nhé. Trong tình yêu có thể bạn có nhiều tham vọng về nó nên đôi khi tạo ra áp lực cho chính người trong cuộc. Hãy cẩn thận để bạn không trở nên quá đòi hỏi và thay vào đó thử nuông chiều người yêu của bạ.

Biết đầu bạn sẽ được đáp ứng tốt hơn những điều bạn mong muốn thì sao. Việc tập thể dục đầy đủ và chế độ ăn ít chất béo là điều bạn nên là ngay và luôn trong tuần này và thời gian tiếp theo để cân bằng thể chất và thiết lập tốt nên tảng sức khỏe cho tương lai đấu.

BÌNH LUẬN: