Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 26-02 đến 04-03-2018

18/07/2020 16:07:46 | 733 lượt xem

Mời các bạn cùng Xemtuoihopnhau.com xem tử vi tuần từ 26/02 đến 04/03/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương; Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 20/4) tuần từ 26/02 đến 04/03/2018

Tuần này, Bạch dương thăng hoa trong chuyện tình cảm. Bạn và người ấy có chút hiểu lầm nhưng cả hai đã bình tĩnh giải quyết và vượt qua được giai đoạn khó khăn, tình cảm gắn bó hơn xưa rất nhiều.

Sức khỏe khá ổn định. Bạn cần phải duy trì chế độ tập luyện một cách đều đặn nhé. Nếu làm tốt, bạn sẽ có một vóc dáng đẹp và tinh thần vui vẻ đó.

Chuyện công việc cũng không có gì biến động. Bạn đi làm với tinh thần vui vẻ, phấn khởi, ứng xử dung hòa nên đồng nghiệp vô cùng yêu quý. Sự khéo léo là vũ khí của bạn, thế nên phải cố gắng để có được sự yêu mến của cấp trên nhé.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5) tuần từ 26/02 đến 04/03/2018

Tuần này Kim Ngưu gặp khá nhiều biến cố, đặc biệt là các mối quan hệ trong gia đình. Mặc dù không ít lần khuyên nhủ và lùi bước để “dĩ hòa di quý” nhưng Kim Ngưu không thể tránh khỏi vòng xoay của xung đột. Hãy bình tĩnh và cố gắng nghĩ theo chiều hướng tích cực hơn nhé!

Phương diện tài chính của Kim Ngưu tuần này khá tốt, hầu như không phải chi tiêu quá nhiều cho những thứ linh tinh. Còn ngần ngại gì mà không thành lập một khoản tiền tiết kiệm nho nhỏ phòng khi cần nhỉ?

3. Tử vi cung Song Tử (22/5 – 21/6) tuần từ 26/02 đến 04/03/2018

Trong tuần này, những bạn Song Tử độc thân có nhiều cơ hội để lựa chọn. Tuy nhiên vì quá quen với cuộc sống tự do tự tại nên mặc dù có thiếu một chút “hơi người yêu” thì bạn vẫn muốn tận hưởng cuộc sống một mình hơn.

Để đảm bảo cho tài chính không tiếp tục rơi vào vòng nguy hiểm, Song Tử được khuyên không nên đi đâu xa trong tuần này, đặc biệt là các Song Tử yêu xa muốn đi thăm người ấy. Nếu đã nghỉ hợp tác với dự án bên ngoài, hãy sớm tìm kiếm một dự án mới để tăng thêm thu nhập nhé Song Tử.

Tình hình sức khỏe của Song Tử tuần này không có dấu hiệu tốt lên nhiều. Bạn vẫn cần được nghỉ ngơi nhiều hơn, ưu tiên cho giấc ngủ thay vì cứ cố gắng làm việc. Các Song Tử đang yêu tâm trạng tốt hơn nên thần sắc khuôn mặt được cải thiện nhiều.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tuần từ 26/02 đến 04/03/2018

Tiếp nối tử vi tuần trước, tuần này tình cảm của bạn vẫn hài hòa và có nhiều hạnh phúc. Sau kì nghỉ lễ những người yêu xa gặp lại nhau nên cảm thấy rất mừng rỡ, tâm tình tốt nên chuyện lớn chuyện bé đều nhanh chóng bỏ qua và cố gắng ở bên nhau nhiều hơn. Nhưng chú ý đừng dính lấy nha 24/7 kẻo nhàm chán, hãy xen kẽ những kế hoạch đi chơi, gặp gỡ đầu xuân với bạn bè nữa nhé.

Cự Giải tràn đầy năng lượng và vô cùng thoải mái, bắt đầu công việc bình tĩnh trôi chảy. Dù mới nghỉ Tết xong, không khí xuân còn rất rộn ràng nhưng bạn đã nhanh chóng lấy lại sự tập trung, triển khai tốt nhiệm vụ được giao và có định hướng rõ ràng về sự nghiệp. Nhờ kế hoạch cụ thể cũng như hành động tích cực mà ngay đầu năm mới đã gặt hái được thành quả bước đầu rồi đấy.

Chú ý hơn tới các khoản chi tiêu cá nhân nhé, bạn không quá khắt khe nên nhiều khi tiêu phí, tích tiểu thành đại, tới cuối tháng mới ngỡ ngàng vì mình tiêu khá nhiều. Có thể tiết kiệm được thì nên chỉnh đốn lại để có cho mình thói quen chi tiêu hợp lý cũng như tích lũy cho tương lai. Các kế hoạch đầu tư chưa nên tiến hành ngay mà cần đợi thị trường sôi động trở lại đã.

Sức khỏe của Cự Giải trong tuần này có nhiều vấn đề đáng lo ngại, trước khi ra cửa nên kiểm tra lại một lần nữa, đảm bảo mang đủ áo ấm và khăn quàng cổ, nhất là người có dự định đi về tối muộn. Không nên vì lười biếng mà bỏ bữa, ăn uống qua loa hoặc ăn nhiều đồ ăn nhanh, bận tới mấy cũng nên tự nấu nướng, phục vụ bản thân bữa ăn đủ dinh dưỡng.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tuần từ 26/02 đến 04/03/2018

Chuyện tình cảm của bạn được 12 cung hoàng đạo cảnh báo, tử vi tuần này không mấy suôn sẻ. Giữa hai người xảy ra một vài khúc mắc, đặc biệt có sự xuất hiện của người thứ ba mà trước giờ bạn chưa từng hay biết làm bạn rất thất vọng. Hai người có nguy cơ tan vỡ nếu không biết cách giải quyết chuyện này một cách bình tĩnh và triệt để.

Công việc cũng theo đó mà không thuận lợi. Bạn lơ là, đi làm với tinh thần không phấn khởi, chán nản, mệt mỏi. Bạn làm ảnh hưởng tới công việc, thậm chí xảy ra sai sót khiến sếp vô cùng cáu giận. Cố gắng thay đổi cách làm việc đi nhé, nếu không đầu năm sẽ bị nói tiếng cho thôi việc đó.

Sư tử không nên thức khuya và cà phê quá nhiều nhé. Tuần này phải thực sự giữ sức khỏe và tinh thần tỉnh táo mới giải quyết được mớ công việc còn lại đó.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 23/9) tuần từ 26/02 đến 04/03/2018

Một trong những mối quan hệ tình bạn của Xử Nữ sẽ có dấu hiệu xấu. Nguyên nhân cũng chỉ vì những lời nói đùa quá trớn của Xử Nữ. Do đó, để tránh xảy ra xung đột, trong tuần này, Xử Nữ nên nghiêm túc hơn khi nói và hạn chế những lời nói khiêu khích nhé!

Chuyện tình cảm của Xử Nữ trong tuần này không có biến động gì đáng kể. Thời gian Xử Nữ dành cho công việc sẽ chiếm hết thời gian hẹn hò, hãy chủ động gọi điện thoại, nhắn nhủ vài lời để đối phương an tâm hơn nhé!

7. Tử vi cung Thiên Bình (24/9 – 23/10) tuần từ 26/02 đến 04/03/2018

Công việc tuần này của Thiên Bình gặp một vài rắc rối. Bạn tốt nhất nên cẩn trọng trong mọi việc, không nên để người khác can thiệp quá nhiều dẫn đến bị chi phối. Tài liệu làm việc nên được cất giữ cẩn thận, tránh bị kẻ xấu tìm cách sửa đổi làm sai thông tin và gây ra thiệt hại.

Xem tử vi 2018 cho hay về phương diện tình cảm, Thiên Bình và người ấy tuần này khá yên bình. Các bạn được ở gần người yêu thì tranh thủ những buổi tối không phải làm thêm việc đưa người ấy đi chơi, những bạn yêu xa tuy không được như vậy nhưng lại dành nhiều thời gian trò chuyện, nghe đối phương tâm sự.

Sức khỏe của Thiên Bình trong tuần này có thể nói là ổn định. Tuy nhiên, buổi tối đi ngủ bạn thường quên đóng cửa sổ, như vậy rất ảnh hưởng đến mũi và cổ họng của bạn, chú ý nhé Thiên Bình.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11) tuần từ 26/02 đến 04/03/2018

Tuần này, Hổ Cáp cần chau chuốt hơn cho vẻ ngoài của mình, bạn cần đảm bảo bất kỳ lúc nào mình cũng phải thật đẹp, thật bảnh nhé, bởi cơ hội gặp được nửa kia sẽ tới rất bất ngờ, có thể là ở công viên, có thể là bến xe bus. Để hình ảnh lần đầu gặp gỡ tuyệt đẹp thì cần tỉnh táo để nắm bắt thời cơ nha, cơ hội tốt không phải lúc nào cũng xuất hiện đâu nhé.

Công việc khá bận rộn đó, tuy nhiên, qua những giai đoạn như vậy thì tự khắc bạn sẽ khám phá ra năng lực của mình, con đường để bạn phát triển sự nghiệp không chỉ có một, chỉ cần bạn muốn thì việc gì cũng có thể làm được.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động, bạn vẫn sẽ có những khoản thu bên ngoài nhưng không đáng kể. Cơ hội kiếm tiền không ít, chỉ cần bạn chăm chỉ thì sang tuần sau sẽ được bội thu.

Cho dù công việc có bận tới đâu thì nhất định Hổ Cáp vẫn phải dành thời gian để nghỉ ngơi nhé. Buổi trưa nên chợp mắt một chút, chỉ cần 5-10 phút thôi, tới chiều bạn sẽ hoàn toàn tỉnh táo để làm việc. Hơn nữa, mỗi sáng nên dậy sớm một chút, chạy bộ sẽ tốt cho sức khỏe.

9. Tử vi cung Nhân Mã (23/11 – 21/12) tuần từ 26/02 đến 04/03/2018

Nhân mã dù tuần đầu đi làm nhưng cũng đã cảm thấy quá nhiều công việc đè lên đầu, bạn cảm thấy không thiết làm việc. Cố gắng chấn chỉnh tinh thần, làm việc một cách có trách nhiệm hơn nhé. Nhiều việc sẽ có nhiều công lao, sếp sẽ ghi nhận bạn đó.

Tình cảm không được như ý khiến bạn buồn phiền nên có lẽ cũng ảnh hưởng phần nào tới công việc. Người ấy cảm thấy không hài lòng vì tính tình phóng khoáng, ham vui của bạn. Gần như hai người không hợp phong cách nên tình yêu cũng sẽ khó mà bền.

Tài chính khá tốt. Vậy nên, nếu có dự định mua sắm gì thì mua luôn đi nhé. Nhớ là nếu có ai rủ rê làm ăn thì phải cân nhắc kĩ càng nhé.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 20/1) tuần từ 26/02 đến 04/03/2018

Công việc khá áp lực khiến tâm tình Ma Kết trong tuần này không mấy thoải mái. Bên cạnh đó, những cuộc đối thoại với đồng nghiệp vô cùng trở ngại khi bất đồng quan điểm. Ma Kết nên điều chỉnh lại cảm xúc và hạn chế những cuộc tranh chấp để có thể cứu vãn tình thế. Việc nóng vội sẽ khiến Ma Kết gặp không ít rắc rối sau này!

Chuyện tình cảm của Ma Kết không có nhiều biến động. Nửa kia luôn thấu hiểu và đưa ra những lời khuyên chân thành nhất đến bạn. Nếu có thời gian rảnh, hãy cùng nửa kia đi đâu đó để giải tỏa áp lực trong công việc nhé!

11. Tử vi cung Bảo Bình (21/1 – 19/2) tuần từ 26/02 đến 04/03/2018

Tuần này Bảo Bình có nhiều lần khiến người ấy giận dỗi vì ham chơi, mải mê tụ tập bạn bè ngay sau giờ làm quên cả buổi hẹn với họ. Cuối tuần, Bảo Bình nhận ra tính nghiêm trọng của vấn đề khi người ấy vì quá tức giận mà đòi chia tay.

Tuần này công việc của Bảo Bình chủ yếu thực hiện theo nhóm. Ý tưởng của bạn tốt nhưng chưa có một kế hoạch triển khai cụ thể cũng như các phương án xử lý rủi ro được chuẩn bị sẵn nên vẫn phải qua nhiều lần chỉnh sửa, góp ý thì mới hoàn thiện được.

Tài chính của Bảo Bình trong tuần này có dấu hiệu sụt giảm. Bạn chi tiêu quá nhiều khoản không cần thiết, dễ rơi vào tình trạng cháy túi. Tốt nhất nên lên kế hoạch chi tiêu ngay từ đầu tuần.

12. Tử vi cung Song Ngư (20/2 – 20/3) tuần từ 26/02 đến 04/03/2018

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết, Song Ngư chớ nên nóng vội, chuyện tình cảm tuyệt đối không thể gấp gáp được đâu. Rất nhiều lúc bạn muốn mở cửa trái tim để đón nhận tình cảm, nhưng thực sự là nửa kia của bạn chưa tới đâu. Bạn nên tỉnh táo chọn lựa và kiên nhẫn chờ đợi để tìm thấy hạnh phúc đích thực nha.

Công việc không được như ý muốn, hiệu quả giảm sút, nguyên do cũng bởi Song Ngư khá lười khác, thường xuyên trốn tránh trách nhiệm hoặc đem trách nhiệm của mình đổ lên đầu người khác khiến mọi người cảm thấy vô cùng khó chịu khi phải làm việc cùng bạn. Tốt nhất hoàn thành tốt công việc của mình, đừng khiến người khác bị liên lụy vì tính lười biếng của mình nha, hình ảnh sẽ bị xấu đi đó.

Song Ngư là người có ý thức cao về vấn đề quản lý tiền bạc, bạn sẽ dành được một khoản để phòng thân, tuy rằng con số không lớn nhưng có thể coi là một sự khởi đầu tốt, có điều kiên trì thực hiện hay không thì không chắc chắn.

Chòm sao này nên xem xét lại việc ăn uống của mình và điều chỉnh cho hợp lý hơn. Mặc dù sức khỏe không có dấu hiệu đáng lo ngại nhưng bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề tăng cân không kiểm soát, bất kể là ngày hay đêm, lúc nào Song Ngư cũng có cảm giác đói bụng và thèm ăn một món gì đó. Hơn nữa, đừng quên rèn luyện thể dục thể thao nữa nha.

 

BÌNH LUẬN: