Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 19-03 đến 25-03-2018

18/07/2020 15:07:47 | 555 lượt xem

Mời các bạn cùng Xemtuoihopnhau.com xem tử vi tuần từ 19/03 đến 25/03/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương; Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 20/4) tuần từ 19/03 đến 25/03/2018

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này Bạch Dương sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị. Những cảm xúc ngọt ngào, thăng hoa của tình yêu đã khiến Bạch Dương tràn trề năng lượng. Bên cạnh đó, công việc bắt đầu có những khó khăn mới, đòi hỏi bạn phải không ngừng cố gắng.

Trong tuần này có vẻ không có nhiều may mắn đến với Bạch Dương. Đôi lúc vì sự ngớ ngẩn, hay quên mà có thể bạn sẽ mất đi vài món đồ quan trọng, hãy cảnh giác hơn nhé!

Tình trạng sức khỏe của Bạch Dương trong tuần này không mấy tốt. Hãy chú ý đến bản thân nhiều hơn để không ảnh hưởng đến công việc và những hoạt động hằng ngày nhé.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5) tuần từ 19/03 đến 25/03/2018

Kim Ngưu là những người rất đơn giản và dễ hiểu. Họ dễ dàng chiếm được thiện cảm của mọi người. Vì vậy quan hệ của họ với những người khác khá tốt. Công việc trong tuần này của bạn khá suôn sẻ. Bạn vẫn làm việc tỉ mỉ và chăm chỉ như mọi ngày. Không có gì quá đặc biệt xảy đến với bạn.

Kim Ngưu là type người thật thà, trong tình yêu Kim Ngưu luôn dành cho đối phương những tình cảm chân thành. Bạn không mộng mơ quá nhiều về tình yêu, bạn rất thực tế khi quyết định yêu một ai đó.

Kim Ngưu rất quan trọng vấn đề tài chính. Đó chính là ưu tiên hàng đầu của bạn khi quyết định vấn đề nào đó. Bạn luôn không cảm thấy hài lòng với vấn đề tài chính hiện tại của mình. Bạn cần nhiều hơn số tiền mà bạn có.

3. Tử vi cung Song Tử (22/5 – 21/6) tuần từ 19/03 đến 25/03/2018

Theo tử vi hàng ngày tuần mới của 12 cung hoàng đạo, chuyện tình cảm của Song Tử diễn ra khá suôn sẻ, nếu đang độc thân nên tận dụng cơ hội tiếp xúc với nhiều người khác giới, nếu bạn đang theo đuổi ai thì đừng vội bỏ cuộc vì nỗ lực thêm chút nữa là bạn đã có kết quả đáng mong đợi rồi đấy.

Lời khuyên cho Song Tử ở nơi làm việc đó là chớ nên nóng vội, bốc đồng. Hãy làm việc chăm chỉ thay vì ngồi buôn chuyện, rồi nỗ lực của bạn sẽ được ghi nhận sớm thôi, vì thế, đừng lơ là, sa đà vào việc tám chuyện với đồng nghiệp quá nhiều.

Tình hình tài chính của Song Tử khá tốt. Có những người nhận được tin vui từ việc kinh doanh, đầu tư nhờ sự hiểu biết cùng khả năng phán đoán của bạn.

Tình trạng sức khỏe của bạn tuần này nói rất tốt, bạn đã quan tâm, chú ý hơn tới chế độ ăn uống mỗi ngày, nhờ đó, đã có những thay đổi lớn rất tích cực.

Nhìn chung, tuần này của Bạch Dương khá ổn, có rất nhiều thay đổi tích cực trong cảm xúc trên. Một số người độc thân gặp gỡ, quen biết thêm người khác giới và nhanh chóng có cảm tình với một người thích hợp. Đây hứa hẹn là mối quan hệ lâu dài.Trong công việc bạn nhớ làm việc chăm chỉ hơn, đừng quá thiếu kiên nhẫn vì điều đó tạo ra sự khác biệt.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tuần từ 19/03 đến 25/03/2018

Hãy dành nhiều thời gian ở bên cạnh người ấy! Đây là thông điệp đầu tuần dành cho Cự Giải. Có vẻ thời gian bạn dành cho nửa kia ngày một ít và tình cảm đang có dấu hiệu nhạt dần, rạn nứt? Đừng để mất đi rồi mới hối tiếc nhé.

Công việc của Cự Giải trong tuần khá nhẹ nhàng, mọi người đều có lòng giúp bạn vượt qua khó khăn. Có thể nói tuần này là thời gian “nhàn rỗi” nhất của Cự Giải trong suốt những tuần qua.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tuần từ 19/03 đến 25/03/2018

Trong công việc Sư Tử luôn tỏ ra là một người có tố chất lãnh đạo. Họ luôn mong muốn đứng ở vị trí cao hơn nên họ không ngừng nỗ lực để vươn tới vị trí đó. Với tính cách thẳng thắn và nóng nảy bạn làm mất lòng một vài người trong công ty. Nhưng bạn vẫn có được sự nể phục và yêu mến của rất nhiều người khác nữa.

Sư Tử đối với chuyện tình cảm rất chân thành. Nhưng chính sự cao ngạo và bộc trực của bạn sẽ làm xấu đi mối quan hệ của hai người. Bạn đã vô tình nói điều gì đó khiến người yêu của mình đau buồn. Hãy suy nghĩ lại những gì mình đã làm và tìm cách xin lỗi người và tiết chế lại bản tính cao ngạo của mình đi nhé.

Vấn đề tài chính không bao giờ làm Sư Tử băn khoăn. Bạn là người hào phóng, sẵn sàng chi trả cho nhiều khoản. Tuy nhiên, chính bản tính phóng khoáng quá đà của mình mà Sư Tử sẽ phải vay mượn trong tuần này đấy.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 23/9) tuần từ 19/03 đến 25/03/2018

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, do tuần này không có nhiều thời gian dành cho nhau nên Xử Nữ cảm nhận rõ sự xa cách. Từ đây mà hai người đã nảy sinh những mâu thuẫn không đáng có và có thể xảy ra cãi cọ, giận dỗi.

Công việc diễn ra không được tốt vì gần đây tâm trạng của bạn không được thoải mái, khó tập trung công việc, không còn nhiều đam mê như trước nên chỉ làm cho có chứ không hết mình.

Tài lộc của Xử Nữ khá tốt, bạn được một người tiền nhiệm có kinh nghiệm hướng dẫn về kinh doanh, nhờ đó, bạn có thêm khá nhiều kiến thức phù hợp và nhìn ra những cơ hội tốt để kiếm tiền.

Điều kiện sức khoẻ của bạn khá tốt, nhưng vẫn cần phải chú ý hơn đến việc đảm bảo những giấc ngủ ngon và chế độ ăn uống đều đặn.

Tuần này, chuyện tình cảm của Xử Nữ không được thuân lợi, bạn sẽ gặp phải một số vấn đề và trở ngại, nhưng miễn là duy trì một thái độ lạc quan, kiên nhẫn để đối phó thì mọi thứ sẽ sớm ổn thôi.

7. Tử vi cung Thiên Bình (24/9 – 23/10) tuần từ 19/03 đến 25/03/2018

Tử vi tuần mới của 12 chòm sao cho thấy, vận tình duyên của Thiên Bình trong tuần này có dấu hiệu thăng hoa. Với những ai còn độc thân thì tuần này nên chuẩn bị tinh thần đón chào người trong mộng xuất hiện nhé, cuộc sống của bạn sẽ dần chuyển sang màu hồng đấy.

Bên cạnh đó, trong tuần này Thiên Bình có rất ít nhiệm vụ cần hoàn thành nên thời gian rảnh rỗi khá nhiều. Bạn nên tận dụng thời gian này để lập ra những kế hoạch cho tương lai và tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên nửa kia nhé!

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11) tuần từ 19/03 đến 25/03/2018

Cung Thần Nông luôn mong muốn nhiều hơn trong công việc của mình. Bạn không dễ hài lòng với những gì mình đã làm. Tính độc lập và sáng tạo của bạn sẽ mang lại thành công cho bạn. Tuy nhiên, bạn không được đồng nghiệp đánh giá cao khi thực hiện công việc nhóm. Bạn thích làm việc một mình và không chịu bất kì sự quản lý của ai.

Tử vi tuần mới cho biết chuyện tình cảm của Thần Nông tuần này khá tốt đẹp. Bạn luôn thể hiện sự mãnh liệt và sục sôi. Họ không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình đối với người mà mình yêu thích. Bạn thường yêu sâu đậm nhưng vẫn luôn hoài nghi về tình cảm mà đối phương dành cho mình. Sự ghen tuông của bạn đôi khi quá mù quáng mà dẫn đến những hậu quả xấu.

Trong tuần này Thần Nông cần quản lý chặt hơn vấn đề tài chính của mình nhé. Bạn đã chi tiêu quá tay cho một vài thứ rồi đấy. Bạn cần cắt giảm đi một vài khoản không cần thiết để cân bằng với những yêu cầu khác

9. Tử vi cung Nhân Mã (23/11 – 21/12) tuần từ 19/03 đến 25/03/2018

Xem tử vi 2018 cho hay tuần này chuyện tình cảm của Nhân Mã tuần này khá ổn định nhưng bạn chớ vội hài lòng ngay, hãy tìm cách để thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đối phương vì đó là cách nuôi dưỡng cảm xúc tuyệt vời cho cả hai.

Vận trình công danh của bạn rất tốt. Vốn là cung hoàng đạo hiểu chuyện, luôn nghĩ cho người khác nên bạn dược đồng nghiệp yêu quý và mến mộ. Trong lúc này, có những người đã quá chán công việc cũ nay cũng đã dũng cảm quyết định nghỉ việc, tham gia vào lĩnh vực mà bạn thực lòng yêu thích và đam mê.

Nhân Mã không phải lo lắng gì liên quan đến vấn đề tiền bạc, nếu trong tay có kha khá tiền tiết kiệm thì bạn nên nghĩ đến đầu tư. Hãy tìm hiểu thêm nhiều lĩnh vực khác nhau để tìm ra lĩnh vực bạn yêu thích muốn bỏ tiền vào nhất.

Tình trạng sức khoẻ của Nhân Mã rất tốt, bạn hoàn toàn đủ thể lực để hoàn thành tốt công việc cho cả tuần. Thế nhưng, đừng chủ quan quá, phải đảm bảo chế độ tập luyện đều đặn và quan tâm tới sự đa dạng đồ ăn các ngày trong tuần.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 20/1) tuần từ 19/03 đến 25/03/2018

Vận tình duyên của Ma Kết trong tuần này khá ổn định, không có nhiều biến chuyển. Tuy nhiên, với những Ma Kết còn độc thân thì tuần này không mấy khả quan vì cơ hội tiếp xúc với crush không nhiều, thậm chí ở một số Ma Kết, bóng dáng của nửa kia còn chẳng thấy đâu. Hãy bình tĩnh chờ đợi người ấy đến và ngưng than thở Ma Kết nhé!

Công việc của Ma Kết trong tuần này vẫn bình thường, thậm chí Ma Kết còn được bạn bè, đồng nghiệp hỗ trợ và đạt được kết quả đáng khen. Hãy cố gắng duy trì phong độ này cho cả tuần nhé!

11. Tử vi cung Bảo Bình (21/1 – 19/2) tuần từ 19/03 đến 25/03/2018

Trong công việc Bảo Bình luôn có cách nhìn toàn diện. Sự sáng tạo và cách nhìn bao quát một vấn đề nào đó khiến bạn được đánh giá cao. Tuần này, bạn sẽ có thêm những sáng kiến mới cho công việc của mình. Nhưng bạn cũng nên tham khảo ý kiến của những người khác để lấy được sự đồng thuận của tất cả mọi người nhé. Tuần này, Bảo Bình sẽ cảm thấy vui vẻ hơn khi những ấm ức và tủi thân của bạn được giãi bày và thấu hiểu hơn.

Trong tình yêu, bạn cần được quan tâm và thấu hiểu nhiều hơn. Mặc dù bạn luôn tỏ ra vui vẻ và năng động nhưng sâu trong tâm hồn bạn cần được chở che và bảo vệ nhiều hơn. Tiền bạc hay những vấn đề liên quan đến tài chính sẽ khiến Bảo Bình đau đầu trong tuần này đấy. Nhưng cũng đừng quá lo lắng đến nó nhé vì cuối tuần bạn sẽ nhận có thêm một vài niềm vui nhỏ đấy

12. Tử vi cung Song Ngư (20/2 – 20/3) tuần từ 19/03 đến 25/03/2018

Vận trình tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy, vận trình tình duyên của Song Ngư không được như ý, Tuần này, bạn không muốn chủ động trong chuyện tình cảm mà thậm chí, khi đối tượng khác theo đuổi bạn cũng tỏ ra khá lạnh lùng nên không thể tìm thấy tiếng nói chung, rất khó để nên duyên.

Tuần này, sự nghiệp của Song Ngư diễn ra rất tốt, có tiến bộ lớn, bạn học hỏi được rất nhiều từ đồng nghiệp. Cả những nhiệm vụ tưởng như bất khả thi trước đây cũng được bạn hoàn thành xuất sắc.

Bạn không gặp vấn đề gì liên quan tới tiền bạc, thế nhưng đối với việc sử dụng tiền Song Ngư nên có một kế hoạch chi tiêu, đừng làm mọi việc tùy hứng, bạn sẽ cảm thấy hối hận vì sự hoang phí của mình.

Sức khỏe của Song Ngư tuần này đã sụt giảm, hãy thử xem lại chế độ ăn uống của mình, không nên ăn quá nhiều dầu mỡ nếu không bạn sẽ khiến dạ dày bị quá tải, theo thời gian sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng vô cùng tiêu cực.

 

BÌNH LUẬN: