Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 21/10 đến 27/10/2019

18/07/2020 16:07:39 | 731 lượt xem

Mời các bạn cùng Xemtuoihopnhau.com xem tử vi tuần từ 21/10 đến 27/09/2019  của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương; Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải xem vận trình của họ diễn ra như thế nào nhé.

TỬ VI TUẦN TỪ 21/10 ĐẾN 27/10/2019 CUNG BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, trong tuần này, Bạch Dương cần thay đổi thái độ của mình đối với mọi việc và tập trung cao độ mới mong có kết quả tốt hơn.
Những bạn còn độc thân quan tâm nhiều hơn đến công việc cũng như những cảm xúc cá nhân mà quên đi việc muốn hẹn hò, giao lưu với các đối tượng khác giới.

Xem bói tình duyên, nếu đã có nửa kia,hai bên sẵn sàng hi sinh lợi ích vì người kia, tình yêu luôn duy trì ở mức nồng nàn, cháy bỏng.

Các bạn học sinh nhận ra tầm quan trọng của việc học và đối mặt với khá nhiều áp lực học tập nên rất mức chuyên tâm, chăm chỉ.

Nếu đã đi làm, bạn sẽ được giao một trách nhiệm nặng nề, và bạn cũng hy vọng sẽ nhận được phần thưởng động viên tinh thần cho những nỗ lực của bản thân.

Bạn có nhu cầu muốn mua một số mặt hàng đắt tiền và đang phân vân không biết lựa chọn nào tốt nhất. Hãy tham khảo ý kiến mọi người xem sao.

TỬ VI TUẦN TỪ 21/10 ĐẾN 27/10/2019 CUNG KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đã xốc lại tinh thần, chỉnh trang lại vẻ bề ngoài của mình, chủ động mở lòng, gặp được người khác phái khiến mình động tâm sau một thời gian lười nhác. Sự thay đổi này là tín hiệu vô cùng đáng mừng và tích, dự báo tương lai không xa bạn sẽ có đôi có cặp.

Công việc vẫn đều đặn bình thường, mỗi ngày trôi qua theo tuần tự, thực hiện những việc làm giống nhau, lặp đi lặp lại. Nhưng bạn không hề cảm thấy vô vị bởi bạn thích ổn định, thích cuộc sống bình đạm an yên, không có nhiều sóng gió như vậy. Nếu cung hoàng đọa này mới khởi nghiệp, tuy không hoàn mỹ nhưng vẫn sẽ tìm được công ty có mức đãi ngộ tốt, mở ra cơ hội mới mẻ dành cho mình.

Do một số rắc rối xảy ra cho nên tình hình tài chính của Kim Ngưu không được tốt cho lắm, tiền bạc đầu tư vào nhưng không sinh lời, cũng không rút ra được. May mắn là bạn nhận được sự giúp đỡ tận tình của bạn bè, người thân nên vượt qua được giai đoạn đầy chông gai, khó khăn. Nhờ vậy tài chính trong tương lai cũng khả quan hơn.

Về phương diện sức khỏe của Kim Ngưu trong tuần này không quá tệ, thời gian trước do bận rộn vì, vất vả vì cuộc sống nên không có thời gian quan tâm, chăm sóc nhiều tới bản thân mình. Tuy nhiên thời điểm này, mọi việc đã dần đi vào quỹ đạo, bạn cần tạm dừng lại một số việc không quá quan trọng để nghỉ ngơi, thư giãn cơ thể, giảm bớt áp lực, tránh bị kiệt sức.

TỬ VI TUẦN TỪ 21/10 ĐẾN 27/10/2019 CUNG SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Chuyện tình cảm vẫn đang tiến triển theo chiều hướng tích cực, những cặp đôi yêu nhau lâu thì vẫn duy trì được sự thắm thiết, ngọt ngào. Thỉnh thoảng người ấy còn mang đến cho bạn một vài điều lãng mạn bất ngờ, càng làm tăng thêm sự gắn kết giữa hai người đối với nhau.

Xem tử vi 2020 thấy công việc cũng rất thuận lợi, bạn cũng tìm thấy lĩnh vực cảm thấy hứng thú nên cũng bắt tay vào làm rất hăng say, vì vậy nên bạn cũng hoàn thành công việc một cách khả quan. Nếu như bạn cũng tiếp tục phát triển theo hướng đi phù hợp với bản thân càng gặt hái được nhiều thành công. Con đường công danh sẽ ngày càng rộng mở hơn.

Tài chính của cung hoàng đạo này khá ổn định, bạn là người biết chi tiêu hợp lý nên nhìn chung mọi thứ đều ổn định. Bạn cũng đã tiết kiệm được một khoản tiền kha khá nên có thể cân nhắc để dùng số tiền này vào đầu tư.

Sức khỏe vẫn duy trì ở trạng thái ổn định, thường ngày bạn có quy luật sinh hoạt điều độ, ăn uống chừng mực lại chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao nên thân thể không có vấn đề gì quá lớn.

TỬ VI TUẦN TỪ 21/10 ĐẾN 27/10/2019 CUNG CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

Mối quan hệ của bạn và người yêu không có gì đặc biệt, hãy tạo những điều đặc biệt cho tuần mới. Một vài tranh chấp nhỏ giữa bạn và đối phương có thể xảy ra, nhưng vẫn ở mức độ giaỉ quyết được.

Cố gắng giải quyết vấn đề một cách thân thiện tại nơi làm việc. Bạn  đưa ra quyết định xuất sắc và bạn có thể trở thành người quản lý tốt.

Bạn có xu hướng quản lý tiền bạc của mình cực kỳ tốt, điều này giúp bạn tạo nên một khoảng dư giả cho cuối năm. Bạn có thể mua một vài món hàng yêu thích mà vẫn không ảnh hưởng đến tài chính hiện tại.

Bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc khiến sức khỏe không ổn định. Cần vạch ra thời gian nghỉ ngơi phù hợp.

TỬ VI TUẦN TỪ 21/10 ĐẾN 27/10/2019 CUNG SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Trong các mối quan hệ, Sư Tử luôn là chủ của các cuộc vui. Có lẽ vì tính tình cởi mở, không thích bó buộc nên Sư Tử sống rất thoáng và tự do. Chính điều này giúp Sư Tử có rất nhiều bạn. Trong công việc, nhờ giao tiếp tốt mà Sư Tử luôn chiếm ưu thế. Tử vi cho thấy tuần này bạn sẽ đạt được một bước tiến mới, trở thành trung tâm của sự ngưỡng mộ! Điều này cũng làm cho nửa kia của bạn vô cùng tự hào đấy.

TỬ VI TUẦN TỪ 21/10 ĐẾN 27/10/2019 CUNG XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang theo đuổi ai đó nhưng khi đối phương bật đèn xanh bạn lại chẳng biết gì. Với những cặp đôi đang có mâu thuẫn thì đây là lúc để hai bạn giảng hòa. Có mâu thuẫn gì đó tạo nên sự ngăn cách trong mối quan hệ của Xử Nữ với gia đình, mọi thứ có phần rắc rối, tuy nhiên tâm trạng tích cực của bạn sẽ giúp giải quyết mọi thứ ổn thỏa mà thôi. Ngũ hành xung khắc cho thấy bạn không biết cương – nhu phù hợp và đó là nguyên nhân gây ra căng thẳng với người khác.

TỬ VI TUẦN TỪ 21/10 ĐẾN 27/10/2019 CUNG THIÊN BÌNH (23/9 – 22/12)

Tuần này, Thiên Bình cần xem xét lại những cảm xúc bên trong của bản thân và đưa ra lựa chọn thuận lợi nhất với mình, đừng vì người này người kia góp ý quá nhiều mà do dự, dễ đánh mất những cơ hội tốt.

Với những bạn còn độc thân, có đối tượng đang thầm thương trộm nhớ và chuẩn bị tấn công bạn rồi đấy.

Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy luôn tin tưởng vào nhau, tình cảm ngày càng mặn nồng và bền vững theo thời gian.

Các bạn học sinh dễ mất tập trung và mắc những sai lầm không đáng có trong học tập. Các bạn nên hết sức chú ý.

Nếu đã đi làm, bạn sẽ đưa ra một số ý tưởng và đề xuất mới để cải thiện công việc, nhận được sự đánh giá cao từ mọi người.

Vận may tài chính đang đến với bạn. Nếu có ý định kinh doanh vào lĩnh vực nào đó, bạn có thể thử. Đây là cơ hội tốt để thu lợi nhuận lớn.

TỬ VI TUẦN TỪ 21/10 ĐẾN 27/10/2019 CUNG BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp độc thân đang cảm nhận những tiến trình phát triển tình cảm, nhờ đó mà bạn cảm nhận rõ sự khác biệt trong cách tình yêu đang lớn dần lên giữa bạn và người ấy. Những người đang yêu và nửa kia của mình trò chuyện nhiều hơn trong tuần này, nhờ đó mà bạn hiểu hơn về quan điểm cũng như lối sống của đối phương.

Công việc tuần này của bạn sẽ khá bận rộn, vì xác lập khá nhiều mục tiêu nên bạn liên tục phải lên dây cót cho tinh thần. Tuy nhiên, bạn phải luôn giữ thái độ tích cực hơn mới mong nhận được nhiều cơ hội tốt. Lời khuyên dành cho bạn đó là học hỏi, nếu không thể tìm được người có kinh nghiệm chia sẻ thì bạn nên đọc sách nhiều hơn. Bạn sẽ sớm tìm ra được phương cách phù hợp cho mình.

Phương diện tài chính của cung hoàng đạo này này khá tốt bởi bạn quen với cách dùng tiền tiết kiệm đồng thời có tài sản tích lũy, dự trữ. Hơn thế nữa bạn cũng biết cách làm việc, đầu tư hợp lý và đúng lúc, các khoản thu nhập cũng đang tăng dần khiến bạn không lúc nào túng thiếu. Cuộc sống nhờ vậy mà cũng nhẹ nhàng, thoải mái hơn.

Vấn đề sức khỏe là điểm đáng lo bởi thời gian dài bận bịu nên không chăm sóc tốt cho chính mình, nghỉ ngơi cũng ít, giờ là lúc cơ thể bật tín hiệu báo động rồi đấy. Bọ Cạp nên dành thời gian nhàn rỗi để ra ngoài đi dạo, thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng, mệt mỏi, tránh gây áp lực quá lớn khiến cơ thể không chịu nổi.

TỬ VI TUẦN TỪ 21/10 ĐẾN 27/10/2019 CUNG NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân Mã độc thân có xác suất gặp lại người cũ khá cao. Những cặp đôi đang yêu rất dễ xảy ra mâu thuẫn trong tuần, bạn và người ấy cần nói chuyện thẳng thắn, đừng để vấn đề kéo dài quá lâu, không tốt cho mối quan hệ của hai người.

Công việc bước vào giai đoạn ổn định, bạn nghiêm túc trong công việc, lại nhận được sự cổ vũ động viên to lớn từ nhiều phía nên tinh thần phấn chấn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đề ra.

Tình hình tài chính của Nhân Mã khá tốt, bạn thậm chí đã giải quyết được nợ cũ, tuy nhiên, chớ nên đầu tư mạo hiểm mà có những quyết định sai lầm khiến bạn sẽ phải hối hận đó. Tiền bạc ào ào mà đến, cơ bản không cần lo lắng về vấn đề này nữa.

Sức khỏe của cung hoàng đạo này vẫn ổn, trong thời gian rảnh rỗi nên ra ngoài đi du lịch thư giãn. Việc được đi chơi, rời xa nơi chốn quen thuộc sẽ khiến bạn cảm thấy phấn chấn, thoải mái và nạp đầy năng lượng.

TỬ VI TUẦN TỪ 21/10 ĐẾN 27/10/2019 CUNG BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Mối quan hệ với người đã kết hôn sẽ rất lãng mạn nhưng không thiếu sự đam mê. Đối với người đang cô đơn, hãy ra ngoài và tham gia vào các hoạt động xã hội, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và kết thân với người bạn yêu thích.

Tử vi tuần mới 21-27/10/2019 nhận thấy bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, sẽ có thành công ngoài mong đợi. Bạn sẽ được cung cấp nhiều kinh nghiệm tuyệt vời từ đồng nghiệp.

Trong kinh doanh sẽ có những thất bại không thể biết trước. Nhưng đó là kinh nghiệm và động lực để bạn chuẩn bị cho các kế hoạch tiếp theo. Tránh đầu tư lớn trong tuần.

Cần ăn nhiều rau, củ, quả để cung cấp chất xơ cần thiết cho cơ thể sẽ tránh nguy cơ táo bón.

TỬ VI TUẦN TỪ 21/10 ĐẾN 27/10/2019 CUNG SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Tuần này chỉ cần Song Ngư và người ấy dành thời gian để thấu hiểu nhau, mâu thuẫn sẽ dần được tháo gỡ. Đầu óc bạn quay cuồng với những suy nghĩ lạc hậu, chèn ép ý tưởng sáng tạo mới. Lối tư duy của cung hoàng đạo này có phần cũ kỹ rồi, đã tới lúc phải thay đôỉthôi.

 

BÌNH LUẬN: