Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 22/4 đến 28/4/2019

18/07/2020 16:07:50 | 594 lượt xem

Mời các bạn cùng Xemtuoihopnhau.com xem tử vi tuần từ 22/4 đến 28/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương; Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải xem vận trình của họ diễn ra như thế nào nhé.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG BẠCH DƯƠNG TỪ 22/4 ĐẾN 28/4/2019

Những ngày đầu tuần, Bạch Dương không thể tập trung vào công việc vì tinh thần của bạn khá uể oải, không làm được việc gì ra hồn. Tuy nhiên tình hình này sẽ được cải thiện nhanh chóng khi mà bạn nhận những nhiệm vụ quan trọng, bắt buộc phải xốc lại tinh thần.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 22/4 đến 28/4/2019
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 22/4 đến 28/4/2019

Bạn chi khá nhiều tiền để mua sắm trong khoảng thời gian này cùng với cách ăn mặc thay đổi rõ rệt cho nên bạn có sức hút vô cùng lớn với những người khác thế giới. Những người độc thân hãy tranh thủ thời điểm này để tìm cho mình một đối tượng thích hợp nhất nhé.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG KIM NGƯU TỪ 22/4 ĐẾN 28/4/2019

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu có vẻ quá bướng bỉnh và cố chấp trong tuần này. Đôi khi bạn gây nên cảm giác khó chịu cho người khác và khiến họ xa lánh bạn, một bước quay đi không trở lại.

Những bạn còn độc thân tâm lý có phần không ổn định. Bạn bị vướng mắc vào những vấn đề rắc rối linh tinh nên chẳng còn thiết tha gì với chuyện yêu đương nữa.

Nếu đã có nửa kia, hai bạn có thể sẽ có tranh chấp với bạn đời vì một số tập phim, điều này sẽ dễ dàng ảnh hưởng đến tình cảm của nhau.

Các bạn học sinh trong quá trình kiểm tra hoặc học tập sẽ có những phút bất cẩn trong tuần này, và đồ dùng học tập cũng rất dễ vứt lung tung và bị mất.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG SONG TỬ TỪ 22/4 ĐẾN 28/4/2019

Tử vi tuần này của Song Tử nói rằng, nếu bạn biết học cách khiêm tốn và thể hiện thái độ ôn hòa thì sự nghiệp của bạn sẽ phát triển rất tốt. Hãy luôn giữ thái độ, cách ứng xử hòa thuận với đồng nghiệp, tránh những sự tranh cãi không đáng có ảnh hưởng đến hình ảnh của mình.

Chuyện tình cảm của bạn trong tuần này đã khởi sắc hơn. Những hiểu lầm, những bất đồng giữa bạn và người ấy đều được hóa giải. Tuy nhiên bạn cần lắng nghe người ấy nhiều hơn, đừng quá cố chấp, vì cái tôi quá cao của mình mà làm tổn thương người ấy nhé.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG CỰ GIẢI TỪ 22/4 ĐẾN 28/4/2019

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy cảm xúc Cự Giải có vẻ đang lên xuống thất thường trong những ngày này. Những chuyện nhỏ nhặt, không đáng để tâm cũng khiến bạn không thoải mái. Có lẽ bạn đang cần một làn gió tích cực, tươi mới thổi vào trong tâm hồn mình mới có thể thoát ra được những cảm xúc tiêu cực này.

Lời khuyên cần thiết cho bạn ở thời điểm này là tìm kiếm một đối tượng tinh tế và đáng tin cậy nào đó để tâm sự. Vì chỉ khi nói ra được mọi thứ thì bạn mới có thể cảm thấy nhẹ nhõm hơn và không để nó ảnh hưởng đến tâm trạng của bên thêm nữa.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG SƯ TỬ TỪ 22/4 ĐẾN 28/4/2019

Trong tuần này, Sư Tử tỏ ra khá an phận so với những người khác, điều này khiến cho mọi người xung quanh bạn cảm thấy ngạc nhiên. Nhưng đừng để ý tới ánh mắt của người khác làm gì bởi đơn giản bạn chỉ muốn được hưởng thụ những giây phút yên bình của cuộc sống mà thôi.

Vận đào hoa khá vượng, bạn nên tận dụng thời điểm này để xây dựng những mối quan hệ mới cho mình, tuy nhiên trong chuyện tình cảm, đừng bao giờ có tư tưởng đứng núi này trông núi nọ nhé. Nếu không thì giữa bạn và người ấy sẽ dễ xảy ra mâu thuẫn, khúc mắc đấy.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG XỬ NỮ TỪ 22/4 ĐẾN 28/4/2019

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết Xử Nữ nên xem xét cẩn thận mọi vấn đề trong tuần này. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, bạn cần cân nhắc kỹ, tránh sự tức giận làm hỏng mọi việc.

Nếu còn độc thân, bạn có một mối tình bí mật bên trong với một người đã mến từ lâu, nhưng tuần này khó có thể theo đuổi được người ấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 22/4 đến 28/4/2019
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 22/4 đến 28/4/2019

Nếu đã có nửa kia, các bạn ngày càng hiểu và hòa hợp với nhau trong mọi chuyện. Hi vọng hai bạn sẽ mãi hạnh phúc như thế.

Các bạn học sinh tuần này có động lực học tập rất tốt. Các bạn đang cố gắng học một số kỹ thuật và phương pháp mới để nâng cao kết quả học tập của bản thân.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG THIÊN BÌNH TỪ 22/4 ĐẾN 28/4/2019

Tuần này Thiên Bình có khá nhiều chuyện khúc mắc trong lòng mà không thể biểu đạt nó ra ngoài khiến bạn cảm thấy vô cùng bứt rứt, khó chịu. Vừa muốn nói nhưng lại không dám, cứ mãi do dự rồi tự ôm lấy ấm ức không sao giãi bày ra được.

Cách bạn luôn giải tỏa tâm trạng không tốt đó chính là lao vào mua sắm, chính vì thế mà bạn chi tiêu khá mạnh tay trong tuần này. Tuy nhiên, chỉ vì tâm trạng không vui mà vung tay quá trán thì chắc chắn bạn sẽ hối hận đó. Hãy chỉ mua những thứ thật cần thiết thôi nhé.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG BỌ CẠP TỪ 22/4 ĐẾN 28/4/2019

Xem bói vận mệnh 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có sức sống mãnh liệt trong tuần này. Bạn nhanh chóng giải quyết được những công việc tồn đọng trước đó một cách toàn diện nhất. Tuy nhiên, bạn nên tiết chế bản thân một chút để không khiến mọi người xung quanh cảm thấy không thoải mái nhé.

Chuyện tình cảm của bạn trong tuần này không khả quan là mấy. Sự nghi ngờ, thiếu tin tưởng lẫn nhau khiến bạn vs người ấy xảy ra những xung đột. Trong những lúc cãi vạ này, luôn cần một người nhún nhường để tranh sự việc trở nên tồi tệ hơn.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG NHÂN MÃ TỪ 22/4 ĐẾN 28/4/2019

Nhân Mã có rất nhiều kế hoạch trong công việc của mình, chính vì vậy, lúc nào bạn cũng cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ, đạt được mục tiêu. Tuy bạn có nguồn năng lượng dồi dào nhưng con người không phải vạn năng, do đó bạn cần phải chú ý nhiều hơn tới sức khỏe, đừng tham công tiếc việc quá nhé.

Vận đào hoa của những người độc thân tương đối tốt. Tuy nhiên cơ hội gặp gỡ người ấy không phải lúc nào cũng hiện ra trước mắt bạn đâu mà bạn cần phải chủ động tìm kiếm. Tài lộc khá tốt dễ khiến cho bạn sa vào công cuộc mua sắm không có điểm dừng đấy.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG MA KẾT TỪ 22/4 ĐẾN 28/4/2019

Tuần này là tuần Ma Kết thể hiện bản thân mình. Hãy nói lên nhu cầu của mình và những gì bạn quan tâm, để người khác có thể hiểu bạn hơn.

Nếu đang còn độc thân, bạn sẽ cảm động vì sự quan tâm và giúp đỡ của người khác giới, từ đó nảy sinh mối quan hệ gần gũi thân thiết hơn với người ấy.

Nếu đã có nửa kia, tuần này tình cảm của hai bạn đã có dấu hiệu khởi sắc nên bạn có thể yên tâm làm việc và học tập.

Tuần này, suy nghĩ của bạn học sinh trong học tập không đủ nghiêm túc, do đó rất dễ có những sai lầm không nên có.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG BẢO BÌNH TỪ 22/4 ĐẾN 28/4/2019

Xem bói tử vi phương Tây tuần này cho thấy, Bảo Bình đang muốn thay đổi vị trí của mình trong công việc. Điều này không dễ dàng gì khi bạn đang có rất nhiều đối thủ đáng gớm. Ai cũng có thế mạnh riêng của mình, bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nên muốn đạt được mục tiêu đó

Để có thể hoàn thành mục tiêu một cách tốt nhất thì bạn phải biết cách cân bằng giữa chuyện riêng tư và công việc, không để tình cảm ảnh hưởng đến công việc. Hạn chế những tranh cãi từ những chuyện đơn giản nhất không những là tổn thương đến nhau mà còn làm tâm trạng không ổn định.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG SONG NGƯ TỪ 22/4 ĐẾN 28/4/2019

Khối lượng công việc quá lớn cộng với áp lực từ cấp trên mang lại khiến cho ban cảm thấy thời gian mỗi ngày dài như một thế kỷ. Có quá nhiều chuyện xảy ra khiến cho tinh thần bạn mệt mỏi nhưng lúc nào cũng phải gồng mình lên để tranh đấu, giành lại quyền lợi cho bản thân.

Có nhiều vệ tinh vây xung quanh, đây vốn dĩ một điều tốt khi mà bạn có nhiều cơ hội lựa chọn hơn. Tuy nhiên trong khi bạn không có thời gian thì bạn lại cảm thấy khá phiền phức. Đó là lý do tại sao bạn rất dễ nổi cáu với mọi người xung quanh, nhất là những ai có ý định làm mối cho bạn đấy.

 

BÌNH LUẬN: