Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 23-04 đến 29-04-2018

18/07/2020 15:07:01 | 615 lượt xem

Mời các bạn cùng Xemtuoihopnhau.com xem tử vi tuần từ 23/04 đến 29/04/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương; Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 20/4) tuần từ 23/04 đến 29/04/2018

Tuần này công việc của Bạch Dương khá nhiều, nguyên nhân chính là những dự án khởi đầu trước đó khá thành công và thời gian này chính là giai đoạn nước rút để Bạch Dương nhanh chóng kết thúc dự án.

Vận trình tình duyên của Bạch Dương tuần này đi lên như diều gặp gió. Nhờ khả năng lắng nghe và thấu hiểu, Bạch Dương đã giúp nửa kia cảm nhận được tình yêu sâu đậm mà bạn dành cho họ. Những kỉ niệm ngọt ngào mà các bạn dành cho nhau vào cuối tuần ắt hẳn sẽ là một hồi ức đáng nhớ sau này đấy!

2. Tử vi cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5) tuần từ 23/04 đến 29/04/2018

Xem tuổi vợ chồng cho hay chuyện tình yêu của Kim Ngưu tuần mới có nhiều trục trặc nhưng về sau biết giải quyết, bạn đã khiến người ấy cảm động và bỏ qua lỗi lầm.

Công việc suôn sẻ, bạn là người luôn nỗ lực hết mình nhưng vì đầu tuần hăng say quá, làm hết mình quá nên cuối tuần có chút đuối sức. Bạn đang phải lấy lại tinh thần bằng việc ngủ nghỉ và ăn uống đầy đủ hơn

3. Tử vi cung Song Tử (22/5 – 21/6) tuần từ 23/04 đến 29/04/2018

Vận trình tình duyên của Song Tử có dấu hiệu đi xuống. Có những người có tình cảm đơn phương, không được đáp lại tình cảm. Tuy đó là điều không may mắn nhưng bạn hãy tin rằng đơn giản là bạn chưa thể tìm thấy thực sự thích hợp cho mình mà thôi.

Công việc diễn ra thuận lợi, bạn dần dần trở lại guồng công việc cũ hiệu quả đã được cải thiện rất nhiều. Nếu tiếp tục duy trì tình trạng này, bạn chắc chắn sẽ gặt hái được thành tựu to lớn trong tương lai gần.

Bạn không thực sự may mắn trong chuyện tiền bạc. Vì thế, nên nhớ cẩn thận kẻo bị lừa tiền. Khi đó không chỉ mất tiền mà bạn còn có cảm giác bị tổn thương.

Sức khỏe của bạn khá tốt, một số vấn đề nhỏ từ tuần trước nay đã được hồi phục. Bạn phải luôn luôn chú ý đến tình trạng sức khỏe và chăm sóc bản thân thường xuyên hơn nữa.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tuần từ 23/04 đến 29/04/2018

Tuần này Cự Giải luôn tự tin và tràn đầy năng lượng để đối phó với những tình huống phát sinh trong chuyện tình cảm. Nếu bạn dành nhiều thời gian hơn cho người ấy thì mọi chuyện mới suôn sẻ còn không sẽ có khả năng xảy ra xích mích. Với những thành tựu mới đạt được đủ để bạn cảm thấy hài lòng và đây là thời điểm tuyệt vời để Giải Giải thử thách bản thân với những nhiệm vụ khó hơn. Thế nhưng bạn không cần quá vội vàng mà nên tiếp cận nhiệm vụ mới với thái độ từ tốn để dễ thích nghi.

Cự Giải đã biết cân bằng bản thân, biết khi nào là thời gian để bạn thư giãn và khi nào đủ sức khỏe để đương đầu với công việc. Bạn khá nhạy cảm với các tín hiệu của cơ thể và đừng ngạc nhiên nếu có ai đó nhờ bạn tư vấn về sức khỏe. Những ngày cuối tuần, hãy hoàn thành nốt những việc còn dang dở để cuối tuần được nghỉ ngơi hoàn toàn. Chắc chắn bạn sẽ có những ngày nghỉ đầy cảm hứng bên bạn bè thân thiết.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tuần từ 23/04 đến 29/04/2018

Xem tử vi hàng tuần của 12 chòm sao cho thấy, vận trình tình duyên của Sư Tử khá êm đềm. Nhờ sự thấu hiểu lẫn nhau mà Sư Tử ít có những cuộc cãi vã với nửa kia. Tuy nhiên, Sư Tử nên dành chút thời gian để tạo những bất ngờ nho nhỏ – hâm nóng lại tình yêu nhé!

Tình hình công việc của Sư Tử tuần này không mấy suôn sẻ. Nguyên nhân là do Sư Tử quá cầu toàn, khiến tiến độ thực hiện công việc chậm lại. Nếu không muốn tăng ca dài dài, Sư Tử vẫn nên chú tâm vào chi tiết chính hơn là những điều nhỏ nhặt.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 23/9) tuần từ 23/04 đến 29/04/2018

Xử Nữ cần nghiêm túc xem lại mối quan hệ yêu đương của bạn. Bạn quá cứng nhắc, bảo thủ trong chuyện tình cảm khiến cho người ấy mệt mỏi, chán chường. Bạn không nên đón nhận tình yêu theo kiểu đó, phải có đi có lại nhé.

Công việc cũng cần phải có trách nhiệm hơn. Nếu bạn cứ tiếp tục thái độ làm việc không tập thể, không hợp tác như vậy sẽ khiến cho công việc trở nên mất uy tín. Người khác không đánh giá bạn thì công việc cũng sẽ không thuận lợi.

Tuần này Xử Nữ cẩn thận mất mát tiền nong, người khác lợi dụng vật chất nhé.

7. Tử vi cung Thiên Bình (24/9 – 23/10) tuần từ 23/04 đến 29/04/2018

Theo Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này, vận trình tình cảm của Thiên Bình đi xuống khi mà bạn cảm thấy rõ sự mâu thuẫn trong cảm xúc và hành động của bản thân. Có những người còn không đủ dũng cảm từ chối tình cảm của người mà bạn không thấy phù hợp. Đó là quyết định khó khăn khi bạn không muốn làm đối phương bị tổn thương.

Công việc của bạn cũng gặp nhiều trở ngại. Mối quan hệ của bạn và đồng nghiệp không được tốt, dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ, xung đột. Bạn chỉ cần tập trung vào nhiệm vụ của mình, bỏ qua những lời nói vô thưởng vô phạt của họ là bạn sẽ bình yên thôi mà.

Tài lộc vượng mang lại cho bạn những cơ may trong việc kiếm tiền. Có những Thiên Bình thậm chí đã đủ tiền để mua nhà, mua xe.

Vận trình tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tình trạng sức khỏe của Thiên Bình không thực sự tốt. Những tác động xấu của các thói quen trước đây rất khó thay đổi theo thời gian, đó là tác nhân ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, nếu có thể, bạn điều chỉnh lại chế độ ăn uống thì tình hình sẽ khá hơn.

Nhìn chung, đây không phải là một tuần thuận lợi đối với Thiên Bình. Lúc này nên nhắc nhở bản thân là không nên mù quáng chỉ trích những người khác, quên mất rằng bản thân cũng có những sai sót. Việc gì cũng có hai mặt tốt và xấu vì thế, đừng áp đặt suy nghĩ của mình quá. Hãy thành thật với cảm xúc của mình bạn sẽ tìm ra cách xử trí phù hợp.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11) tuần từ 23/04 đến 29/04/2018

Xem tử vi trực tuyến dự báo tuần mới của Bọ Cạp không mấy thuận lợi và vui vẻ như bạn mong muốn. Bạn cảm thấy không chắc chắn về chính mình và trút mọi căng thẳng lên người bạn yêu thương, khiến họ không khỏi buồn lòng. Đừng để cảm giác thất vọng về bản thân khiến tinh thần bạn xuống dốc, đánh mất niềm tin vào cuộc sống cũng như bỏ qua những khoảnh khắc thú vị diễn ra trong tuần này. Là con người thì không ai hoàn hảo cả, hãy nhìn vào những ưu điểm để thấy yêu đời, yêu mình hơn.

Bọ Cạp cũng gặp chút khó khăn trong giao tiếp với những đồng nghiệp của mình, thậm chí còn có thể thể nổi cáu khi bị nghi ngờ làm điều gì đó không tốt. Nếu muốn cải thiện vấn đề, hãy cố gắng cởi mở hơn để chia sẻ mọi việc một cách rõ ràng, thẳng thắn. Rất khó Cáp nhi có thể tập trung vào thời gian này, nhớ cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi vì có như vậy bạn mới bình tĩnh hơn, đủ nhạy cảm để xử lý vấn đề xảy ra trong tuần.

9. Tử vi cung Nhân Mã (23/11 – 21/12) tuần từ 23/04 đến 29/04/2018

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy tuần này là dấu hiệu đáng mừng của Nhân Mã. Bạn sẽ được nửa kia yêu thương nhiều hơn, cùng nhau thực hiện các kế hoạch đi chơi xa. Sự trải nghiệm thú vị sẽ chờ đợi bạn ở những ngày cuối tuần đấy!

Tuần này khối lượng công việc của Nhân Mã không nhiều. Bạn có thể tự do vừa làm vừa chơi, tuy nhiên, những ngày đầu tuần công việc sẽ vô cùng rắc rối, nếu không giải quyết tốt, Nhân Mã có thể đánh mất kì nghỉ tuyệt vời của mình để khắc phục sự cố đấy.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 20/1) tuần từ 23/04 đến 29/04/2018

Ma Kết đang trải qua những tháng ngày rực rỡ của tình yêu. Tình cảm của bạn và người ấy đang rất mãnh liệt. Hai người mới yêu nên mọi chuyện đều như ý, cái gì cũng dành cho nhau. Tuy là mới nhưng hai người khá hợp nhau đó, cần phải phát huy tình yêu này nhé.

Trong công việc bạn cũng được lòng đồng nghiệp, cấp trên. Tính tình vui vẻ nhật tình và cả sự nỗ lực hết mình của bạn được người khác đón nhận. Cứ đà này thì chẳng mấy chốc bạn sẽ được tăng lương đó.

Cuối tuần này được nghỉ dài, có thể đi đâu đó chơi bời, vui vẻ, tình cảm sẽ gắn bó hơn đó. Đi cùng gia đình cũng là một gợi ý hay ho cho bạn.

11. Tử vi cung Bảo Bình (21/1 – 19/2) tuần từ 23/04 đến 29/04/2018

Chuyện tình cảm của Bảo Bình tuần này không được như ý. Đôi lúc bạn cảm thấy mệt mỏi với cảm xúc hiện tại. Bạn muốn làm gì đó thay đổi tình trạng hiện tại. Đã tới lúc hai người cùng ngồi lại để cùng tìm ra hướng đi cho chuyện tình cảm của mình.

Vận trình công danh của bạn thay đổi đáng kể theo chiều hướng tích cực. Bạn không lãng phí thời gian làm những việc vô ích, nhờ đó bạn luôn duy trì được hiệu suất tốt trong công việc.

Tình hình tài chính chỉ ở mức ổn định, nhiều lần bạn muốn nghĩ thêm cách kiếm tiền, cải thiện tình hình tài chính nhưng chưa thể nghĩ ra phương cách nào phù hợp lại công thêm sự lười biếng và chưa tìm ra động lực thực sự để hối thúc bản thân.

Tình trạng sức khoẻ của Bảo Bình khá tốt. Nếu ai đang có kế hoạch tập thể dục, giảm bớt chế độ ăn uống phù hợp để giảm cân thì nên thực hiện trong thời gian này.

12. Tử vi cung Song Ngư (20/2 – 20/3) tuần từ 23/04 đến 29/04/2018

Tình hình tài chính của Song Ngư tuần này không mấy khả quan. Thậm chí về cuối tuần, nguy cơ rỗng túi của Song Ngư chiếm tỷ lệ cao. Nếu không muốn chật vật, tiết kiệm từng đồng, Song Ngư nên hạn chế chấp nhận nhiều lời mời đi chơi một lúc.

Tình hình công việc của Song Ngư tuần này không mấy áp lực. Thời gian nghỉ lễ khá dài khiến Song Ngư có nhiều cơ hội nghỉ ngơi hơn. Nếu Song Ngư có kế hoạch mới trong tuần này, khả năng thành công sẽ không hề nhỏ.

 

BÌNH LUẬN: