Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 6/5 đến 12/5/2019

20/07/2020 14:07:12 | 788 lượt xem

Mời các bạn cùng Xemtuoihopnhau.com xem tử vi tuần từ 6/5 đến 12/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương; Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải xem vận trình của họ diễn ra như thế nào nhé.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4) TỪ 6/5 ĐẾN 12/5/2019

Xem tử vi tuần mới cho thấy Bạch Dương nhận được những dấu hiệu thay đổi khá tích cực. Bạch Dương nên mạnh dạn theo đuổi những hoài bão của mình. Có thể bạn sẽ nhận phải những thất bại, nhưng nhờ đó sẽ giúp bạn trường thành hơn.

Vận trình tình cảm trong khoảng thời gian đầu tuần khá thuận lợi, êm đẹp. Gợi ý thứ Ba sẽ vô cùng viên mãn cho việc bày tỏ tình cảm của bạn. Vào thời gian cuối tuần, nỗ lực cá nhân mang lại hiệu quả rõ rệt trong công việc, bạn có thể yên tâm tận hưởng rồi đó.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG KIM NGƯU (20/4 – 20/5) TỪ 6/5 ĐẾN 12/5/2019

Vận trình công việc trong tuần mới khiến Kim Ngưu gặp khá nhiều khó khăn. Tuy nhiên, chòm sao đừng lo lắng quá nhé. Mọi chuyện sẽ được giải quyết êm đẹp vào khoảng thời gian cuối tuần này. Càng về sau bạn càng hiểu được mấu chốt của vấn đề thực sự nằm ở đâu để có thể tháo gỡ được chúng.

Vận trình tiền bạc tương đối thuận lợi, suôn sẻ. Ngoài chi trả cho những khoản chi phí nhất định bạn vẫn tiết kiệm được một chút cho những dự định của bạn sắp tới. Bạn biết cách chi tiêu hợp lý nên vẫn trang trải đủ, dù cho thu nhập không được cao.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG SONG TỬ (21/5 – 21/6) TỪ 6/5 ĐẾN 12/5/2019

Song Tử ấp ủ nhiều dự định, kế hoạch cho những việc nên làm trong tuần tới. Thế nhưng, có vẻ như mọi người không đồng tình, ủng hộ bạn thì phải. Mặc dù bạn đã cố gắng, nỗ lực hết mình cho công việc nhưng kết quả lại không được như mong muốn.

Vận trình tình cảm của bạn và người ấy cũng xảy ra mâu thuẫn, căng thẳng. Do vậy, bạn nên chú ý kỹ hơn đến những điều mình sẽ nói ra. Bởi có thể, bạn sẽ vô tình khiến người ấy bị tổn thương đấy. Nhường nhịn, lắng nghe để tránh được những cãi vã không cần thiết khiến mối quan hệ của bạn và người ấy trở nên tồi tệ hơn.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG CỰ GIẢI (22/6 – 22/7) TỪ 6/5 ĐẾN 12/5/2019

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình tình cảm Cự Giải vô cùng viên mãn. Bạn tìm được những mối quan hệ mới khiến bản thân muốn gắn bó nhiều hơn. Điều đó không chỉ giúp bạn có thể trò chuyện, tâm sự những nỗi buồn mà còn mang lại cho bạn niềm vui, hạnh phúc.

Vận trình công việc vẫn diễn ra suôn sẻ và thuận lợi ở tuần mới này. Nhờ vào sự chăm chỉ, tập trung và cẩn thận của bạn mà kết quả mà bạn nhận lại rất xứng đáng. Có thể chính vì vậy, nhiều người sẽ ghen tỵ, thấy không thuận mắt với bạn.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG SƯ TỬ (23/7 – 22/8) TỪ 6/5 ĐẾN 12/5/2019

Xem tử vi tuần mới cho thấy Sư Tử dễ rơi vào trạng thái áp lực khi xử lý những vấn đề liên quan đến công việc, học tập. Do đó, bạn cần bình tĩnh nhìn nhận và xem xét mọi chuyện để tìm được giải pháp hiệu quả nhất.

Nếu còn độc thân, bạn có thể sẽ rơi vào một mối quan hệ phức tạp và gặp khó khăn trong việc hiểu đối phương. Nếu như bạn đã có nửa kia, nên tiết chế hơn trong việc thể hiện tình cảm với người ấy. Bởi quá mạnh mẽ sẽ khiến đối phương cảm thấy sợ hãi khi ở cạnh bạn.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG XỬ NỮ  (23/8 – 22/9) TỪ 6/5 ĐẾN 12/5/2019

Những người mà bạn chia sẻ ý kiến trong ngày thứ Hai này có những quan điểm khá khác biệt với bạn, khi đó bạn sẽ nhận ra rằng thật ra đó là điều tốt. Điều này có thể giúp bạn luôn thằng thắn, thành thật. Bạn có thể sẽ nghĩ đến những điều mình chẳng bao giờ chịu nghĩ đến.

Tuần này sẽ là dịp tốt để sống với phương châm “cứ để mọi chuyện tự nhiên”, đặc biệt là vào thứ Tư. Bạn nên duy trì sự tư duy, sáng tạo trong ngày thứ Năm nhé. Thứ Sáu, những cố gắng vừa rồi của Xử Nữ trong tình yêu và cuộc sống sẽ được đền bù gấp nhiều lần hơn. Bạn chắc chắn sẽ nhận lại được con người hoàn toàn mới của mình đấy.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG THIÊN BÌNH (23/9 – 22/12) TỪ 6/5 ĐẾN 12/5/2019

Xem bói vận mệnh 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình bị cấp trên khiển trách trong tuần này. Do bạn đã để quá nhiều tình cảm trong công việc, không cẩn thận trong từng chi tiết, dẫn đến một vài sai sót. Tuy nhiên bạn cần cẩn trọng hơn trong mỗi nhiệm vụ của mình để có thể giải quyết những sai sót một cách nhanh chóng tránh nảy sinh ra thêm vấn đề khác.

Tuy nhiên, vận trình tình yêu lại nhận được nhiều điểm sáng rõ rệt. Bạn vô cùng xúc động trước những hành động bất ngờ của người ấy. Hãy tận hưởng những khoảnh khoảnh ngọt ngào này vì nó là dành cho bạn. Nếu Thiên Bình còn độc thân thì tuần này bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm nửa kia cho mình đấy.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG BỌ CẠP (23/10 – 21/11) TỪ 6/5 ĐẾN 12/5/2019

Vận trình công việc Bọ Cạp đã dần ổn định hơn trong tuần này. Thi thoảng bạn phải đối mặt với một số khó khăn, thay đổi bất thường nhưng bạn vẫn nhanh chóng thích nghi được với chúng. Cách tốt nhất để bạn giải tỏa những áp lực chính là thay đổi cách làm việc. Như vậy, bạn sẽ thấy mọi chuyện không quá khó khăn như bạn vẫn tưởng.

Vận trình tình cảm căng thẳng, mâu thuẫn khiến bạn mệt mỏi, chán trường. Trong tình yêu thì không thể tránh khỏi những bất đồng, cãi vã nhưng quan trọng là sau đó bạn và người ấy sẽ hiểu nhau hơn. Thay vì căng thẳng với nhau, bạn nên bình tĩnh để tìm ra đối sách xử lý vấn đề tốt nhất trong khoảng thời gian này.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG NHÂN MÃ (22/11 – 21/12) TỪ 6/5 ĐẾN 12/5/2019

Vận trình công việc Nhân Mã diễn ra vô cùng thuận lợi, tốt đẹp. Nhờ sự khéo léo, dẫn dắt, kết nối các thành viên trong nhóm của mình mà hiệu quả công việc cô cùng cao. Mọi vấn đề khó khăn đang gặp phải đều có thể giải quyết ổn thỏa bằng tinh thần đoàn kết.

Vận trình tình cảm vẫn ngọt ngào, lãng mạn như những tuần trước đó. Thời gian gần đây bạn vô cùng bận rộn với công việc của mình, thì đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn bên cạnh người ấy. Bạn đang lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò để có thể cùng người ấy làm mọi thứ.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG MA KẾT (22/12 – 19/1) TỪ 6/5 ĐẾN 12/5/2019

 

Khả năng của Ma Kết được phát huy ổn thỏa trong tuần đầu của tháng mới này. Đây cũng là cơ hội để bạn mở rộng mạng lưới bạn bè và tạo mối quan hệ tốt với đồng nghiệp.

Bạn vẫn còn độc thân, nhưng đã thầm thương trộm nhớ một bóng hình nào đó. Hãy cứ thử mạnh dạn một lần xem sao. Biết đâu bạn sẽ thành công.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG BẢO BÌNH (20/1 – 18/2) TỪ 6/5 ĐẾN 12/5/2019

Đầu tuần, Bảo Bình sẽ có cơ hội trao đổi với những nhân vật mới mẻ, và với năng lực giao tiếp của mình, bạn chẳng khó khăn để xây dựng những kết nối. Bạn nên linh hoạt hơn trong một vài tình huống ở thời điểm cuối tuần. Bạn nên tránh lôi kéo sự chú ý của những nhóm đối tượng không cần thiết. Bởi chính nó cũng khiến bạn mệt mỏi và khó chịu. Cuối tuần, cơ hội để thể hiện mình, vậy thì hãy tự tin và vững vàng lên nhé.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG SONG NGƯ (19/2 – 20/3) TỪ 6/5 ĐẾN 12/5/2019

Song Ngư khá bận rộn trong tuần mới này. Vận trình công việc cũng không được thuận lợi như mong đợi. Thói quen lười biếng làm hại bạn, bạn nhận ra có nhiều thứ bản thân chưa thật sự sẵn sàng. Tâm trạng không vui cũng ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc.

Vận trình tình cảm cũng gặp những khúc mắc không thể tháo gỡ. Những suy nghĩ tiêu cực, cảm giác căng thẳng ảnh hưởng đến bầu không khí yêu đương của bạn và người ấy. Thay vì cãi vã thì bạn hãy nên chia sẻ những khó khăn, nỗi buồn của mình với người ấy. Như vậy, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều đấy.

BÌNH LUẬN: