Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 29/4 đến 5/5/2019

18/07/2020 17:07:45 | 795 lượt xem

Mời các bạn cùng Xemtuoihopnhau.com xem tử vi tuần từ 29/4 đến 5/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương; Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải xem vận trình của họ diễn ra như thế nào nhé.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG BẠCH DƯƠNG TỪ 29/4 ĐẾN 5/5/2019

Xem tử vi tuần mới dự báo Bạch Dương không cần phải lo lắng gì về vận trình tình cảm trong khoảng thời gian này. Bạn và người ấy đang tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên nhau bởi vì bạn luôn biết cách cân bằng giữa công việc và tình yêu một cách tốt nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 24/4 đến 5/5/2019
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 24/4 đến 5/5/2019

Tuần mới mang đến nhiều cơ hội cho công việc của bạn. Mọi chuyện đều thuận lợi. Mặc dù bạn gặp phải một số khó khăn, thử thách nhưng nếu bạn biết cách chấp nhận thực tại và bình tĩnh giải quyết mọi thứ thì bạn cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG KIM NGƯU TỪ 29/4 ĐẾN 5/5/2019

Tuần đầu tiên trong tháng này mang đến khá nhiêu cơ hội mới cho chòm sao trong ngôi nhà thứ hai này. Dù khó khăn và thử thách tìm đến bạn mỗi ngày, bạn cũng không nên lo lắng vì các quý nhân luôn đứng sau sẵn sàng phù trợ, giúp đỡ bạn bước lên bậc thang mới mỗi ngày.

Có vẻ như bạn đang thiếu tự tin trong vận trình tình cảm của  mình. Bạn còn e ngại trong việc bày tỏ tình cảm với người đó. Hãy tự tút tát tâm trạng của mình và thử hỏi ý kiến bạn bè xem liệu họ có thể cùng mình chuẩn bị cho người ấy một vài bất ngờ nho nhỏ không nhé.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG SONG TỬ TỪ 29/4 ĐẾN 5/5/2019

Song Tử nên tự tin hơn trong tuần mới này nhé. Dù có gặp phải khó khăn hay vướng mắc gì trong công việc, bạn cũng đừng nên thu mình lại, hãy mạnh mẽ thể hiện khả năng của bản thân, mọi người xung quanh cũng sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Nếu còn độc thân nhưng đã để ý đến một ai đó, bạn có thể cảm thấy buồn bã vì mối tình của mình quá mức vô vọng, nhưng ai mà biết được tương lai sẽ thế nào chứ, chỉ cần bạn suy nghĩ tích cực hơn thì mọi chuyện sẽ ổn cả thôi.

Nếu bản mệnh đã có người yêu, có thể hai bạn sẽ xảy ra một vài mâu thuẫn nhỏ đấy. Chỉ cần hai bên chịu chia sẻ suy nghĩ của mình với nhau thì mâu thuẫn sẽ nhanh chóng được tháo gỡ thôi.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG CỰ GIẢI TỪ 29/4 ĐẾN 5/5/2019

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình tình cảm chòm sao vô cùng thuận lợi và tốt đẹp. Cự Giải độc thân tìm thấy được cho mình những mỗi quan hệ thân thiết, gắn bó. Điều đó không chỉ giúp bạn có thể trò chuyện, tâm sự những nỗi buồn mà còn mang lại cho bạn niềm vui, hạnh phúc.

Vận trình công việc vẫn diễn ra suôn sẻ, mọi chuyện đều thuận lợi. Nhờ vào sự chăm chỉ, tập trung và cẩn thận của bạn mà kết quả mà bạn nhận lại rất xứng đáng. Chính vì vậy mà có rất nhiều người tỏ ra ghen tị với năng lực của bạn.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG SƯ TỬ TỪ 29/4 ĐẾN 5/5/2019

Tuần mới, vận trình của Sư Tử không được suôn sẻ đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải đối mặt với những khó khăn và một vài sự cố ngoài ý muốn.

Bạn nên gạt đi những công việc không liên quan đến mình, tránh hậu họa. Bạn cũng nên tránh những bữa nhậu nhẹt bởi nó không chỉ tiêu tốn của bạn rất nhiều thời gian và tiền bạc lãng phí mà còn là một môi trường tốt để những thị phi đâm chồi.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG XỬ NỮ TỪ 29/4 ĐẾN 5/5/2019

Theo tử vi tháng, vào tuần đầu tiên đi làm sau dịp nghỉ Tết, bạn cần phải giữ thái độ khiêm tốn, lắng nghe mọi người, đừng lúc nào cũng chỉ thích làm theo ý mình, coi mình là người đi đầu như vậy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 24/4 đến 5/5/2019
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 24/4 đến 5/5/2019

Nếu bạn là người “tự do” thì trong tuần này, bạn có nhiều cơ hội thể hiện sức hấp dẫn của mình với những đối tượng khác giới đấy. Còn nếu đã có nửa kia, hai người có thể xảy ra chút cãi cọ trong thời điểm này. Đôi bên hãy bình tĩnh lại và nghe nhau tâm sự nhé.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG THIÊN BÌNH TỪ 29/4 ĐẾN 5/5/2019

Xem bói vận mệnh 12 cung hoàng đạo cho thấy thiên Bình gặp một vài chuyện không may liên quan đến công việc. Hầu như mọi chuyện đều phát sinh vẫn đề, không được thuận lợi. Bạn dễ dàng bị phân tâm, nếu tình trạng này tiếp tục thì bạn khó có thể tập trung và hiệu quả công việc cũng sẽ không được tốt. Tốt hơn hết là bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi để cải thiện tình trạng này.

Vận trình tình cảm có dấu hiệu tiến triển tốt hơn. Sau thời gian tìm hiểu, bạn cảm thấy người ấy rất hợp với mình. Bạn không còn ngại ngùng mà trở nên mạnh dạn hơn, bạn nên học cách thể hiện tình cảm cũng như hành động một cách tinh tế.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG BỌ CẠP TỪ 29/4 ĐẾN 5/5/2019

Tuần mới mang đến những cơ hội mới, cũng đan xen một vài vận hạn mới. Vận trình lên xuống thất thường, không ổn định. Đầu tuần bạn có thể sẽ phải chịu rất nhiều áp lực từ công việc lẫn gia đình, nhưng dần đến cuối tuần, ban sẽ tìm ra cách giải quyết mọi vấn đề, hóa hung thành cát.

Chuyện tình cảm bắt đầu tiến triển, khi bạn đã dần nhận ra rằng tình yêu thực ra rất đơn giản, bạn đã biết cách làm sao để tiến tới gần người ấy một cách tự nhiên nhất.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG NHÂN MÃ TỪ 29/4 ĐẾN 5/5/2019

Tuần mới mang đến nguồn năng lượng bất tận cho những chàng trai, cô gái trong ngôi nhà Nhân Mã. Bạn hăm hở với những dự định mới. Vô hình trung, điều đó sẽ mang lại cho bạn áp lực rất lớn, hãy biết cách lựa chọn những điều thực sự đáng giá và buông tay những gì không cần thiết nhé.

Nếu còn đang độc thân nhưng đã để ý đến ai đó, có thể bạn đang băn khoăn không rõ người ta có ý gì với mình hay không và chẳng có cách nào đưa ra quyết định dứt khoát được. Còn nếu đã có nửa kia, bạn có thể bất mãn vì sự thờ ơ của nửa kia đối với mình. Bạn tự hỏi người ta có thật lòng với mình hay không nhỉ?

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG MA KẾT TỪ 29/4 ĐẾN 5/5/2019

Trong tuần này tình duyên của Ma Kết có nhiều muộn phiền. Những mâu thuẫn, cãi vã giữa bạn và người ấy xảy ra thường xuyên hơn. Một phần do sự khác biệt về tính cách cũng như quan điểm trong cuộc sống. Nếu bạn thật sự yêu thương và muốn gìn giữ tình yêu này thì hãy cùng nhau lắng nghe và thay đổi.

Vấn đề tài chính của bạn khá tốt. Mặc dù bạn vẫn luôn tiết kiệm từng chút một nhưng bạn lại không quá kì vọng vào nó. Trong tuần này bạn sẽ cảm thấy bất ngờ đấy. Một khoản tiền không nhỏ mà đã tiết kiệm được vượt ngoài sức mong đợi.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG BẢO BÌNH TỪ 24/4 ĐẾN 5/5/2019

Bảo Bình nên bỏ qua những lời nói thị phi xung quanh mình để được tận hưởng tuần mới thoải mái hơn. Bởi cuộc sống không bao giờ bằng phẳng, chỉ cần bạn luôn nỗ lực hết mình đã là rất xuất sắc rồi.

Tình hình tài chính cũng không có khởi sắc gì thêm, tuy nhiên bạn không nên quá bận tâm về điều này, nó là hệ quả tất yếu của kết quả công việc thôi. Bạn nên cố gắng để công việc tốt lên. Theo đó, vận trình tài lộc sẽ đến với bạn.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG SONG NGƯ TỪ 29/4 ĐẾN 5/5/2019

Có vẻ như Song Ngư đã quá căng thẳng rồi. Bạn hãy thả lỏng bản thân, đừng cảm thấy quá áp lực vì những gì mình đang chịu trách nhiệm. Trạng thái tinh thần ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả công việc mà.

Nếu Song Ngư được ai đó bày tỏ trong trạng thái còn độc thân, bạn đừng vội khước từ nhé. Hãy suy nghĩ thêm về điều này, biết đâu, bạn sẽ thay đổi được vận mệnh của chính mình. Với những ai đã có người thầm thương trộm nhớ, tuần này tình cảm của đôi bên phát triển ổn định, nếu đã quá hiểu nhau, hai bạn có thể tính tới chuyện kết hôn.

 

BÌNH LUẬN: