Nam 1992 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng linh vật phong thủy nào?

18/07/2020 14:07:31 | 1583 lượt xem

Nam 1992 hợp với tuổi nào? Nam mệnh Nhâm Thân nên sử dụng linh vật phong thủy nào giúp gia tăng tài lộc? Cùng xemtuoihopnhau.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

NAM 1992 HỢP VỚI TUỔI NÀO?

Vận trình cuộc sống

Vận trình nam mệnh Nhâm Thân đi qua khá nhiều vất vả, thăng trầm. Từ nhỏ đã phải chịu cảnh ba chìm, bày nổi. Tinh thần tự lập cao, không muốn dựa dẫm vào gia đình, tự thân lập nghiệp vì thế nên có phần vất vả, lao đao lận đận, tuy nhiên sang trung vận thì cuộc sống đầy đủ, sung túc hơn mọi người khác, do có sự phấn đấu nỗ lực từ những năm tháng trước đó.

Tuổi thọ trung bình nữ mệnh Nhâm Thân từ 38 đến 48 là mức tối đa, nếu muốn gia tăng thêm tuổi thọ thì cần phải tích thêm đức ở đời.

 

Vận trình tình duyên

Vận trình tình duyên của Nhâm Thân cũng không được suôn sẻ. Thời tiền vận đi qua khá nhiều thăng trầm, khó khăn, lận đận. Nữ mệnh cần phải kiên trì và nhẫn nại thì mới giành được hạnh phúc cho bản thân. Tuy nhiên theo chiêm tinh, tướng số dựa trên ngày sinh thì được chi là ba trường hợp chính như sau:

Nếu nữ mệnh Nhâm Thân sinh vào những tháng: 5, 6 và 9 Âm lịch, thì trong cuộc đời sẽ trải qua ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Còn nữ mệnh Nhâm Thân sinh phải các tháng này 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch, thì cuộc sống hôn nhân và hạnh phúc sẽ có hai lần thay đổi.

Nữ mệnh Nhâm Thân sinh vào các tháng 3, 4 và 8 Âm lịch, thì được hưởng cuộc sống hôn nhân trọn vẹn, không có sự thay đổi nào trong suốt cuộc đời.

Vận trình gia đạo và công danh

Vận trình công danh sẽ được lên cao trên con đường học vấn tuy nhiên không tồn tại được lâu. Gia đạo không được vui vẻ phải qua tuổi 30 thì tình hình mới được cải thiện; đến khi qua tuổi 38 hay 37 thì mới được sum vầy, và mọi chuyện được tốt đẹp.

Vận trình tài lộc tốt đẹp, thuận lợi. Tuy nhiên cần biết điểm dừng và tự thỏa mãn bởi tiền càng nhiều thì cuộc đời của bạn sẽ gặp sóng càng to. Tuổi 40 trở lên, thì sự nghiệp thuận lợi, vững chắc.

Tuổi hợp làm ăn với nam mệnh Nhâm Thân

Nữ mệnh nên cẩn trọng khi lựa chọn đối tượng kết hợp làm ăn, kinh doanh, giao dịch tài chính. Bản mệnh nên chọn những tuổi hợp với vận mệnh của mình thì mới mong mọi chuyện được suôn sẻ, có được thành công, không lo vướng phải thất bại. Nên kết hôn với các tuổi: Nhâm Thân cùng tuổi, Giáp Tuất và Mậu Dần, hợp tác làm ăn với 3 tuổi này nhất định sẽ có thắng lợi lớn về tài lộc.

NAM 1992 NÊN SỬ DỤNG LINH VẬT PHONG THỦY

Tượng linh vật khỉ

Theo truyền thuyết đời xưa, khỉ có một sức lực mạnh mẽ, trí não thông minh và lòng nhân từ của nó chưa chắc người đã bì kịp. Ngoài ra, khỉ còn được coi là con vật may mắn. Từ “hầu” – có nghĩa là con khỉ, đồng âm với từ “hầu” – một tước vị quyền quý. Bởi vậy, trong nhiều tranh vẽ, tượng khỉ thì hình tượng con khỉ mang ý nghĩa là “phong hầu” (phong chức tước) cho người tuổi Nhâm Thân 1992.

Tượng linh vật rồng

Rồng là linh vật đứng đầu trong các loại linh thú. Do vậy, ngoài việc hóa sát rồng còn tăng cường phát huy quyền lực, người có chức vụ cao dùng nó có hiệu quả càng lớn. Ngoài ra rất phù hợp cho người tuổi Nhâm Thân 1992 làm việc hành chính hoặc hoạt động chính trị, giúp chống lại những lời gièm pha và tăng cường quyền uy.

Tượng linh vật thiềm thừ

Thiềm Thừ là biểu tượng của tài lộc và yên lành, là vật phẩm may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992. Nên mọi người thường hay dùng để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng bà con, bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự.

BÌNH LUẬN: