Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 19-02 đến 25-02-2018

18/07/2020 14:07:43 | 545 lượt xem

Mời các bạn cùng Xemtuoihopnhau.com xem tử vi tuần từ 19/02 đến 25/02/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương; Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 20/4) tuần từ 19/02 đến 25/02/2018

Theo tử vi tuần mới, Bạch Dương có những ngày đầu tuần rảnh rỗi, không phải làm gì ngoài…đi chơi cùng bạn bè. Tuy nhiên, chính vì đi hai ngày liên tục cùng với nhóm bạn thân nên bạn có phần cảm thấy khá nhàm chán.

Giữa tuần là khoảng thời gian Bạch Dương bắt đầu quay trở lại với công việc. Có một kì nghỉ tết vui vẻ, nhiều may mắn về tài chính nên tinh thần làm việc của Bạch Dương cũng theo đó mà tăng cao. Cuối tuần Bạch Dương có cuộc gặp gỡ với một người bạn cũ, người này mang tới cho bạn tin vui về một vài dự án mới.

Sức khỏe của Bạch Dương trong tuần này được dự báo tương đối ổn định. Người ấy và bạn có thể có một vài lần cãi nhau nhưng đều là chuyện nhỏ nhặt, không giận nhau quá một buổi.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5) tuần từ 19/02 đến 25/02/2018

 Vận trình tình cảm của Kim Ngưu đã cải thiện rõ rệt, sức hấp dẫn của bản thân tỏa sáng khiến thu hút không ít sự quan tâm của người khác phái. Nhiều người theo đuổi, nhân cơ hội này hãy mở lòng đón nhận, biết đâu lại gặp người ưng ý.

Công việc của không tốt lắm, dù bạn rất nỗ lực nhưng thời khắc then chốt lại bị phản bội, có tiểu nhân quấy phá, cộng sự trở mặt thành thù khiến tình huống khó khăn, không theo kế hoạch đã đề ra. Cần điều chỉnh tốt quan hệ với những người xung quanh đồng thời đừng quá tin tưởng vào ai ngoài chính bản thân mình.

Tâm tình không tốt nên chòm sao này chi tiêu khá mạnh tay, mua sắm giải trí không ngừng nghỉ, ngày nào cũng như đốt tiền. Ngừng lại nào kẻo sau khi tỉnh ra hối hận cũng không kịp đâu, khó khăn lắm mới tích lũy được một số tiền nay lại vì chuyện không đâu mà phá sạch, càng làm bạn lâm vào tình huống bi đát hơn chứ chẳng giải quyết được gì đâu.

Sức khỏe đã tốt hơn khi bạn quan tâm tới chế độ ăn uống nhờ đó cơ thể dẻo dai hơn, luôn tràn đầy sức sống và rất nhanh nhẹn.

Nhìn chung vận trình của Kim Ngưu trong tuần này khá ổn, nhiều vận may trong tình cảm và tài lộc. Chủ yếu do bạn có thái độ sống tích cực, chủ động, thay đổi một số thói hư tật xấu trước đây, nhìn thẳng vào sai lầm và nghiêm túc sửa chữa khuyết điểm. Nhưng vẫn phải nhắc nhở rằng quan hệ xã giao nên bỏ nhiều tâm sức hơn, không cẩn thận sẽ dẫn tới sai lầm. Tài vận cần liều lĩnh và thử thách bản thân nhiều hơn, yên tâm thử nghiệm, chắc chắn kết quả tốt hơn bạn nghĩ rất nhiều.

3. Tử vi cung Song Tử (22/5 – 21/6) tuần từ 19/02 đến 25/02/2018

 Điểm nhấn trong tuần này của Song Tử là chuyện tình cảm. Người ấy tự biết đã làm cho bạn buồn lòng nhiều, nên cũng rất hối lỗi, quan tâm bạn nhiều hơn. Tuy nhiên, đối phương vẫn giữ nguyên sở thích trêu chọc cho bạn buồn rồi dỗ dành sau, khiến bạn không ít những phen vừa mới ủ rũ đã cười toe toét.

Tử vi tuần này, tài chính của Song Tử thực sự rơi vào “vòng nguy hiểm”. Sau kì nghỉ tết, bạn không còn một đồng nào trong người, thậm chí còn phải sử dụng đến tiền tiết kiệm của bạn và người ấy, ứng tạm để tiêu. Không cần lo lắng việc người ấy nghĩ sai về bạn đâu nhé, vì bạn sẽ trả ngay sau khi có lương mà.

Công việc của Song Tử trong tuần này không quá khó khăn, tuy nhiên đầu công việc lại nhiều, bao gồm cả dự án bạn nhận bên ngoài, vì vậy có thể nói là năm mới cũng như năm cũ, bạn vẫn phải làm từ sáng ngày đến tối khuya.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tuần từ 19/02 đến 25/02/2018

 Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết, vận trình tình cảm của Cự Giải không quá nhiều biến động. Chỉ cần bạn cố gắng lắng nghe và thấu hiểu nhau hơn là bạn đã không phải lo lắng quá nhiều tới chuyện tình cảm.

Trong công việc, không được suôn sẻ vì có chút bất hòa với đồng nghiệp. Đó là nguyên nhân bạn cảm thấy công việc bị bế tắc vì khó truyền tải nội dung, ý muốn của mình khi làm việc cùng ai đó. Tuy nhiên, bạn nhớ kiềm chế trong những tình huống khó xử kẻo xảy ra mâu thuẫn không đáng có.

Bạn không được may mắn lắm về vấn đề tiền bạc vì thế, Cự Giải nhớ để ý hơn tới chuyện tiền bạc, nhất là mỗi khi ra ngoài đi chơi nhớ bảo vệ tài sản của mình cẩn thận nếu không có thể bị mất cắp.

Sức khỏe không được tốt do vừa nghỉ Tết xong bạn ăn uống, ngủ nghỉ không điều độ. Lúc này đây nên chấn chỉnh lại việc ăn uống nếu không sẽ ảnh hưởng tới tức khỏe của mình về lâu về dài.

Nhìn chung, đây là một tuần được xem là không quá thuận lợi của Cự Giải. Bạn có thể xảy ra mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp vì có những quan điểm bất đồng. Đây là lý do hai người trở nên xa cách, công việc không được suôn sẻ. Trong những ngày này, bạn dễ gặp tâm trạng bực bội bất thường, mỗi khi gặp áp lực, bạn rất khó để giữ bình tĩnh để làm một số việc có tính tỉ mỉ.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tuần từ 19/02 đến 25/02/2018

Tuần này của Sư Tử nhìn chung khá may mắn. Đầu tuần vận đào hoa của bạn tăng cao, có sức hút đặc biệt trong mắt người khác giới. Một số Sư Tử còn đang tìm kiếm tình yêu đích thực có thể tìm thấy một người tâm đầu ý hợp, nhưng hãy làm bạn trước đã nhé, đừng vội đánh nhanh thắng nhanh kẻo có nhiều điều bỡ ngỡ.

Sợi dây tình cảm của Sư Tử và người ấy trong tuần này có một lần rơi vào tình trạng rạn đứt. Đối phương là người chịu nhún nhường, nhưng Sư Tử được khuyên không nên vì thế mà cho rằng người ấy lụy mình, quá tự tin vào việc người ấy sẽ luôn cần mình là sai lầm mà nhiều Sư Tử mắc phải.

Phương diện tài chính của Sư Tử tuần này khá ổn định. Bạn đã có rất nhiều đồ rồi, thậm chí quần áo mua cho dịp tết vừa rồi bạn cũng chưa mặc hết, vì vậy ngày đi làm đầu năm và đi chơi cùng bạn bè vào cuối tuần không cần phải đắn đo có nên mua đồ mới không đâu nhé.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 23/9) tuần từ 19/02 đến 25/02/2018

 Tử vi tuần mới của 12 chòm sao, tình yêu của Xử Nữ có những thay đổi đáng kể, đã có sự khởi sắc rõ rệt so với tuần trước. Bạn đã thay đổi quan điểm, tư duy và nếu đang độc thân bạn cởi mở hơn và điều này hứa hẹn sẽ sớm gặp một người yêu bạn thật lòng, có cơ hội tận hưởng tình yêu ngọt ngào trong thời gian tới.

Tuần này công việc của bạn khá thuận lợi, cấp trên ưu ái và hướng dẫn bạn rất nhiều trong công việc, trao cho bạn nhiều cơ hội để bạn được thử thách bản thân hơn.

Bạn khá may mắn trong vấn đề tiền bạc, đột nhiên có những khoản tiền thưởng bất ngờ xuất hiện, hoặc đó là tiền của bố mẹ hoặc món quà của một người bạn. Nhưng nên nhớ đừng vì có nhiều tiền trong tay mà mua sắm tùy ý theo sở thích hoang phí của mình.

Sức khỏe của rất tốt kể từ khi bạn chăm chỉ tập luyện hơn. Thể chất khỏe mạnh nên tâm thế của bạn cũng tự tin, trí lực đã được cải thiện rất nhiều.

Tuần này của bạn khá ổn định, có tin vui trong chuyện tình cảm. Mặc dù bạn đã từ chối lời giới thiệu, mai mối nhưng vì gia đình và bạn bè, bạn vẫn cho mình cơ hội tìm hiểu và may mắn đó là kết quả khả quan. Nhìn chung, trong tuần này tâm trạng của bạn khá thoải mái, vui vẻ, hạnh phúc.

7. Tử vi cung Thiên Bình (24/9 – 23/10) tuần từ 19/02 đến 25/02/2018

Tuần này Thiên Bình có xu hướng hoài niệm nhiều về quá khứ. Nguyên nhân vì trong tuần có một ngày là ngày kỉ niệm của bạn và người xưa cũ. Những bạn Thiên Bình nam chính vì việc này mà khiến cho người hiện tại rất đau lòng, càng cố cười lại càng lộ rõ xót xa.

Phương diện tài chính của Thiên Bình trong tuần này có dấu hiệu đi lên dù đã tốn khá nhiều tiền cho việc mừng tuổi các em nhỏ trong gia đình, họ hàng. Công việc bắt đầu trở lại vào giữa tuần không có quá nhiều trắc trở, bạn có quý nhân hỗ trợ khi gặp rắc rối.

Chỉ số may mắn của Thiên Bình trong tuần này được đánh giá là cao. Theo tử vi 12 cung hoàng đạo những Thiên Bình còn độc thân nếu muốn tăng sức hút của mình trong mắt người khác giới thì nên chọn những trang phục màu trầm tối, rất hợp với vẻ bí ẩn, điềm đạm của bạn.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11) tuần từ 19/02 đến 25/02/2018

 Vận trình tình cảm của Hổ Cáp không được như ý. Có những người đang phải xoay vòng theo trò đuổi bắt của tình cảm, khi bạn thích thì đối tượng đó không thích bạn, có người theo đuổi thì bạn lại không có cảm tình chút nào.

Ý tưởng trong công việc thì Hổ Cáp không thiếu, có điều làm cách nào để khi nói ra mọi người hiểu được và đồng lòng ủng hộ mới khó. Chính vì thế, đòi hỏi bạn phải suy nghĩ kỹ càng trước khi thực hiện bất cứ việc gì.

Là người biết lo xa nên không phải lo lắng quá chuyện tiền bạc. Hơn nữa, khả năng quyết đoán giúp Hổ Cáp mở ra một số con đường đường làm giàu của bạn ngày càng thuận lợi trong năm mới.

Tuần này sức khỏe của bạn đã được cải thiện. Nếu có những biểu hiện nhỏ chỉ cần chăm sóc, nghỉ ngơi đầy đủ là cơ thể sẽ hồi phục. Nhưng bạn cũng nên chú ý nhiều hơn đến chế độ ăn uống, nhất định không được lơ là.

Nhìn chung, tuần này, Hổ cáp chỉ cần tháo bỏ những rào cản từ phía gia đình, bạn bè, thì mối quan hệ sẽ được cải thiện. Sức khỏe và công việc dều thuận lợi mang lại cho bạn không ít niềm vui và niềm tin trong năm mới.

9. Tử vi cung Nhân Mã (23/11 – 21/12) tuần từ 19/02 đến 25/02/2018

Mới đầu tuần, chưa đến ngày làm việc chính thức nhưng một số Nhân Mã làm bên mảng truyền thông đã phải lo lót chuẩn bị đồ đạc để đi công tác xa rồi. Việc bị “hao hụt” ngày nghỉ tết khiến cho bạn vô cùng khó chịu và muốn nghỉ việc ngay lập tức.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã những ngày giữa tuần được dự báo là viên mãn, đặc biệt là các bạn yêu xa. Người ấy bất ngờ gửi tặng quà cho bạn, nên khi nhận được bạn vô cùng hạnh phúc vì món quà rất đúng tâm ý của bạn.

Sức khỏe của Nhân Mã trong tuần này không thực sự tốt. Bạn dễ bị đau cổ họng và mất ngủ. Cuối tuần, chỉ số may mắn tăng vụt, Nhân Mã có thể gặp được một vài người bạn mới có thể giúp bạn tìm tới một công việc tốt hơn và có mức lương trả xứng đáng hơn.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 20/1) tuần từ 19/02 đến 25/02/2018

 Tuần này vận trình tình cảm của Ma Kết chỉ diễn đều đều nếu không muốn nói là nhàm chán. Để tình cảm thêm phần thăng hoa cả hai nên dành những điều lãng mạn cho nhau nhiều hơn nữa . Đừng để mọi thứ trôi qua trong bình lặng như thế.

Công việc không có gì đáng ngại nếu bạn tập trung làm tốt việc được giao thì những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp. Bạn xứng đáng được ghi nhận vì thái độ nghiêm túc, chỉn chu trong công việc.

Tài vận giảm sút, tin tưởng vào người khác một cách mù quáng sẽ khiến chòm sao này phải trả giá đắt, mất số tiền lớn. Khi nghe được thông tin hãy nghiên cứu thật kĩ càng, kiểm chứng qua nhiều nguồn và dựa vào khả năng phán đoán độc lập của mình để quyết định.

Trong tuần này, tình hình sức của Ma Kết không tốt, tâm trạng chán nản là nguyên nhân chính khiến bạn hay bị chóng mặt. Cơ thể thiếu sức sống khiến bạn cảm tưởng không thể theo kịp nhịp độ của công việc.

Tuần này Ma Kết không hoàn toàn là tuần vui. Bạn cố chấp quá sẽ gây ảnh hưởng không tốt, cách giải quyết hợp lý nhất là cùng nhau bàn bạc chứ đừng khư khư theo ý mình. Công việc càng cố gắng nhiều thì càng có thu hoạch lớn. Tài vận muốn phát triển phải tiếp thu lời khuyên và học hỏi những người có nhiều kinh nghiệm, đừng mù quáng đầu tư.

11. Tử vi cung Bảo Bình (21/1 – 19/2) tuần từ 19/02 đến 25/02/2018

Tuần này Bảo Bình tương đối năng động. Hai ngày đầu tiên bạn rất tận dụng để đi chơi cùng đám bạn, mặc dù đã “xin xỏ nịnh nọt” người ấy nhường bạn cho đám bạn hai ngày thôi nhưng đối phương vẫn rất thích trêu chọc giả vờ giận dỗi bạn.

Phương diện tài chính của Bảo Bình trong tuần này có dấu hiệu giảm dần về cuối tuần. Để bù đắp cho những ngày đầu tuần bỏ bê người ấy, Bảo Bình sẵn sàng bỏ tiền để đầu tư chuyến du lịch hai ngày thứ 7, chủ nhật cùng đối phương. Hành động này của bạn khiến cho đám bạn rất “lên án”.

Công việc của Bảo Bình trong tuần này không có điểm nhấn gì đặc biệt. Những ngày đầu năm, cấp trên còn khá thoải mái, để nhân viên chuẩn bị tinh thần cho dự án mới nên Bảo Bình nhìn chung cũng có một tuần không phải đau đầu với máy tính.

12. Tử vi cung Song Ngư (20/2 – 20/3) tuần từ 19/02 đến 25/02/2018

 Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy, Song Ngư tuần này vận trình tình duyên êm đềm hơn khi cả hai kiên nhẫn hơn vì nhau. Bạn không dễ dàng tức giận như những lần trước mà kiểm soát tốt hơn suy nghĩ của mình và nhờ đó điều chỉnh mối quan hệ theo chiều hướng tích cực hơn.

Vận trình sự nghiệp bình bình, lặp lại những công việc thường ngày mà không có đổi mới. Đối với con người thích thay đổi và hoạt náo như bạn thì quả là khó chịu, dần dần mất kiên nhẫn, muốn tìm việc khác. Vậy thì đổi đi, làm những điều mình muốn, đừng chỉ ngồi một chỗ than vãn.
Vấn đề tiền bạc giữ ở mức tạm ổn, bạn nên giao lưu, gặp gỡ nhiều hơn để tăng cơ hội trong kinh doanh, đầu tư và học thêm những kiến thức, kinh nghiệm từ người đi trước.

Sức khỏe không phải là ưu tiên hàng đầu của Song Ngư trong tuần này và đó là lý do bạn xuống tinh thần. Quá bận rộn với những vấn đề xảy ra nên bạn bỏ bê việc tập luyện, sức đề kháng bị giảm.

Nhìn chung, tuần này Song Ngư nhưng chỉ cần nghỉ ngơi nhiều là đủ. Có thể nói, công việc cũng như các mặt khác trong cuộc sống được duy trì trong một trạng thái tương đối ổn định. Đừng để thời gian trôi qua lãng phí, bạn phải sắp xếp mọi thứ thật hợp lý, có kế hoạch rõ ràng mới mong có thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn.

BÌNH LUẬN: