Xem bói tình duyên tuổi Trâu và tuổi Chuột

18/07/2020 14:07:57 | 666 lượt xem

Tuổi Trâu và Tuổi Chuột có hợp  nhau không, nếu họ kết hợp làm ăn hay kết hợp huyện tram năm sẽ như thế nào ? Hãy cùng xemtuoihopnhau tìm hiểu thông tin chi tiết. Có thể hợp chuyện làm ăn đấy nhưng tình duyên còn phải xét…

Theo luận đoán tử vi thì tuổi Tý và tuổi Sửu là một cặp đôi có lực hút trái chiều với nhau. Trong khi Chuột thông minh sắc sảo thì Trâu là khá nhút nhát, tuy nhiên Trâu lại cực kỳ nghiêm túc.  Đây là cặp đôi hấp dẫn nhau theo kiểu “ trái chiều hút nhau “ Trong khi Chuột mê Trâu bởi sự sự nhút nhát nhưng lại đầy duyên dáng ẩn chứa bên trong thì Trâu lại bị đánh gục và hâm mộ Chuột bởi sự thông minh hài hước nhưng vẫn có phần tin cậy.

Tuổi Tý và tuổi Sửu khá hợp nhau trong kinh doanh nhưng trong tinh duyên cần phải thêm phần nhường nhịn

Tuổi Tý và tuổi Sửu trong làm ăn kinh doanh

Căn cứ vào đặc điểm tính cách của hai tuổi này thì nếu tuổi Sửu và tuổi Tý kết hợp làm ăn với nhau thì họ sẽ hỗ trợ nhau rất tốt. Trong khi tuổi Tý rất thông minh nhanh nhẹn, sắc sảo thì Trâu tuy nhút nhát nhưng lại cực kỳ chăm chỉ. Hai tính cách này được bù trừ lẫn nhau tạo nên một khối thống nhất. Khi người tuổi Sửu kết hợp làm ăn với người tuổi Tý, sự cần mẫn của tuổi Sửu và sự nhanh nhẹn hoạt bát của tuổi Tý sẽ tạo nên sự nhịp nhàng trong công việc.

Đó là lĩnh vực công việc thế còn nếu xét tới chuyện trăm năm thì sao. Một người trầm lặng nhút nhát như tuổi Sửu liệu có hợp với một người có tính cách tươi vui, một chút nhí nhánh dí dỏm như người tuổi Tý hay không ? Hãy cùng phân tích thêm đôi nét tính cách của người tuổi Sửu và tuổi Tý để biết thêm chi tiết.

Mức độ hợp  nhau về tính cách của tuổi Tý và tuổi Sửu

Như đã nói ở trên thì tuổi Tý rất ấn tượng và yêu thích sự hòa đồng trong tính cách của tuổi Trâu. Lỗi sống chân thành của tuổi Trâu đối với bạn bè cũng như người thân trong gia đình đã làm cho tuổi Chuột rất ấn tượng.  Khi tuổi Tý nhanh nhẹn, thông mình tiếp xúc với người tuổi Sửu có phần nhút nhát nhẹ nhàng, sẽ khiến cho người tuổi Trâu cảm thấy mình được quan tâm, chăm sóc và che chở.

Đặc điểm nổi bật của hai con giáp này là tính cách trung thành. Nếu hai tuổi này chơi với nhau hoặc có thể tiến tới ở mức trên bạn bè thì một trong hai người chắc chắn sẽ không để cho đối phương phải có bất kỳ lý do nào mà ghen tuông hay cho mình quyền sở hữu, độc đoán.

Và nếu là một mối quan hệ khác thì người tuổi Tý sẽ vẽ thêm vào cuộc sống lặng lẽ của người tuổi Sửu sự tươi mới và dí dỏm. Ngược lại, Trâu sẽ làm cuộc sống của Chuột ổn định hơn, sắp xếp lại sự bừa bộn vốn có mà Chuột đang sống.

Xem bói tình duyên tuổi Tý và tuổi Sửu

Xét về lĩnh vực công việc hai tuổi này có thể hợp nhau, họ có sự thu hút “trái chiều” đáng thú vị. Tuy nhiên nếu tính tới chuyện trăm năm thì hai tuổi này cần phải cân nhắc cho thật kỹ.

Cuộc sống hôn nhân vốn rất phức tạp, nhiều cặp đôi khi yêu thì vô cùng hạnh phúc, ai cũng đẹp lung linh trong mắt người kia chỉ cho tới khi về chung một nhà thì những tính cách gọi là bản năng nhất của người kia mới được bộc lộ họ dường như vỡ mộng và không thể chịu được nhau.

Và tuổi Chuột với tuổi Sửu cũng vậy : người ta nói lắm tài thì nhiều tật, tuổi chuột thông minh, nhanh nhẹn hoạt bát nhưng lại khá luôm thuộn, trong không gian gia đình thường không ngăn nắp, thường không biết sắp xếp dọn dẹp những công việc trong nhà. Còn đối với tuổi Trâu họ sống nội tâm hơn, có phần nhút nhát nhưng lại ưa ngăn nắp, không chịu được sự bừa bộn mà người tuổi Tý mang lại. Chính bới vậy nếu hai người này sống cùng nhau sẽ rất dễ xảy ra mâu thuẫn. Nếu như hai người cùng chung sống mà không biết dung hòa và tha thứ thì rất khó bền lâu.

Nếu bạn đang là hai tuổi này mà tính tới hôn nhân thì trước tiên hãy cân hắc thật kỹ. Bởi nếu xác định về chung một nhà thì bản thân mỗi người hãy học cách nhường nhịn lẫn nhau, hãy hạ cái tôi của mình xuống một chút, cần có sự cố gắng từ hai phía, khi tình yêu đủ lớn mọi việc sẽ được giải quyết dễ dàng hơn.

Trên đây là những phân tích về mức độ hợp nhau của người tuổi Sửu và tuổi Tý trong công việc cũng như trong tình duyên. Xét về mặt tính cách thì hai tuổi này khác hợp nhau, nét tính cách trái ngược lại giúp hộ bổ sung cho nhau, bù trừ cho nhau tạo nên một thể thống nhất hơn. Trong mối quan hệ đối bên họ cũng trợ giúp được nhau rất nhiều. Điều đặc biệt là sự dí dỏm của người tuổi Chuột lại khiến cho cuộc sống vốn có chút trầm lặng của tuổi Trâu trở nên thú vị hơn.

Duy có một điều duy nhất gây trở ngại cho hai tuổi này đó chính là liệu họ có nhường nhịn được nhau trong cuộc sống gia đình. Bới một người luộm thuộm vốn luôn là cái gai trong mắt của những người ngăn nắp. Thế nhưng nếu như mỗi người đều cố gắng thay đổi một chút, mỗi người cùng cố gắng nhường nhịn nhau một chút, mỗi người cùng hạ cái tôi cá nhân xuống một chút thì chắc chắn cuộc sống gia đình sẽ trở nên hoàn hảo hơn. Và đây sẽ trở thành một cặp đôi lý tưởng.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với bài viết trên và sẽ đưa ra được sự lựa chọn chính xác cho tương lai của mình.

BÌNH LUẬN: