Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 16-04 đến 22-04-2018

18/07/2020 14:07:53 | 743 lượt xem

Mời các bạn cùng Xemtuoihopnhau.com xem tử vi tuần từ 16/04 đến 22/04/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương; Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 20/4) tuần từ 16/04 đến 22/04/2018

Theo Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, vận trình tình duyên của Bạch Dương vô cùng tốt đẹp. Mối quan hệ của hai người không chỉ ổn định mà đối phương còn dành những điều lãng mạn, bất ngờ khiến bạn được tưới tắm trong tình yêu ngọt ngào.

Bạch Dương xử lý công việc nhanh, gọn nhẹ cho dù đối với rất nhiều người đó là nhiệm vụ khó khăn. Chính vì thế mà nhiều đồng nghiệp nhìn nhận bạn với con mắt khác, họ đánh giá bạn cao hơn và nể trọng bạn hơn.

Tuần này tài lộc của Bạch Dương khá tốt, tài chính đã dần dần hồi phục trở lại. Hãy tìm hiểu về đầu tư và kiên nhẫn chờ đợi khoản lãi từ thương vụ này, nhất định bạn sẽ hề thất vọng với kết quả mình đạt được.

So với tuần trước, tuần này, sức khỏe của Bạch Dương đã tốt hơn rất nhiều. Đặc biệt là những bộ phận bạn cảm thấy đau đớn nay cũng đã hồi phục mà không cần phải điều trị gì, nhờ đó bạn lại trở lại với tinh thần vui tươi trẻ trung như ngày nào.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5) tuần từ 16/04 đến 22/04/2018

Kim Ngưu thường bày tỏ thái độ chống đối khi bàn luận về chủ đề gì đó với một nửa của mình và điều đó khiến người ấy cảm thấy thực sự mệt mỏi. Hãy nhớ rằng bạn đang nói chuyện với ai, chỉ cần bạn kiên nhẫn và thân thiện một chút là người ấy có thể bỏ qua tất cả.

Chuyện tình cảm có chút mệt mỏi, bạn đừng để mối quan hệ của hai người trở nên căng thẳng hơn chỉ vì tính cách trẻ con thích đối đầu của bạn. Đều là những người đã trưởng thành rồi, đừng lúc nào cũng chỉ muốn giành phần thắng về cho mình. Bạn vẫn có thể thắng nhưng hãy dùng thái độ thân thiện hơn nhé.

Cách tiếp cận công việc của Kim Ngưu quá vội vàng, vì không suy nghĩ kỹ càng nên có thể dẫn đến kết quả không như mong đợi. Vì thế, trước khi bắt tay vào làm bất cứ công việc gì, hãy suy nghĩ thật kỹ và khi làm rồi vẫn tiếp tục tìm ra các giải pháp tốt hơn.

3. Tử vi cung Song Tử (22/5 – 21/6) tuần từ 16/04 đến 22/04/2018

Xem tử vi hàng tuần của 12 chòm sao, chuyện tình cảm của Song Tử diễn ra tốt đẹp, cả hai duy trì những cảm xúc tích cực về nhau, hãy để cho tình cảm đó phát triển tự nhiên. Có những cặp đôi được gia đình chấp thuận, thậm chí họ còn bàn tính tới chuyện cưới xin trong thời gian tới.

Công việc diễn ra khá suôn sẻ, những mục tiêu của bạn đã đề ra đều được hoàn tất. Trong khi làm việc, nếu có khó khăn gì bạn cũng được giúp đỡ. Có thể nói, hầu hết mọi thứ đều có thể hoàn thành một cách hoàn hảo.

Xem Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này Song Tử có tài lộc hơn hẳn, không còn xui xẻo như trước nữa. Những giao dịch liên quan tới tiền bạc diễn ra thuận lợi, mang lại cho bạn thu nhập tốt, ngoài ra bạn còn được nhận thêm quà cáp từ bạn bè.

Tình trạng sức khỏe của Song Tử đã được cải thiện, những vấn đề bạn gặp đều được cải thiện rõ rệt, nhờ đó kết quả nhận về rất khả quan, có nhiều tín hiệu tích cực.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tuần từ 16/04 đến 22/04/2018

Chuyện tình cảm trong tuần này của Cự Giải có nhiều tích cực. Người ấy đã vì bạn mà có nhiều thay đổi tích cực khiến bạn có cảm giác rất tự hào và an toàn, tin tưởng vào mối quan hệ bền vững này.

Tuy nhiên, quá trình thay đổi thường cần rất nhiều thời gian, bạn nên nhìn thẳng vào thực tế và vẫn phỉa thường xuyên động viên tinh thần cho họ. Người ấy đang vì bạn mà thay đổi vậy thì tại sao bạn không thể dành chút thời gian quan tâm, động viên họ đúng không nào?

Tuần này cũng là tuần làm việc hiệu quả của Cự Giải, bạn đang đi đúng hướng tiến về phía mục tiêu một cách nhanh chóng. Đồng nghiệp luôn đánh giá cao ý tưởng của bạn, đừng ngại nhận lời khen ngợi vì đây là cơ hội để bạn có bước tiến quan trọng trong sự nghiệp.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tuần từ 16/04 đến 22/04/2018

Vận trình tình duyên của Sư Tử diễn ra thuận lợi, mặc dù có những đôi cảm nhận một mối quan hệ không rõ ràng, mặc dù hai bên chưa ai nói với ai lời xác nhận nhưng bạn cảm thấy vui với hiện tại là đủ.

Tuần này, công việc của bạn không được như ý, tuy bạn đã có một số thành tựu nhất định, có sự công nhận của cấp trên, bậc lãnh đạo nhưng có khá nhiều đồng nghiệp bề ngoài tỏ ra thân thiện nhưng lại lặng lẽ nói xấu sau lưng.

Để đảm bảo tài chính, bạn không nên chi tiền cho những mặt hàng xa xỉ, phát sinh chi phí cao. Cho dù bạn đang dư ra một khoản tiết kiệm nhưng đó là để phòng cho trường hợp khẩn cấp chứ không phải món đồ đắt tiền, lâu lâu mới dùng đến.

Tuần này sức khỏe của Sư Tử đã được cải thiện, thời điểm này khá thích hợp cho việc thử tham gia một số môn thể thao sôi động, vừa đảm bảo sức khỏe, vừa cải thiện tinh thần.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 23/9) tuần từ 16/04 đến 22/04/2018

Xử Nữ trải qua với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, bạn và người ấy có rất nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chính sự hài hòa và luôn tôn trọng lẫn nhau đã giúp mối quan hệ của hai người ngày càng tốt đẹp.

Những ý kiến của Xử Nữ được đồng nghiệp đánh giá cao vì chúng góp phần giúp cải thiện tình hình khó khăn hiện tại của cả nhóm. Hãy phát huy ưu điểm này của mình, đừng ngại đưa ra những đóng góp cụ thể, mọi người rất cần sự chín chắn và an toàn của bạn để các ý tưởng trở nên thực tế và khả thi hơn.

7. Tử vi cung Thiên Bình (24/9 – 23/10) tuần từ 16/04 đến 22/04/2018

So với tuần trước, tử vi tuần này của Thiên Bình tốt hơn rất nhiều, với sự tư vấn của một người bạn, bạn sáng suốt hơn trong việc giải quyết mâu thuẫn với một nửa của mình. Nhờ đó, tinh thần bạn đã ổn hơn, không còn để cảm xúc ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.

Tuần này, công việc diễn ra vô cùng thuận lợi khi bạn được làm công việc yêu thích, sẵn sàng dành nhiều thời gian, năng lượng để hoàn tất nhiệm vụ. Có thể nói, hiệu quả công việc vượt trội, có thể mang lại thành tựu tuyệt vời.

Tài lộc của Thiên Bình trong tuần này khá tốt. Bạn không có những khoản chi phát sinh ngoài dự kiến, cũng không có nhu cầu mua sắm gì quá lớn, thu nhập ổn định.

Sức khỏe của Thiên Bình không phải nghĩ ngợi gì nhiều, tuy nhiên, đừng quên dành thời gian mỗi ngày để tham gia môn thể thao mà bạn yêu thích. Tuy nhiên, đừng vì mải mê quá mà khiến bản thân quá sức vì tập luyện.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11) tuần từ 16/04 đến 22/04/2018

Bọ Cạp có chút căng thẳng và điều này khiến bạn cảm thấy có chút không an toàn và dễ bị tổn thương. Để ngăn chặn những điều không hay có thể xảy ra, hai bạn nên dành nhiều thời gian cho nhau hơn, biết lắng nghe đối phương và tránh phàn nàn hay suy nghĩ tiêu cực.

Gần đây Bò Cạp thường xuyên mất kiểm soát, hay cáu kỉnh và đó chính là nguyên nhân chính dẫn đến mâu thuẫn với đồng nghiệp. Lời khuyên cho chòm sao này chính là nên điềm đạm hơn, nhận diện nỗi bất an của chính mình bạn sẽ lấy lại sự bình tĩnh và nhanh chóng ổn định tâm lý.

9. Tử vi cung Nhân Mã (23/11 – 21/12) tuần từ 16/04 đến 22/04/2018

 Tuần này Nhân Mã sẽ rất khó khăn trong việc kiểm soát sự cáu giận đối với một nửa của mình vì dường như bạn luôn sẵn sàng tận dụng mọi cơ hội để tranh luận với đối phương. Làm thế sẽ khiến người mình yêu thương nhất dễ bị tổn thương, vì vậy nên kiềm chế cơn nóng giận và bỏ bớt cái tôi đi một chút nhé.

Có thể Nhân Mã sẽ được giao thêm nhiều nhiệm cụ mới trong tuần này, đừng tỏ ra thiếu kiên nhẫn và ủ rũ như thế, thay vào đó là tận dụng tối đa mặt tích cực và ưu điểm của minh. Có như vậy bạn mới phát huy được hết khả năng chứ bó mình trong vòng tròn an toàn mãi thì khó lòng khá lên được.

Tâm trạng bồn chồn kéo dài quá lâu không hề tốt cho sức khỏe tinh thần của chúng ta. Vì thế nếu cảm thấy quá tải thì Nhân Mã nên dành trọn một ngày cuối tuần để nghỉ ngơi hoàn toàn, không vướng bận công việc, không suy nghĩ quẩn quanh, có như vậy thì tinh thần mới được thư giãn và bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 20/1) tuần từ 16/04 đến 22/04/2018

Có vẻ như Ma Kết đang dồn toàn bộ tâm trí vào tình yêu nên bạn không tập trung được nhiều vào công việc. Nếu vẫn còn độc thân thì khả năng cao là bạn sẽ tìm thấy một nửa của mình trong tuần này. Vì thế đừng bỏ lỡ dịp may hiếm có này nhé.

Nếu bạn vẫn chưa đạt được vị trí như mong muốn trong công việc, hãy thử nghĩ xem làm cách nào để thăng tiến hơn. Đây không phải là chuyện một sớm một chiều nên cần dành thời gian để suy nghĩ thật nghiêm túc. Nếu có thể, hãy bày tỏ những ưu điểm của mình cho cấp trên, chắc chắn bạn sẽ được ghi nhận vì nó tốt cho sự phát triển chung của toàn công ty.

Ma Kết cảm nhận rõ ràng sức khỏe của mình đang rất tốt. Nhưng đừng vì thế mà chủ quan, lơi là việc tập luyện hàng ngày nhé. Chỉ khi tâm trí và thể lực khỏe mạnh thì công việc và chuyện tình cảm của bạn mới suôn sẻ. Sống tích cực để thu hút những điều tích cực đến với mình là một cách sống đúng đắn nhất.

11. Tử vi cung Bảo Bình (21/1 – 19/2) tuần từ 16/04 đến 22/04/2018

Tình yêu có lúc thăng lúc trầm, lúc vui vẻ lúc hờn giận, tình yêu của bạn đầy đam mê nhưng lại không thể duy trì được lâu là vì thế. Nếu Bảo Bình biết kiềm chế sự nhiệt tình và hồ hởi không đúng lúc của mình lại thì có lẽ sẽ tốt hơn, tình cảm cũng vì thế mà suôn sẻ hơn.

Vốn là người khá tham vọng, nên trong công việc bạn thường chỉ tập trung vào nhiệm vụ mà không để ý tới đồng nghiệp xung quanh. Bạn tự tin là tốt, song nếu kiêu ngạo quá thì sẽ không tốt cho con đường tiến thân của bạn, bởi để thành công được bạn rất cần sự hậu thuẫn của những đồng nghiệp đó. Hãy sống hài hòa và thân thiện hơn thì những tham vọng công danh của bạn sẽ dễ thực hiện hơn đấy.

Xem lịch âm dương cho hay Bảo Bình hãy tạm thời giác lo lắng, bộn bề sang một bên vì càng cố nghĩ càng không giải quyết được vấn đề gì. Thay vì cứ ngồi một chỗ suy nghĩ, bạn hãy làm điều gì tốt cho cơ thể như tập thể dục hay ăn đồ ăn lành mạnh. Cơ thể khỏe mạnh, đầu óc sẽ sáng suốt hơn khi đối mặt với những vấn đề nảy sinh trong cuộc sống.

12. Tử vi cung Song Ngư (20/2 – 20/3) tuần từ 16/04 đến 22/04/2018

Theo tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo Song Ngư đang nhận được những phản ứng tích cực từ người thân và bạn bè của mình. Để có được điều này là do bạn biết thỏa hiệp, song đừng quá mải miết với các mối quan hệ xã hội mà bỏ quên một nửa của mình.

Người yêu hay vợ/chồng vẫn luôn hướng về bạn mỗi ngày, mỗi lúc, vì thế hãy luôn dành thời gian riêng ru cho họ. Quan tâm, chăm sóc từ những điều nhỏ nhất trong cuộc sống sẽ giúp tình cảm hai bạn bền vững hơn, đừng phụ lòng tin yêu của người ta Song Ngư nhé.

Trong công việc, bạn luôn đạt được kết quả tích cực vì đây là chuyên môn và sở trường của bạn. Đồng nghiệp cũng rất nể trọng chứ không hề có chuyện cạnh tranh không lành mạnh. Nhờ vậy mà Ngư nhi đã phát huy được hết khả năng của mình cho nhiệm vụ được giao.
Nếu bạn đã khất lần việc tập thể dục nhiều lần rồi thì tuần này đã đến lúc bạn hành động rồi đấy. Nếu không thể đến phòng tập thì chạy bộ quanh nhà, quanh hồ hay bãi đất trống nào đó cũng đủ để bạn duy trì sức khỏe và tinh thần thoải mái.

 

 

 

 

BÌNH LUẬN: