Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 15-4 đến 21-4-2019

18/07/2020 14:07:14 | 673 lượt xem

Mời các bạn cùng Xemtuoihopnhau.com xem tử vi tuần từ 15-4 đến 21-4-2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương; Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải xem vận trình của họ diễn ra như thế nào nhé.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG BẠCH DƯƠNG TỪ 15-4 ĐẾN 21-4-2019 

Tử vi tuần mới dự báo tuần này Bạch Dương sẽ phải trải qua một tuần với rất nhiều thử thách. Để giải trừ bớt, bạn sẽ cần phải cố gắng rất nhiều. Nếu có khó khăn vướng mắc, có thể phần nào là do sự thiếu thông tin. Vì vậy, để tránh nghi kỵ, hiểu lầm hoặc sai quy trình, định hướng, Bạch Dương nên chủ động hỏi mọi người để nắm rõ mọi chi tiết ngay từ đầu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 15-4 đến 21-4-2019
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 15-4 đến 21-4-2019

Nếu tuần này bạn không đầu hàng trước những khó khăn mà nỗ lực hết mình thì bạn sẽ nhận được thành quả sớm thôi. Tài lộc sẽ tự tìm đến bạn. Dù là nguồn thu chính, hay nguồn thu phụ đấy nhé.

Về phương diện tình cảm, bạn không nên quá đắm chìm trong công việc mà quên đi mất tình yêu của mình. Như vậy sẽ tạo cho người ấy cảm giác lạc lõng, không an tâm với tình yêu của bạn. Bạn cần sắp xếp thời gian để có thể quan tâm tới người ấy cũng như gia đình mình hơn nữa.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG KIM NGƯU TỪ 15-4 ĐẾN 21-4-2019

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu hãy thả lỏng cho bản thân nhiều hơn, đừng để áp lực gây ra cho bạn những cảm xúc tiêu cực. Bạn có thể tâm sự với mọi người nhiều hơn.

Những bạn còn độc thân dường như không tự tin lắm trong chuyện tình cảm, vì thế bạn có xu hướng khép mình lại nhiều hơn là mở lòng ra trò chuyện với mọi người.

Nếu đã có nửa kia, hai bạn có thể sẽ gặp phải chút mâu thuẫn nhỏ, khiến bầu không khí giữa cả hai trở nên khá nặng nề

Các bạn học sinh có rất nhiều cố gắng vào thời điểm này, thậm chí đi đâu, bạn cũng chỉ mong có thể đem một quyển sách theo

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG SONG TỬ TỪ 15-4 ĐẾN 21-4-2019

Xem tử vi hàng tuần của 12 chòm sao, chuyện tình cảm của Song Tử diễn ra tốt đẹp, cả hai duy trì những cảm xúc tích cực về nhau, hãy để cho tình cảm đó phát triển tự nhiên. Có những cặp đôi được gia đình chấp thuận, thậm chí họ còn bàn tính tới chuyện cưới xin trong thời gian tới.

Công việc diễn ra khá suôn sẻ, những mục tiêu của bạn đã đề ra đều được hoàn tất. Trong khi làm việc, nếu có khó khăn gì bạn cũng được giúp đỡ. Có thể nói, hầu hết mọi thứ đều có thể hoàn thành một cách hoàn hảo.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG CỰ GIẢI TỪ 15-4 ĐẾN 21-4-2019

Tử vi 12 cung hoàng đạo phương tây dự báo công việc của Cự Giải thuận lợi nhờ sự hỗ trợ từ phía đồng nghiệp, đừng quên cảm ơn họ sau khi hoàn thành xong nhé. Hãy mời họ một bữa ăn nhẹ xem như là cách để gắn bó tình cảm và đôi bên cùng có cơ hội hiểu nhau hơn.

Chuyện tình cảm có nhiều hi vọng mới mẻ, người độc thân có những cuộc hẹn hò thú vị và gặp gỡ được người trong mộng. Người đã có đôi có cặp chỉ cần duy trì nhịp độ như hiện tại thì tình cảm sẽ rất tốt đẹp.

Tử vi tuần mới cung Sư Tử từ 15-4 đến 21-4-2019

Vận trình tuần này của Sư Tử có phần gập ghềnh, khúc khuỷu. Đây chính là lúc mà cuộc đời muốn thử thách Sư Tử trước khi đưa cung hoàng đạo này tới những chặng đường vinh quang.

Công việc tiến triển rất suôn sẻ vào đầu tuần, bạn không cần phải lo lắng điều gì. Nhưng đây lại chính là cạm bẫy dẫn bạn tới những sai sót trong cuối tuần. Do bạn không kiểm tra kỹ tiến độ công việc mình đã giao cho cấp dưới nên nhân viên của bạn đã lơi là nhiều chi tiết nhỏ. Để tránh mọi trường hợp xấu có thể xảy ra, Sư Tử hãy thật chú ý với những công việc mình giao cho người khác nhé.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG XỬ NỮ TỪ 15-4 ĐẾN 21-4-2019

Tử vi tuần mới cho biết tuần mới, vận trình của Xử Nữ sẽ vô cùng suôn sẻ với nhiều may mắn. Những cơ hội có tính chất quyết định với công việc và vận số của bạn cũng có thể sẽ xuất hiện trong tuần này. Do đó mà bạn cần thật tinh ý để nắm bắt chúng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 15-4 đến 21-4-2019
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 15-4 đến 21-4-2019

Về tình cảm, tuần này mọi chuyện đều suôn sẻ cho nên tinh thần của bạn có phần cởi mở hơn. Niềm vui và những năng lượng tích cực ấy cũng được lan tỏa tới một nửa của bạn. Hãy giành thời gian chia sẻ và ăn mừng cùng người ấy khi bạn có chiến thắng tiếp theo nhé.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG THIÊN BÌNH TỪ 15-4 ĐẾN 21-4-2019

Trong tuần này, Thiên Bình hãy mở rộng lòng mình ra, đừng tính toán, so đo với mọi người quá nhiều, ai cũng có lúc mắc lỗi, nếu bao dung được thì nên bao dung.

Xem bói vận mệnh Thiên Bình tuần mới thấy rằng các bạn còn độc thân có thể trò chuyện rất thoải mái và tự tin với nhiều bạn khác giới, biết đâu sẽ có người tạo ấn tượng tốt đẹp với bạn?

Nếu đã có nửa kia, bầu không khí giữa bạn và người ấy luôn rất hòa hợp, đôi bên có nhiều chuyện để chia sẻ với nhau.

Nếu còn đang là người đi học, các bạn có một tuần học tập vô cùng nghiêm túc, nhờ có trí nhớ tốt mà bạn có thể dễ dàng ghi nhớ lời thầy cô giảng.

Còn nếu đã là người đi làm, bạn có thể đạt được những thành tích cao nếu như đang làm ở lĩnh vực nghiên cứu thị trường.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG BỌ CẠP TỪ 15-4 ĐẾN 21-4-2019

Vận trình tình duyên của Bọ Cạp tuần này diễn ra tốt đẹp. Những người đang độc thân nếu hết lòng theo đuổi đối tượng mà bạn yêu thích nhất định sẽ được hồi đáp tương xứng.

Công việc khá suôn sẻ, bạn không phải bận rộn như trước, bạn bình tĩnh đủ thời gian để phân tích tình hình để biết gì nên hay không nên làm.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG NHÂN MÃ TỪ 15-4 ĐẾN 21-4-2019

Xem bói tuần mới của bạn công việc nhìn chung rất tốt, bạn hoàn thành mọi nhiệm vụ chỉn chu, hiệu suất cao. Bạn luôn cố gắng hết mình với mọi nhiệm vụ, không bao giờ nản chí và cũng sắp đến lúc nhận được thành quả cho những nỗ lực của mình rồi đó.

Tình hình tài chính ổn, thu nhập khá nhưng nếu muốn sớm hoàn thành mục tiêu mùa nhà hay mua xe thì phải tiết kiệm càng sớm càng tốt nhé. Nếu chúng ta không tạo được thói quen tốt này thì sẽ chẳng biết đến bao giờ mới đạt được trong khi thời gian cứ dần trôi qua vô ích.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG MA KẾT TỪ 15-4 ĐẾN 21-4-2019

Tuy tuần này, tài vận Ma Kết có phần khởi sắc nhưng dường như duyên vận lại đang không ổn lắm.

Nhìn chung, tài lộc trong tuần rất ổn, bạn không cần lo lắng trong chuyện tìm cơ hội, tìm khách như thời gian trước đây nữa. Mặt hàng và thương hiệu cá nhân của bạn sau một thời gian cũng đã có chỗ đứng hơn trong lòng mọi người, vì thế nên bạn có thể yên tâm và yên lòng cho phép bản thân mình nghỉ ngơi một chút.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG BẢO BÌNH TỪ 15-4 ĐẾN 21-4-2019

Tuần này là một tuần khá thuận lợi với Bảo Bình. Cung hoàng đạo này hầu như không phải lo lắng gì về công việc hay tiền bạc. Chỉ cần nỗ lực hơn, bạn hoàn toàn có thể bước sang một chặng đường mới trong sự nghiệp của mình.

Công việc đầu tuần rất suôn sẻ, bạn sẽ nhận được những chỉ thị rất rõ ràng, và hoàn toàn trong tầm với. Nhiệm vụ của bạn đơn giản là thể hiện hết mình và bứt phá những mục tiêu đó mà thôi. Nếu có khó khăn thì bạn cũng không cần lo ngại vì bên cạnh bạn sẽ luôn có những quý nhân sẵn lòng chỉ cho bạn bước tiếp theo cần phải làm gì để đạt được những mục tiêu đó.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG SONG NGƯ

Những Song Ngư độc thân chuẩn bị đón nhận vận đào hoa nở rộ, những cặp đôi đang yêu vô cùng hạnh phúc, bạn nhận được những quan tâm, chăm sóc bất ngờ từ đối phương, dường như bạn đang tận hưởng thời gian yêu say đắm như hồi mới yêu vậy.

Vận trình công danh của Song Ngư diễn ra suôn sẻ, trong tuần này dù có vướng bận vấn đề gì bạn cũng tìm được một người hỗ trợ, giúp đỡ để hoàn thành một số nhiệm vụ khó khăn. Nhờ đó, bạn đã đạt được những thành tựu to lớn, mang lại cho bạn sự tự tin đáng kể.

 

 

 

BÌNH LUẬN: