Xem tử vi tuổi Tuất ngày 9/11/2022: Công việc thuận lợi

08/11/2022 17:11:20 | 418 lượt xem

Mời các bạn Xemtuoihopnhau.com xem chi tiết tử vi tuổi Tuất ngày 9/11/2022: về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… để xem ngày hôm nay con giáp tuổi Tuất sẽ gặp những vấn đề gì nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Tuất ngày 9/11/2022

Tuổi Tuất có thể phát tài nhờ nếu là người làm nghề tự do. Bạn tìm ra được định hướng phù hợp với mình nên không phải đi làm thêm cho ai cũng vẫn có thể dư dả, giàu có.

Người làm đầu tư, kinh doanh nên mở rộng các mối khách hàng của mình ngay từ hôm nay. Các mối quan hệ rộng rãi sẽ giúp bạn tiếp cận được với nhiều cơ hội khác nhau trong tương lai. Từ giờ đến lúc ấy, hãy chuẩn bị nhân lực, vật lực đầy đủ và luôn ở tư thế sẵn sàng.

Túi tiền của con giáp này cũng sẽ đầy thêm lên khá nhiều trong ngày có Thực Thần ghé đến. Người kinh doanh buôn may bán đắt, thu về một khoản lời lớn khiến ai nấy đều phải ghen tị. Chẳng phải ai cũng có duyên bán hàng như bạn đâu, khách hàng cứ nườm nượp kéo đến như thế mà.

Xem tử vi 2023  cho hay tiếc rằng chuyện tình cảm của bản mệnh lại chẳng được như ý muốn trong ngày Thổ Mộc bất dung này. Có vẻ như vì mải mê với công việc mà bạn đã bỏ bê đối phương quá rồi. Hãy mau chóng tìm cơ hội để hâm nóng tình cảm đôi bên đi nhé.

tử vi tuổi Tuất ngày 9/11

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Tuất ngày 9/11/2022

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Ngày có sự hao tốn, hoặc mệt nhọc vì cuộc gặp gỡ bè bạn, thân nhân về các vấn đề có liên quan đến chuyện tình cảm. Có tin tức ở xa. Ngày của sự đáo hạn của công việc, tiền bạc, tình cảm. Đã đến lúc cần phải có sự kết thúc về mọi việc không nên dây dưa. Nếu mọi dự tính chờ đợi đã lâu, thì nên tiến hành.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Mọi việc nên giữ thái độ ôn hòa để thảo luận bàn bạc dù mình đang bị áp lực hoặc đang gặp nhiều trở ngại chưa có phương hướng giải quyết cho ổn thỏa. Công việc dù có tốt đến mấy cũng phải đề phòng có rủi ro bất ngờ xảy ra. Hao tốn về giúp đỡ, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tiền bạc chậm, nhưng cũng có quý nhân giúp đỡ.

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Nếu thấy có được tài lộc thì cũng không nên tham lam tiến thêm thì sẽ có điều bất lợi. Chưa phải là lúc làm mạnh. Hãy suy tính những gì theo kinh nghiệm của mình hơn là nghe lời bàn. Cũng không nên quyết định ngay cho công việc mong muốn, phải chờ vào một ngày khác.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Tuất (Mộc, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Ngày có nhiều sự thay đổi xảy ra ngoài ý muốn và đến rất nhanh. Tài lộc trung bình và đến tự nhiên. Việc mong cầu chưa đến. Có việc hoặc có người đến mà mình phải miễn cưỡng thuận theo.

– Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ, 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Nên cẩn trọng trong công việc làm ăn, có kẻ muốn dùng đến luật lệ, quy tắc khống chế, ràng buộc mình. Sự việc chưa xong chớ nên vội vã kết thúc. Nhận được tin cũng không nên hốt hoảng, bất mãn, có thể là do sai lạc hoặc hiểu lầm. Tuy nhiên vẫn có tin vui về tình cảm, có quý nhân đến giúp ý kiến. Tài lộc trung bình, có lộc ăn, quà tặng.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Tuất ngày 9/11 sẽ hữu ích với bạn đọc

BÌNH LUẬN: