Tử vi tuổi Thân, Dậu, Tuất thứ bảy ngày 16/4/2022

14/04/2022 15:04:54 | 899 lượt xem

Xem tử vi ngày 16/4/2022 thứ bảy của 3 con giáp Thân, Dậu, Tuất chi tiết về công việc, sức khỏe, tình duyên….. cùng Xemtuoihopnhau.com nhé!

Tử vi tuổi Thân thứ bảy ngày 16/4/2022

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Đường công danh rộng mở và chẳng khó gì để những người này thực hiện các bước nhảy vọt cho mình. Khả năng sáng tạo và liên tưởng độc đáo mang tới cho bản mệnh những ý tưởng hay ho, có ích cho công việc hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá hài hoà. Con giáp này ngay từ đầu đã không muốn đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn trong việc chọn lựa bạn đời. Tuổi Thân sẽ thích thú hơn với một mối quan hệ tự nhiên, nói cách khác là mọi thứ phải thật tự nhiên.

Có thể bạn quan tâm: Ngứa mắt phải điềm gì, tốt hay xấu

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Đừng để những cơ hội kiếm tiền tiềm năng trôi qua trước mắt chỉ bởi sự chủ quan, cứng nhắc của mình.

Tử vi tuổi Thân, Dậu, Tuất thứ bảy ngày 16/4/2022

Tử vi tuổi Dậu thứ bảy ngày 16/4/2022

Thiên Quan kéo theo họa tiểu nhân đe dọa vận trình ngày thứ 7 này của người tuổi Dậu. Nguy cơ bị kẻ xấu vây hãm, ném đá giấu tay khiến cho công việc gặp phải trở ngại ở con giáp này là rất lớn. Bạn chẳng thể hoàn thành công việc đúng hạn, hiệu suất sụt giảm, thậm chí còn có thể xảy ra một vài khúc mắc với đồng nghiệp khiến tình hình càng thêm gay go.

Trong một ngày hung họa bủa vây như này, bản mệnh cũng chớ nên vội vàng, bất chấp tất cả để đầu tư mạo hiểm. Bạn có thể mất tiền mất bạc vì không tính toán cẩn thận, đừng để tham lam che mờ mắt mà rơi vào cảnh trắng tay.

Bù lại, trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia rất nồng nàn. Đừng quên hâm nóng tình cảm để duy trì ngọn lửa yêu lâu dài bạn nhé. Một bữa tối lãng mạn hoặc một buổi đi chơi riêng là một trong những sự lựa chọn không tồi chút nào.

Tử vi tuổi Tuất thứ bảy ngày 16/4/2022

Sự nghiệp: Trong công việc, con giáp này luôn có trách nhiệm, hết mình vì nhiệm vụ. Vì thế nên những công sức của người tuổi Tuất bỏ ra sẽ được ghi nhận xứng đáng. Bản mệnh hãy cố gắng phát huy những điểm mạnh này nhiều hơn nữa.

Tài lộc: Mọi người trong gia đình nên chia sẻ với những người có Chính Tài tọa mạng. tuổi Tuất hôm nay cũng vì quan tâm và tận lực với gia đình nên khá khó tính trong chi tiêu. Họ rất nghiêm khắc, sợ mạo hiểm nên có phần keo kiệt trong chuyện tiền nong mà thôi.

Tình cảm: Mặt tình cảm gặp Kiếp Tài tọa mạng. Những người tuổi tuổi Tuất sẽ không có được tình yêu lâu dài nếu như bản mệnh không học được cách chấp nhận thực tế. Những người đang ế thì có rất nhiều người theo đuổi, tuy nhưng đều là những đối tượng không hợp gu của bạn. Hơn thế, con giáp này còn tỏ thái độ khó chịu khiến cho đối phương rất buồn và bị tổn thương.

Sức khỏe: Mặt sức khỏe hôm nay có ngũ hành Thổ khắc Thủy khiến mệnh chủ yếu nhược.
Người tuổi Tuất có thể tham khảo phương pháp xoa bóp để cải thiện sức khỏe của xương cốt. Ví dụ như từ đốt xương ngực số 1 đến khớp xương hông dùng phép xoa day 3 lượt.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Thân, Dậu, Tuất ngày 16/4 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết giật ngón tay cái là điềm gì? ở ngay trên website của chúng tôi nhé!

BÌNH LUẬN: