Tử vi tuổi Ngọ, Mùi, Thân chủ nhật ngày 10/4/2022

08/04/2022 14:04:54 | 784 lượt xem

Xem tử vi ngày 10/4/2022 chủ nhật của 3 con giáp Ngọ, Mùi, Thân chi tiết về công việc, sức khỏe, tình duyên….. cùng Xemtuoihopnhau.com nhé!

Tử vi tuổi Ngọ chủ nhật ngày 10/4/2022

Xem tử vi hàng ngày dự báo có vấn đề khó lường xảy ra với con giáp tuổi Ngọ trong ngày Chủ nhật mà bạn tưởng rằng rất yên bình. Nhưng đừng vì thế mà bạn mất bình tĩnh, vì đây là lúc kẻ xấu lợi dụng sơ hở để làm hại bạn bằng những câu nói khó nghe.

Thiên Ấn ghé thăm cho thấy hôm nay là một ngày tuyệt vời để tuổi Ngọ thể hiện sự sáng tạo của mình. Hãy biến ý tưởng thành hành động và bắt tay vào việc, bạn sẽ nhận được một phần thưởng vô cùng giá trị đấy. Đừng bỏ lỡ cơ hội để thể hiện mình, trong một ngày mà bạn đầy ý tưởng hay như thế.

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Ngọ diễn ra suôn sẻ trong ngày hôm nay, hai bạn có nhiều thời gian tương tác nên cảm thấy dễ trải lòng hơn. Bản mệnh dần chấp nhận cả những điểm bạn không vừa lòng ở đối phương.

Tử vi tuổi Ngọ, Mùi, Thân chủ nhật ngày 10/4/2022

Xem thêm: Chó đẻ 8 con là tốt hay xấu

Tử vi tuổi Mùi chủ nhật ngày 10/4/2022

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối dễ dàng. Trong ngày tam hợp này, bản mệnh làm chuyện gì cũng được quý nhân che chở nên kết quả luôn được như ý. Tuy nhiên, tuổi Mùi cần tránh ôm đồm quá nhiều việc vì hiệu quả mang lại không cao, lại dễ rơi vào căng thẳng kéo dài.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Cuộc sống vợ chồng luôn được êm ấp, hài hoà không khỏi khiến người khác ngưỡng mộ. Người độc thân sớm tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp thông qua sự giới thiệu của bạn bè.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Dự báo trong ngày, tuổi Mùi nhận được tin vui liên quan tới vấn đề tiền bạc ngoài thu nhập chính.

Tử vi tuổi Thân chủ nhật ngày 10/4/2022

Sự nghiệp: Tử vi khuyên tuổi Thân không nên làm việc gì lớn trong hôm nay, đặc biệt những việc như nhận chức, nhập học, khai trương,… Bởi lẽ khi hành động, bạn luôn để cảm xúc chen ngang nên thường gặp thất bại, công việc bị đứt đoạn.

Tài lộc: Người mang Quan Đới trong mệnh có sự tự tôn cao, hay chi phối người khác. Bạn hay can thiệp vào cách người khác làm, mà lại phản ứng khi người khác góp ý vào việc mình đang làm. Vậy nên hôm nay nếu không biết kiềm chế thì vận tiền tài rất dễ thất bại.

Tình cảm:
Trong phương diện tình cảm, tuổi Thân đang độc thân sẽ nhận được những lời “thả thính” và tình cảm của những người xung quanh. Nhân cơ hội này hãy thử chấp nhận lời tỏ tình của một ai đó mà bạn cho rằng phú hợp với mình xem. Khi duyên đến thì biết đâu đó lại là sự bắt đầu cho một mối tình đẹp thì sao.

Sức khỏe: Vận khí gặp Thủy khắc Hỏa quá mạnh mẽ. Người tuổi Thân nên hạn chế uống các đồ kích thích như trà, cà phê đặc. Thường ngày dành khoảng 10 phút để đứng bằng gót chân, để khí huyết được vận chuyển lên tim, thúc đẩy tim hoạt động.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Ngọ, Mùi, Thân ngày 10/4 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết chó sinh 7 con tốt hay xấu ngay tại website của chúng tôi

BÌNH LUẬN: