Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 05-03 đến 11-03-2018

18/07/2020 14:07:31 | 574 lượt xem

Mời các bạn cùng Xemtuoihopnhau.com xem tử vi tuần từ 05/03 đến 11/03/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương; Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 20/4) tuần từ 05/03 đến 11/03/2018

Theo tử vi 2018 cho hay tuần mới, Bạch Dương có chuyến đi xa trong tuần này, có thể là liên quan đến công việc, cũng có thể là một chuyến du lịch ngắn ngày cùng người thân trong gia đình.

Tài chính của Bạch Dương trong tuần này chủ yếu được sử dụng cho chuyến đi vừa được đề cập tới. Giấy tờ tùy thân và những vật dụng cá nhân cần được chuẩn bị đầy đủ, đặc biệt, bạn nên có sạc pin dự phòng và thẻ điện thoại sẵn để sử dụng 3G trong trường hợp tới những nơi không bắt được sóng wifi.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương trong tuần này được đánh giá là bình yên. Một số người muốn xen vào cuộc tình của hai bạn, đặc biệt là từ phía người ấy, nhưng vừa vì bạn xử sự khéo léo, vừa vì đối phương không muốn bạn tổn thương, nên mối quan hệ được bảo vệ vẹn toàn.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5) tuần từ 05/03 đến 11/03/2018

Trong tuần này, Kim Ngưu sẽ phải làm việc rất chăm chỉ, do đó, những cuộc đi chơi sẽ tạm thời nhường chỗ cho khối công việc dày đặc. Để đảm bảo sức khỏe ổn định, Kim Ngưu nên chú ý ăn uống nhiều hơn và hạn chế làm việc quá khuya. Càng về cuối tuần, khối lượng công việc càng ít đi. Cuối tuần sẽ là thời điểm thích hợp nhất để Kim Ngưu xả stress cùng đồng nghiệp đấy.

Với những Kim Ngưu còn độc thân, tuần này trôi qua khá êm đềm và có phần nhạt nhẽo. Những cô nàng Kim Ngưu “hoa đã có chủ” lo mà làm hòa với người yêu vì không đủ thời gian quan tâm họ. Hãy cố gắng cân bằng thời gian để tránh làm rạn nứt tình cảm nhé!

3. Tử vi cung Song Tử (22/5 – 21/6) tuần từ 05/03 đến 11/03/2018

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, vận trình tình cảm của Song Tử rất tốt, mặc dù hai bạn có cãi cọ đôi chút nhưng đó chỉ là biểu hiện của sự quan tâm, giúp gắn kết tình cảm chứ không phải là mâu thuẫn gì quá đáng lo.

Tuần này khá nhiều công việc đổ về, mặc dù bạn cũng muốn thử thách bản thân hơn nhưng nên cân nhắc xem khả năng của mình, đừng quá sức nếu không sẽ phản tác dụng.

Vấn đề tiền bạc của Song Tử không có gì đáng lo vì không có nhiều chi phí phát sinh, thu nhập vẫn ở tình trạng ổn định. Về cơ bản, tình hình tài chính cân bằng.

Cơ thể khỏe mạnh nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cho phép cơ thể quá tải vì ăn uống quá nhiều nếu không về lâu về dài đây là tác nhân khiến sức khỏe của bạn xuống dốc không phanh.

Nhìn chung về tổng thể, tuần này của Song Tử tương đối ổn định. Có lẽ thời gian gần đây, công việc ngày một nhiều lên nên bạn tốn nhiều thời gian cũng như công sức. Do đó, chế độ ăn uống và nghỉ ngơi không được chăm sóc đầy đủ. Tuy nhiên, sau những ngày bận rộn bạn sẽ được đền bù xứng đáng vì thế, hãy cứ tập trung hoàn thành nhiệm vụ của mình.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tuần từ 05/03 đến 11/03/2018

Trong tuần này công việc của Cự Giải ổn định hơn. Phương diện tài chính của bạn được đánh giá là không có biến động nhưng nguồn thu cũng không được cải thiện nhiều. Tình hình sức khỏe của Cự Giải tuần này không tốt. Việc tiệc tùng suốt ngày sẽ khiến cho thể trạng bạn xuống dốc nghiêm trọng, bên cạnh đó ‘người ấy’ cũng không ưng nên mặt nặng mày nhẹ suốt ngày.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tuần từ 05/03 đến 11/03/2018

Thời tiết trong tuần này có dấu hiệu ấm hơn càng về cuối tuần nên Sư Tử có cơ hội diện những bộ đồ đã mua từ rất lâu rồi nhưng vì quá lạnh nên chưa có dịp mặc. Chính vì thế mà những Sư Tử đang độc thân cũng có cơ hội gây nhớ thương cho nhiều người khác giới.

Công việc của Sư Tử trong tuần không quá áp lực. Bạn có thể vừa làm vừa tán gẫu với các đồng nghiệp thân thiết. Tuy nhiên, nói nhiều dẫn đến nói hớ là một nhược điểm của Sư Tử, cần cẩn trọng khi nhắc đến các vấn đề ngay trong nội bộ công ty nhé.

Về phương diện tình cảm, Sư Tử và người ấy đi chơi với nhau thường xuyên trong tuần này. Quà cáp không còn quá quan trọng, những điểm đến thú vị cũng đã đi qua nhiều nên tuần này chủ yếu là những lần Sư Tử và đối phương qua nhà nhau chơi, ghé thăm vài người bạn chung của cả hai.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 23/9) tuần từ 05/03 đến 11/03/2018

Tuần này có vẻ không may mắn lắm với Xử Nữ. Ở những ngày đầu tuần, bạn có thể xảy ra các cuộc tranh cãi với đồng nghiệp vì bất đồng quan điểm, không khí làm việc sẽ trở nên nặng nề vì không ai nhường ai. Để tránh tạo áp lực cho mối quan hệ này, Xử Nữ tốt nhất vẫn nên im lặng nếu đối phương sai và dũng cảm nhận lỗi khi bản thân không đúng nhé!

Về tình hình sức khỏe, do tâm trạng xấu nên Xử Nữ dễ căng thẳng dẫn đến mất ngủ. Cơ thể thiếu dưỡng chất làm bạn không còn tâm trạng làm việc. Hãy nghỉ ngơi thật tốt và điều chỉnh tâm trạng của mình nhé!

7. Tử vi cung Thiên Bình (24/9 – 23/10) tuần từ 05/03 đến 11/03/2018

Thái độ tuần này của Thiên Bình không tốt cho chuyện tình cảm, đây là nguyên nhân khiến bạn tốn nhiều năng lượng cũng như thời gian để sửa chữa lỗi lầm của mình. Nếu bạn không kịp thời sửa chữa những điều này về lâu về dài sẽ trở thành vấn đề lớn cho cả hai người.
Tuần này công việc của bạn diễn ra khá tốt đẹp, mặc dù không có thành tích quá xuất sắc, nhưng mối quan hệ tốt với các đồng nghiệp cũng như cấp trên rất tốt, mang lại cho bản cảm giác thoải mái, thư thả khi mỗi ngày bước tới nơi công sở.
Tình hình tài chính khá ổn định, Thiên Bình có trong tay một khoản tiền tiết kiệm kha khá, lúc này bạn nên thử tìm hiểu về đầu tư để có những bước chuẩn bị thật tốt cho tương lai, nếu chưa có kinh nghiệm không nên bỏ tiền vào những khoản có rủi ro cao.
Tuần này, sức khỏe của bạn rất tốt, bạn biết tập thể dục, cân đối cuộc sống, nhờ đó duy trì được sức khỏe ở tình trạng tốt.
Nhìn chung, cả tuần này của Thiên Bình không có gì phải lo lắng, có thể nói, tất cả các khía cạnh của cuộc sống và công việc đã duy trì trong điều kiện rất tốt. Có những đồng nghiệp giúp đỡ bạn trong công việc, cấp trên cũng đối xử tốt với bạn, mang lại cho bạn rất nhiều cơ hội. Điều khiến bạn rất cảm động đó là các thành viên trong gia đình bày tỏ sự quan tâm và chăm sóc tới bạn. Nếu có thời gian, bạn nên ở bên người mình yêu thương để tăng thêm tính gắn kết với người ấy.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11) tuần từ 05/03 đến 11/03/2018

Bọ Cạp có ‘nguy cơ’ gặp lại người xưa cũ trong tình huống bất ngờ. Bạn và người ấy đều không còn nhiều tình cảm nhưng vì quý trọng nhau nên vẫn dành cho nhau sự tôn trọng nhất định. Sức khỏe của Bọ Cạp những ngày đầu tuần không tốt. Tình trạng này sẽ được cải thiện vào cuối tuần. Đó cũng là lúc bạn và người yêu dành thời gian bên nhau.

9. Tử vi cung Nhân Mã (23/11 – 21/12) tuần từ 05/03 đến 11/03/2018

Người ấy liên tục nói với Nhân Mã rằng họ bận, từ ngày này qua ngày khác, nhưng bằng một cách khác, Nhân Mã đi chơi cùng với người bạn thân có người yêu làm công việc tương tự như người ấy, và bạn phát hiện rằng người ấy vốn không bận gì nhiều. Điều này khiến cho không khí yêu đương của Nhân Mã trong tuần này vô cùng căng thẳng.

Tình hình công việc của Nhân Mã tuần này được đánh giá là có sự nhàn rỗi. Bạn vừa làm việc vừa tám chuyện với mấy đồng nghiệp thân thiết ngồi cùng phòng nhưng vẫn có thể kịp hoàn thành công việc trước giờ hành chính.

Sức khỏe của Nhân Mã trong tuần này khá ổn định. Tuy nhiên tinh thần bạn dễ bị chuyện tình cảm làm cho chán nản. Đừng thức khuya quá nhé, cuối tuần bạn có chuyến công tác gặp đối tác cùng cấp trên, rất cần chú trọng đến ngoại hình đấy.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 20/1) tuần từ 05/03 đến 11/03/2018

Trong tuần này, tử vi hàng ngày thấy công việc của Ma Kết có xu hướng ổn định hơn. Mọi khó khăn bước đầu được giải quyết và có tín hiệu tốt. Tuy nhiên, Ma Kết nên chú ý cảnh giác trước những lời đề nghị về một công việc mới. Đó có thể là cái bẫy chờ đợi bạn nhảy vào đấy!

Phương diện tài chính của Ma Kết trong tuần không có nhiều biến động. Nếu có thời gian rảnh, Ma kết nên tụ tập bạn bè vui chơi nhiều hơn nhé! Có những mối quan hệ đã bị Ma Kết phớt lờ trong thời gian qua đấy.

11. Tử vi cung Bảo Bình (21/1 – 19/2) tuần từ 05/03 đến 11/03/2018

Vận trình tình duyên tuần này của Bảo Bình có thể nói là bình ổn, để duy trì một trạng thái này bạn cũng đã phải nỗ lực rất nhiều, tuy chuyện tình cảm không có nhiều thay đổi nhưng đó là dấu hiệu tốt cho thấy bạn đã tránh được nhiều rắc rối không đáng có.

Tuần này, công việc của Bảo Bình rất tốt, nhất là khi bạn tập trung thì các mục tiêu đều lần lượt được hoàn thành không một chút khó khăn hay trở ngại nào. Nhưng đừng chủ quan kẻo những lỗi nhỏ chưa phát sinh bây giờ nhưng sẽ là nguyên nhân sau này khiến bạn phải đi sửa lại toàn bộ.

Để giữ được sự ổn định về tài chính, Bảo Bình nhớ không được quá tham lam về tiền bạc. Hơn nữa, chi tiêu cũng nên trong khoản định mức mà bạn đã đặt ra từ trước, chớ nên hoang phí vì sở thích nhất thời.

Sức khỏe của Bảo Bình đã tốt lên nhưng bạn vẫn phải nhớ duy trì chế độ ăn uống hợp lý như hiện tại và chớ quên tập luyện thường xuyên mỗi tuần 3-4 buổi là được.

Nhìn chung tuần này của Bảo Bình rất tốt, dù có thiếu sót gì bạn cũng bình tĩnh xử lý, không gặp chút khó khăn nào. Cảm xúc tương đối ổn định, đủ để bạn giữ chuyện tình cảm không quá nhiều biến động, để cả hai có thời gian vừa để yêu để thỏa mãn những sở thích cá nhân. Một số người độc thân còn có cơ hội tìm thấy một nửa phù hợp, chớ nên lo lắng vì người ấy sẽ sớm xuất hiện thôi.

12. Tử vi cung Song Ngư (20/2 – 20/3) tuần từ 05/03 đến 11/03/2018

Do mối quan hệ với đồng nghiệp không tốt nên Song Ngư khá căng thẳng trong quá trình làm việc. Chuyện tình cảm của bạn được dự đoán là êm đẹp. Song Ngư độc thân sẽ có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp vào giữa tuần. Sức khỏe là điều bạn cần quan tâm. May mắn đang ở bên nên bạn cứ thoải mái, tự tin làm điều mình thích.

BÌNH LUẬN: