Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 13-11 đến 19-11-2017

18/07/2020 14:07:02 | 589 lượt xem

Xem tử vi tuần của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương; Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải từ 13-11 đến 19-11-2017

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 20/4) tuần từ 13-11 đến 19-11-2017

Nhìn chung, tử vi tuần mới của cung hoàng đạo Bạch Dương khá tốt, không có nhiều biến cố nghiêm trọng. Thuận lợi nhất vẫn là phương diện tình cảm. Bạch Dương sẽ có một tuần mới tràn đầy năng lượng nhờ những chuyển biến tích cực trong mối quan hệ tình cảm. Nửa kia sẽ là nguồn động viên, giúp đỡ bạn nhiều điều trong cuộc sống.

Vận trình công việc không được tốt lắm. Tuy không có gì nghiêm trọng nhưng mọi thứ không thật sự hanh thông như Bạch Dương mong muốn. Chăm chỉ là cách tốt nhất để giúp mọi chuyện không tệ đi – đây là điều duy nhất Bạch Dương có thể làm được trong tuần này.

Tài chính mới là vấn đề Bạch Dương cần lưu tâm nhất trong những ngày sắp tới. Tuy có nhiều khoản thu nhưng Bạch Dương cần cẩn trọng khi có người muốn vay mượn, đặc biệt là bạn bè.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5) tuần từ 13-11 đến 19-11-2017

Tử vi tuần mới của Kim Ngưu có chút mệt mỏi nhưng đó không phải là vấn đề lớn. Nhìn chung mọi việc của bạn diễn ra thuận lợi, không có gì đáng lo. Trong đó chuyện tình cảm là ổn nhất, các cặp đôi vẫn thường xuyên hẹn hò, ăn uống, mua sắm như thói quen hàng tuần của hai bạn.

Công việc hơi xấu một chút vì bạn phải trì hoãn nhiệm vụ do không đáp ứng được yêu cầu về thời gian. Cấp trên cảm thấy không hài lòng cho lắm vì vậy bạn hãy chấn chỉnh bản thân ngay lập tức. Tiền bạc cũng không được như mong đợi, dù có thêm các khoản thu bất ngờ nhưng lại có tranh chấp về tiền bạc. Điều này khiến bạn cảm thấy kiệt sức cả về thể chất và tinh thần.

Sức khỏe của bạn rất tốt vì bạn tự ý thức được việc phải quan tâm chăm sóc đến chính bản thân mình. Ngoài ra Kim Ngưu còn may mắn có gia đình bên cạnh, luôn chăm lo từng bữa ăn giấc ngủ cho bạn nên không có bất cứ điều gì đáng lo lắng.

3. Tử vi cung Song Tử (22/5 – 21/6) tuần từ 13-11 đến 19-11-2017

Tuần mới, cung hoàng đạo Song Tử sẽ phải đối diện với hàng loạt mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Hai người thường xuyên nảy sinh tranh cãi. Một phần cũng vì tính cách nóng nảy, dễ to tiếng của Song Tử. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này, mối quan hệ sẽ ngày càng rạn nứt khó có thể hàn gắn.

Bù lại, chuyện công việc suôn sẻ, gặp nhiều may mắn sẽ giúp tinh thần của Song Tử tốt lên đáng kể. Nhờ không khí làm việc vui vẻ, đồng nghiệp tốt bụng, hòa đồng, Song Tử càng cảm thấy thoải mái và cống hiến hết mình cho công việc.

Tuy vậy, ví tiền của Song Tử lại không hề rủng rỉnh như mong muốn. Dù không mua sắm quá tay nhưng Song Tử lại tiêu tốn tiền bạc khá nhiều vào thực đơn ăn uống hàng ngày của mình. Dẫu sao, đây cũng không phải là khoản chi thiếu hợp lí, chỉ cần không hao hụt tài chính quá nhiều thì Song Tử hoàn toàn có thể ăn uống thỏa thích!

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tuần từ 13-11 đến 19-11-2017

Những ngày sắp đến, cung hoàng đạo Cự Giải có hàng loạt tin vui về chuyện tình cảm, công việc lẫn tài chính. Nếu những ngày vừa qua khiến Cự Giải mệt mỏi vì mối quan hệ yêu đương ngày càng trở nên rắc rối thì trong tuần này, bạn nên cảm thấy may mắn vì cuối cùng, những mâu thuẫn của hai người đã dần được giải quyết. Nhờ vậy, tình cảm đôi bên lại trở nên gắn bó và vui vẻ như ngày nào.

Công việc cũng có nhiều thành công ngoài mong đợi. Hầu như, Cự Giải không phải lo lắng hay giải quyết những sự cố xảy ra bất ngờ. Mọi thứ dang được bạn kiểm soát chặt chẽ và mang lại nhiều kết quả đáng ngưỡng mộ.

Tài chính – cũng nhờ vậy mà tăng đáng kể. Một vài khoản thu nho nhỏ sẽ giúp Cự Giải chi tiêu được thoải mái và tha hồ mua sắm để tự thưởng cho bản thân.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tuần từ 13-11 đến 19-11-2017

Tử vi tuần này, những Sư Tử đang độc thân không may mắn chuyện tình cảm. Bạn không có khả năng nhận diện đối phương nên cho dù đã trao cho họ sự chân thành cũng không được đáp trả.
Công việc của Sư Tử khá tốt vì bạn luôn chủ động tìm hiểu, nghiên cứu những gì bản thân còn thiếu sót. Vì thế, dù có trở ngại gì bạn cũng đủ kinh nghiệm và kỹ năng để hoàn thành công việc một cách xuất sắc.
Tuần này có người bạn thân thiết muốn vay tiền của bạn, Sư Tử sẵn lòng cho mượn vì bạn biết đặt vị trí của mình trong hoàn cảnh của đối phương.
Sức khỏe của Sư Tử rất tốt, dù không có nhiều thời gian bạn vẫn tập luyện để duy trì thể lực tốt nhất cho mình. Nhờ đó, về lâu về dài sức khỏe của bạn rất tốt, tránh được nhiều bệnh nhất là thời điểm giao mùa như những ngày này.
Nhìn chung, tuần này của bạn không đến nỗi tệ, nếu chuyện tình cảm không tốt bạn chỉ cần thay đổi thái độ sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Công việc đúng sở trưởng của bạn nên Sư Tử thể hiện được khả năng xử lý vấn đề một cách nhanh chóng.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 23/9) tuần từ 13-11 đến 19-11-2017

Lời khuyên cho cung hoàng đạo Xử Nữ trong tuần mới là hãy thật sự cẩn thận trong công việc. Không được may mắn như nhiều chòm sao khác, vận trình công việc của Xử Nữ khá tệ trong những ngày sắp tới. Chỉ cần một chút sơ sẩy, bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả khá nghiêm trọng.

Tuy vậy, chuyện tình cảm đẹp như mơ với nửa kia sẽ giúp Xử Nữ lấy lại tinh thần. Đừng quên, tài vận tăng cao sẽ giúp bạn có thêm nhiều khoản thu đáng kể, bù đắp phần nào những khó khăn trong công việc.

7. Tử vi cung Thiên Bình (24/9 – 23/10) tuần từ 13-11 đến 19-11-2017

Tuần này, Thiên Bình phải xử lý một chút về tính cách mơ mộng của bạn trong tình yêu. Đó là nguyên nhân khiến bạn dễ thất vọng khi đối mặt với thực tế. Thực ra chuyện tình duyên của bạn không khác biệt mọi người là bao, vì thế, đừng tỏ ra bi quan như thế.
Tuần này, công việc của Thiên Bình diễn ra thuận lợi, bạn luôn tập trung vào mục tiêu đã đề ra và đang dần thực hiện từng bước một cho từng mục tiêu nhỏ.
Chuyện tiền nong trong tuần này bạn không phải lo lắng quá nhiều, Thiên Bình biết chính xác phải làm gì, mục tiêu là gì, nên không có chuyện chi tiêu quá tay.
Sức khỏe của Thiên Bình đã dần ổn định trở lại vì bạn không còn bận rộn như trước, cuối cùng bạn cũng được nghỉ ngơi, thảnh thơi một chút.
Nhìn chung tuần này của Thiên Bình khá tốt, bạn tập trung công việc nhiều hơn những vấn cố gắng duy trì chuyện tình cảm ổn định. Trong công việc nên sắp xếp việc nào cần làm việc nào chưa cần vội để bạn đỡ bị áp lực vì quá nhiều việc đổ dồn vào một lúc. Thời gian này bạn cần nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11) tuần từ 13-11 đến 19-11-2017

Tử vi tuần này, tình cảm của Bọ Cạp khá thuận lợi, bạn và người ấy rất vui vẻ, hạnh phúc bên nhau. Trải qua một thời gian dài sóng gió, đã đến lúc cả hai người cùng nhịp điệu, hãy tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc hiếm có này đi nhé.

Công việc không được tốt, ngay chính bản thân bạn cũng cảm thấy không hài lòng. Nguyên nhân phần lớn là do sự bất cẩn của mình nên đừng vội vàng trước bất cứ điều gì cả. Bọ Cạp hãy giải quyết từng bước một, chắc chắn nút thắt sẽ được tháo gỡ bạn bạn có được kết quả xứng đáng.

Tình hình tài chính lúc lên lúc xuống, vì sở thích mua đồ và tiêu tiền theo cảm hứng mà bạn gặp vấn đề về tiền bạc ngay sau đó. Tuy nhiên, đừng để điều này làm khó bạn bởi vì không cần nhiều tiền bạn vẫn sẽ sống hạnh phúc nếu hiểu đúng về bản chất cuộc sống.

9. Tử vi cung Nhân Mã (23/11 – 21/12) tuần từ 13-11 đến 19-11-2017

Tuần này, vận trình tình duyên của Nhân Mã không thực sự suôn sẻ. Hai người thậm chí có chút thất vọng về nhau nhưng may mắn có sự động viên của người thân nên bạn nhanh chóng thoát được những suy nghĩ tiêu cực.
Bạn cảm thấy mệt mỏi về công việc. Có những Nhân Mã còn muốn nghỉ việc hiện tại để chuyển sang vị trí thích hợp hơn.
Vấn đề tiền bạc cơ bản là tốt, tuy chi phí sinh hoạt tăng lên so với trước đây, nhưng đó là khoản cần thiết. Nhưng đó lại là động lực mạnh mẽ để bạn mong muốn kiếm nhiều tiền hơn.
Sức khỏe của Nhân Mã không được tốt, tâm trạng là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu bạn không thể thoát khỏi tình cảnh hiện tại rất dễ đến bị trầm cảm, suy sụp tinh thần.
Mọi việc diễn ra không được như mong đợi nhưng may mắn Nhân Mã luôn có gia đình ở bên. Nhờ đó, bạn từng bước hồi phục và dần dần nghĩ thông được mọi chuyện. Lúc này không nên quá để tâm tới công việc mà thay vào đó là nghỉ ngơi. Hãy mạnh mẽ lên vì mọi thứ không tồi tệ như bạn nghĩ.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 20/1) tuần từ 13-11 đến 19-11-2017

Xem tuoi xemtuoi.com.vn cho biết vận trình tuần mới của Ma Kết có chút tiến bộ, bạn sẵn sàng đối mặt với khó khăn và nhận được kết quả ngoài mong đợi. Công việc diễn ra suôn sẻ, những ý tưởng phù hợp với thực tế hơn, mang lại nguồn lợi nhuận lớn cho công ty. Nhờ vậy mà Ma Kết cũng giành được sự tín nhiệm hoàn toàn của cấp trên.

Chuyện tình cảm đẹp như mơ khi cả hai luôn đáp ứng được kỳ vọng của nhau. Người ấy luôn mong ngóng bạn xuất hiện vì thế đừng quên chọn trang phục thật tươm tất, mang lại sự tươi mới cho vẻ bề ngoài của bạn để khiến đối phương cảm thấy hài lòng nhé.

Vấn đề tiền bạc không như ý, để tăng thêm thu nhập cho bản thân, bạn vẫn phải nỗ lực rất nhiều. Trong tuần này, sức khỏe của Ma Kết gặp chút vấn đề do thời tiết thất thường, bạn dễ bị cảm lạnh hay các bệnh liên quan đến đường hô hấp, nhưng bệnh nhẹ nên không phải quá lo lắng.

11. Tử vi cung Bảo Bình (21/1 – 19/2) tuần từ 13-11 đến 19-11-2017

Tử vi tuần mới của 12 chòm sao chỉ ra rằng, Bảo Bình nên kiểm soát cảm xúc tốt hơn vì những suy nghĩ tiêu cực của bạn khiến đối phương cảm thấy khó chịu. Nếu người đó cảm thấy hai người bên nhau chỉ toàn là áp lực thì họ sẽ rất dễ rời bỏ bạn. Vì thế, đừng chuyện gì cũng làm quá lên.

Bạn không có quá nhiều tham vọng trong công việc. Vì thế, sự nghiệp có vẻ ổn định nhưng bạn không thực sự mang lại thành quả gì quá lớn lao cho nhóm, công ty của mình.

May mắn là bạn kiểm soát chi tiêu tốt hơn, sẵn sàng bỏ qua việc mua sắm những món đồ không cần thiết nên không chi quá nhiều cho việc mua đồ.

Sức khỏe của Bảo Bình không đến nỗi tệ nhưng bạn nên để ý hơn chế độ ăn uống hàng ngày có như thế mới mong có được cơ thể hoàn hảo, như ý.

Bảo Bình có tính trì hoãn khá cao trong tuần tuần. Vì lười biếng nên bạn không thể hoàn thành những mục tiêu khác cao trong cuộc sống mà bản thân đã đề ra trước đó. Đừng ngại thất bại vì ai cũng phải trải qua những thất bại, có nhiều bài học kinh nghiệm xương máu mới có thể chạm tới thành công. Hãy chuẩn bị sẵn sàng trí lực đầy đủ, để bất kể hoàn cảnh nào có thể gặp phải bạn đều có biện pháp đối phó.

12. Tử vi cung Song Ngư (20/2 – 20/3) tuần từ 13-11 đến 19-11-2017

Tử vi tuần này của Song Ngư sẽ gặp nhiều rắc rối, nhất là trong công việc, dù bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng rắc rối vẫn cứ gõ cửa. Một phần là vì bạn có thái độ không quan tâm tới việc của người khác nên đến khi mình gặp khó khăn thì không biết hỏi ai và mọi người cũng không sẵn sàng giúp đỡ vì thái độ trước đó của bạn.

Tuần này tử vi 2018 cho biết bạn sẽ có một số khoản cần chi tiêu nhưng vì đãcó tiền tiết kiệm từ trước nên không gặp khó khăn gì. Sức khỏe có xu hướng giảm do áp lực cuộc sống và nhiều biến cố xảy ra cùng lúc nên Song Ngư cảm thấy mệt mỏi, trí nhớ kém, dễ nhầm lẫn. Bạn cần có hành động điều chỉnh kịp thời nếu không muốn gây ra những tác hại không mong muốn.

Chuyện tình yêu có nhiều khúc mắc, dường như một nửa của bạn vẫn còn vương vấn với người cũ nên nảy sinh sự hoài nghi giữa hai người. Trong tình yêu, nếu một trong hai người vẫn còn liên lạc với người cũ thì điều này rất dễ trở thành nguyên nhân khiến mối quan hệ hiện tại tan vỡ. Song Ngư hay cũng người đó cùng ngồi lại và trao đổi thẳng thắn, chắc chắn bạn sẽ tìm được hướng đi đúng đắn cho mình.

BÌNH LUẬN: