Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 11-12 đến 17-12-2017

18/07/2020 14:07:37 | 776 lượt xem

Mời các bạn cùng Xemtuoihopnhau.com xem tử vi tuần từ 11/12 đên 17/12-2017 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương; Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 20/4) tuần từ 11/12 đến 17/12/2017

Tử vi tuần mới của cung hoàng đạo Bạch Dương cho thấy, những ngày sắp tới của bạn tương đối ổn định. Tất nhiên là vẫn sẽ có biến động nhưng nhìn chung, các thay đổi không đáng kể mấy. Vận trình tình cảm khá tốt, cơ hội gặp được ý trung nhân đang đến gần. Tuy nhiên, Bạch Dương đừng nên vội vàng quá.

Công việc của Bạch Dương sẽ suôn sẻ nếu biết cách lên kế hoạch và chọn lọc.Những dự án mang tính mạo hiểm không phải lựa chọn hợp lý trong thời gian này. Nếu cố đấm ăn xôi, Dương Cưu sẽ dễ gặp thất bại.

Tài chính là vấn đề Bạch Dương đáng lo ngại nhất. Không ổn định, không nhiều khoản thu nhưng việc cần chi tiêu liên tục nảy sinh. Nhìn chung, tuần này của Bạch Dương không có gì phải lăn tăn ngoại trừ nguy cơ cháy túi.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5) tuần từ 11/12 đến 17/12/2017

Trong tình yêu bạn không phải nỗ lực nhiều khi người ấy sẵn lòng mang lại những yêu thương và cảm giác an toàn cho bạn. Đó thực sự là những điều mà Kim Ngưu mong chờ bấy lâu.

Công việc của Kim Ngưu diễn ra không thuận lợi, bạn đã để cho cảm xúc ảnh hưởng tới công việc. Bạn cần rất nhiều thời gian để xây dựng những nền tảng ban đầu trước khi hành động, vì thế, không nên vội vàng.

Vận may tiền bạc đã xuất hiện với Kim Ngưu trong tuần này. Những vấn đề xui xẻo trước đây đã được bù đắp, không có vấn đề mới phát sinh vì bạn đang duy trì mọi việc khá tốt, thậm chí có cơ hội nhận được những khoản tiền nhờ nỗ lực trước đây của bạn.

Sức khỏe của Kim Ngưu cơ bản là tốt, nhờ chăm chỉ thể dục mỗi ngày, tình trạng sức khỏe đã được cải thiện rõ rệt, nếu bạn biết kết hợp chế độ ăn uống thì thực sự không phải lo nghĩ gì nữa.

Nhìn chung xem tử vi online thấy  tuần này Kim Ngưu khá tốt, nhờ tinh thần thoải mái nên bạn hoàn thành mọi việc mọi cách nhẹ. Chuyện tình cảm có chuyển biến tích cực rõ rệt, thay vì thờ ơ hai người đã thể hiện sự tôn trọng nhau, chịu khó thấu hiểu đối phương để xây dựng tình cảm đôi lứa.

3. Tử vi cung Song Tử (22/5 – 21/6) tuần từ 11/12 đến 17/12/2017

Tử vi tuần này, Song Tử sẽ phiền não đôi chút vì chuyện tình cảm, bạn không thể tập trung làm việc vì suy nghĩ quá nhiều, hiệu quả công việc cũng bị giảm sút đôi chút. Việc gì bỏ qua được thì cũng đừng để bụng, đừng ỷ lại vào người ấy quá nhiều, tự chủ sẽ tốt hơn cho bạn rất nhiều.

Bù lại bạn sẽ nhận được chút may mắn trong công việc, hãy để ý tới các mối quan hệ kinh doanh nhiều hơn. Đừng ngại phải hỏi đồng nghiệp khi muốn tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình, kể cả đó có là cấp dưới đi chăng nữa. Tình hình tài chính không có vấn đề gì đáng nói, một số nguồn thu tăng lên đáng kể, tin vui liên tiếp xuất hiện.

Về phương diện sức khỏe, Song Tử cần quan tâm nhiều hơn, nhất là với những người làm việc văn phòng, công nhân, học sinh sinh viên phải ngồi lâu cần đề phòng các bệnh như đau lưng, đau cổ, mỏi mắt. Thời gian rảnh nên để mắt được nghỉ nghơi thay vì xem điện thoại, lướt Facebook quá lâu nhé.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tuần từ 11/12 đến 17/12/2017

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy, vận đào hoa đang tới nên Cự Giải đừng bỏ qua cơ hội của mình. Hãy thoải mái hơn trong việc gặp gỡ làm quen và đừng ngại việc giới thiệu, mai mối. Nếu bạn đang độc thân thì đây là lúc thích hợp để tìm thấy một nửa của mình.

Công việc của Cự Giải không được tốt, bạn đang có dấu hiệu lơ là, không đầu tư đủ nhiều cho công việc. Đã đến lúc bạn phải xem lại và tạo điểm khác biệt cho những việc mình làm vì nếu không điều chỉnh thì e rằng bạn sẽ gặp vấn đề lớn.

Bạn thực sự may mắn trong chuyện tiền bạc, và bạn bè của bạn quan tâm hơn đến các khía cạnh tài chính, họ cũng có tiền bạc khá giả nên lỡ nếu có khó khăn cũng sẽ được họ hỗ trợ, vì thế cũng không phải lo lắng gì nhiều.

Sức khỏe không được tốt như mong đợi vì bạn lười tập thể dục, chế độ ăn uống, ngủ nghỉ cũng không được tốt nên kế hoạch thay đổi vóc dáng của bạn không khả thi.

Nhìn chung, tuần này của Cự Giải khá ổn, bạn cảm nhận được mối quan hệ khăng khít của bạn bè, bạn cũng có chút thời gian rảnh rỗi để trò chuyện, đi chơi, giao lưu với họ. Trong công việc bạn nên tập trung hơn vào đầu tư thời gian một cách nghiêm túc hơn, có như thế bạn mới mong có thêm thu nhập trong thời gian tới.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tuần từ 11/12 đến 17/12/2017

Vận trình tình cảm của cung hoàng đạo Sư Tư trong tuần này không có gì mới mẻ. Chỉ khi nào bạn thật lòng buông bỏ quá khứ thì mới có thể mở lòng đón nhận tình cảm của những người bên cạnh.

Về công việc, Sư Tử bắt đầu gặt hái được nhiều thành công. Một phần nhờ may mắn nhưng quan trọng là sự cố gắng không ngừng nghỉ của bạn trong thời gian qua. Tuy nhiên, Sư Tử vẫn sặp gặp một chút phiền não do đồng nghiệp làm việc với tiến độ không như ý. Có thể, không phải họ chậm chạp, lười biếng mà chẳng qua là vì Sư Tử quá nhanh nhẹn mà thôi.

Tài chính có dấu hiệu khởi sắc vào giữa tuần.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 23/9) tuần từ 11/12 đến 17/12/2017

Tử vi tuần này của Xử Nữ cho thấy công việc tương đối “khó nhằn”, tinh thần của bạn quá hưng phấn nên khó tập trung làm việc được, kết quả là hiệu suất bị giảm sút đôi chút. Xử nữ cần điều chỉnh tâm thái ngay nếu không muốn bị cấp trên phê bình nhé. Tuần này bạn cũng sẽ có nhiều việc cần dùng đến tiền, may mắn là ví tiền khá dư dả nên không phải lo lắng gì.

Xử Nữ hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận một lời tỏ tình trong tuần tới nhé, niềm vui còn được nhân đôi khi đó lại chính là người mà bạn thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay. Những khoảnh khắc hạnh phúc này sẽ khó có đến lần thứ hai nên cần nắm giữ thật chắc những phút giây này nhé.

Một trong những vấn đề cần lưu ý của Xử Nữ trong tuần này chính là sức khỏe, dù chỉ gặp phải những bệnh nhẹ như viêm họng, đau họng nhưng nó khiến bạn cảm thấy rất khó chịu, hãy tìm tới bác sĩ càng sớm càng tốt, để lâu bệnh càng nặng đấy.

7. Tử vi cung Thiên Bình (24/9 – 23/10) tuần từ 11/12 đến 17/12/2017

Theo Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy, chuyện tình cảm của bạn khá bình lặng, ai đang độc thân nhận ra người bạn đang để ý có yêu cầu tương đối cao, vì vậy cơ hội thành công khi bạn tỏ tình gần như là không có, tốt hơn hết là nên tìm đối tượng khác phù hợp.

Công việc khá thuận lợi, bạn tạo được ấn tượng tốt đẹp với mọi người. Thời gian này cũng phù hợp cho việc hợp tác làm ăn, kinh doanh.

Bạn gặp may mắn trong chuyện tiền bạc, kinh doanh tốt hơn hoặc thu nhập tăng lên, và và hứa hẹn một tương lai tràn đầy hy vọng. Vì thế, bạn cố gắng giữ mức ổn định như hiện tại.

Thiên Bình sẽ cải thiện được sức khỏe khi chịu khó đi bộ, thư giãn bằng nhạc, giải phóng áp lực trong tâm trí, có như thế thể trạng cũng tinh thần của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều.

Thiên Bình may mắn trong tuần này, toàn bộ là rất tốt, nhà nước đặc biệt tốt trong tuần này, không có vấn đề gì tình hình là đặc biệt thành công trong công tác của các bên trên có thể thử một số dự án đầy thử thách, không sợ để làm, để Tin tưởng vào khả năng của bạn, đây sẽ là một bước ngoặt tốt cho bạn. Nếu bạn có thể chủ động tìm kiếm một số cơ hội việc làm, nắm lấy cơ hội để nắm bắt nó có thể có nhiều lợi ích.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11) tuần từ 11/12 đến 17/12/2017

Tử vi tuần mới của cung hoàng đạo Bọ Cạp cho thấy: đây là khoảng thời gian không mấy suôn sẻ trong chuyện tình cảm, đặc biệt là những Bọ Cạp còn độc thân. Nếu đối phương vẫn chưa đồng ý thì cách duy nhất là kiên trì với tình cảm của mình. Đừng nóng vội, Bọ Cạp có thể bị từ chối nhưng cứ để mọi thứ xảy ra tự nhiên.

Về công việc, Bọ Cạp có nhiều cơ hội thể hiện năng lực vượt trội của bản thân. Điều này khiến sếp hài lòng nhưng lại khiến nhiều người xấu tính bên cạnh nảy sinh lòng đố kị, ghen ghét.

Về tài chính, Bọ Cạp vẫn đang kiểm soát rất tốt chi tiêu của mình, không có điều gì phải lo lắng.

9. Tử vi cung Nhân Mã (23/11 – 21/12) tuần từ 11/12 đến 17/12/2017

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, trong tuần này, vận trình tình duyên của Nhân Mã có dấu hiệu suy giảm, bạn đột nhiên trở nên rất nhạy cảm, luôn luôn lo lắng, bất an vì chuyện tình cảm của mình.

Công việc của Nhân Mã khá tốt khi mối quan hệ cởi mở giữa mọi người nơi làm việc tạo nên bầu không khí vui vẻ, thoải mái trong công việc. Mọi người cùng thảo luận để cùng tìm ra giải pháp chung.

Tài lộc ghé thăm Nhân Mã trong tuần này khi đối tác rất phù hợp cho công việc kinh doanh của bạn. Nên tập trung để tăng doanh thu, hứa hẹn tương lai sẽ có rất nhiều lợi nhuận.

Sức khỏe của Nhân Mã rất tốt, bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng. Tất cả là nhờ việc bạn chăm chỉ tập luyện, chăm sóc cơ thể tốt mỗi ngày.

Nhìn chung tuần này của Nhân Mã khá tốt, bạn tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa cùng với bạn bè và đồng nghiệp. Nhớ duy trì tốt mối quan hệ bạn bè vì đó thực sự là kho báu quý giá mà bạn đang có. Bạn sáng suốt hơn trong lựa chọn, đúng hay sai đã không ảnh hưởng đến cuộc sống bình thường của bạn.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 20/1) tuần từ 11/12 đến 17/12/2017

Tử vi tuần này khá may mắn của Ma Kết, mặc dù vẫn có một vài trở ngại trong công việc nhưng bạn không cần quá lo lắng vì sẽ có người trợ giúp. Đừng quên là bạn luôn có những người đồng đội tuyệt vời luôn kề vai sát cánh mỗi khi gặp khó khăn. Thời gian này cũng thích hợp để bạn bắt đầu một công việc mới, có thể là đổi công việc hoặc thăng chức, tăng lương.

Thời tiết ngày càng lạnh hơn, chẳng còn gì lãng mạn bằng việc cùng người ấy tay trong tay hoặc cầm tay họ nhét vào túi mình. Hãy lên kế hoạch hẹn hò sớm vì chúng sẽ giúp tinh thần bạn tốt hơn, với người ấy bạn cũng nên cở mở và nói chuyện nhiều hơn nữa nhé.

Tình hình tài chính có dấu hiệu tăng, dù không nhiều. Điều này không quá quan trọng vì bạn cũng chưa có kế hoạch gì và vẫn muốn dành thời gian cho gia đình. Ma Kết có một vài thói quen xấu như uống rượu, hút thuốc, mặc dù hiện tại sức khỏe của bạn vẫn ổn định nhưng về lâu dài thì hãy từ bỏ thói quen này ngay đi nhé.

11. Tử vi cung Bảo Bình (21/1 – 19/2) tuần từ 11/12 đến 17/12/2017

Vận trình công việc của Bảo Bình trong tuần mới có một vài biến động. Bạn cần cẩn thận hơn khi làm việc, nhất là những chuyện liên quan đến giấy tờ. Một chút sơ suất sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Nếu muốn đổi việc, Bảo Bình nên chú ý đến thái độ của mình. Tự tin nhưng phải khiêm tốn sẽ gây điểm với nhà tuyển dụng.

Về tình cảm, Bảo Bình nên mạnh dạn hơn nữa nếu đang có ý định tỏ tình với ai đó. Đối với những người đã có đôi, Bảo Bình nên chú ý đến lời nói và thái độ khi giao tiếp của mình.

12. Tử vi cung Song Ngư (20/2 – 20/3) tuần từ 11/12 đến 17/12/2017

Tuần này vận trình tình cảm của Song Ngư suôn sẻ. Hai bạn có ý định ra mắt bố mẹ hai bên khiến bạn khá hồi hộp và lo lắng nhưng về cơ bản tình hình khá khả quan.

Công việc của Song Ngư rất tốt khi bạn cảm nhận được sự thoải mái, không gặp phải bất kỳ khó khăn, bạn có thể tận dụng cơ hội để điều chỉnh, sửa những lỗi sai trước đây của mình.

Bạn không phải lo lắng gì chuyện tiền bạc, thói quen tiết kiệm đã giúp bạn dành dụm được một khoản tiền lớn. Lúc này bạn bắt đầu nghĩ tới việc đầu tư và một phần để chi tiêu những khoản bạn đã có trong kế hoạch.

Song Ngư tuần này sức khỏe không được tốt. Bạn thường xuyên thức khuya, vì lý do công việc bạn có thể lâu lâu thức nhưng nếu việc này lặp đi lặp lại thường xuyên sẽ hủy hoại cơ thể của bạn.

Tuần này, nhìn chung mọi việc của Song Ngư khá ổn. Trong công việc không có áp lực nào lớn, về cơ bản là tinh thần thoải mái, bạn có thể đi nghỉ ngắn ngày hoặc dùng bữa tối ở bên ngoài cùng bạn bè. Tiền bạc thoải mái bạn nghĩ tới cách tiêu nhưng làm gì cũng phải suy nghĩ cẩn thận, kẻo hối tiếc về sau.

 

BÌNH LUẬN: