Tử vi tuần mới từ 25/12 đến 31/12 cho 12 cung hoàng đạo

20/07/2020 14:07:55 | 649 lượt xem

Dưới đây là bài viết về Tử vi tuần mới từ 25/12 đến 31/12 cho 12 cung hoàng đạo mà xemtuoihopnhau.com chia sẻ cho bạn. Hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích nhất.

Tuần mới của Bạch Dương

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương gặp nhiều may mắn trong tình cảm. Thậm chí một số người còn có bạn thân tỏ tình rằng đã có tình cảm với bạn đã lâu. Đừng vội gạt cơ hội của họ ra vì có thể đó là một người phù hợp với bạn so với những người mà bạn đang tìm hiểu.

Bạch Dương không phải lo lắng quá trong công việc vì nếu gặp trở ngại đã được cấp trên chỉ dẫn tận tình. Hãy cố gắng học hỏi càng nhiều càng tốt vì mỗi lần như thế này cũng là cơ hội bạn học thêm những kinh nghiệm của cấp trên.

Tình hình tài chính của Bạch Dương tuần này cũng rất tốt nhưng chớ có chủ quan mà tiêu tiền thiếu suy nghĩ. Nếu bạn đang theo đuổi một cổ phiếu nào đó thì lúc này bạn có cơ hội thắng cố phiếu nếu chớp lấy cơ hội.

Sức khỏe của bạn có dấu hiệu suy giảm, bạn có thể bị bệnh do ảnh hưởng của thời tiết nhưng đó hoàn toàn không phải là vấn đề gì đó quá nghiêm trọng, bạn chỉ cần nghỉ ngơi và điều chỉnh giờ giấc khoa học hơn.

Nhìn chung, tuần này của Bạch Dương khá tốt, có sự ngạc nhiên bất ngờ trong chuyện tình cảm khiến bạn vừa vui vừa bối rối không biết nên làm thế nào. Trong công việc bạn cần phải chú ý đến nhỏ chi tiết, về cơ bản không có sai sót nào quá lớn. Một lưu ý quan trọng đó là nên để ý tới việc tập luyện, đừng vì thời tiết lạnh giá mà tỏ ra lười biếng.

Tuần mới của Kim Ngưu

Theo lich 2018 Kim Ngưu có một tình yêu khiến ai cũng phải ghen tị. Nhất là trong tuần này, những ấy đã trao cho bạn những điều ngọt ngào, bạn cảm nhận được rõ sự ân cần của đối phương. Thậm chí hai bạn đã bắt đầu bàn tới những dự định xa hơn trong tương lai.

Công việc của Kim Ngưu lại không được như ý, có những kế hoạch mặc dù đã được thông qua từ trước nhưng vào thời điểm quan trọng lại không được giải quyết. Bạn nên để ý tới các thông tin liên lạc để nhạy bén hơn trong những tình huống khó khăn.

Về mặt tiền bạc của Kim Ngưu đã có những dấu hiệu khả quan hơn, bạn thực tế hơn khi ngắm món đồ thật kỹ mới quyết định mua chứ không phải tùy hứng mua online. Nếu duy trì tốt tình trạng này bạn sẽ có được một ít tiền nhàn rỗi cho những kế hoạch của bản thân trong tương lai.

Sức khỏe của Kim Ngưu đã được cải thiện nhưng chớ nên chủ quan. Khi mệt mỏi vì công việc nên nhớ dành thời gian nghỉ ngơi, đừng tranh thủ thời gian nhàn rỗi của mình chỉ để chúi đầu vào công việc.

Mọi mặt của Kim Ngưu đều có dấu hiệu đã được cải thiện, tình yêu ngập tràn trong những khoảnh khắc ngọt ngào khiến ai nhìn vào cũng tin tưởng rằng tình yêu đích thực vẫn tồn tại. Để chuẩn bị tốt cho cuộc sống tương lai, bạn nên lập kế hoạch và dành thời gian cho cả việc nghỉ ngơi. Nhớ dành thời gian thư giãn, nghỉ ngơi và chú ý tới sức khỏe, nhớ thường xuyên kiểm tra sức khỏe để có hình thức điều chỉnh khi cần

Tuần mới của Song Tử

Tuần này chuyện tình cảm của Song Tử diễn ra đều đều như mặt hồ phẳng lặng. Không có nhiều thăng trầm như trước đây vì cả hai đã quen với tính cách của một nửa con lại, đó là sự thích nghi sau một thời gian dài tìm hiểu nhau.

Công việc của Song Tử không đến nỗi nào khi có được sự hỗ trợ của đồng nghiệp giúp bạn thoát khỏi những trở ngại do thiếu kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực mà bạn gặp phải trong ngày hôm nay. Trước khi quyết định làm việc gì nhớ tham khảo lời khuyên của mọi người một cách cẩn thận vì không phải ai cũng đúng.

Tiền bạc của bạn có dấu hiệu thâm hụt vì gần đây có quá nhiều sinh nhật, tiệc tùng khiến bạn phải tiêu tốn khá nhiều tiền.

Sức khỏe đã được cải thiện đáng kể, khi gặp vấn đề về sức khỏe, bạn tìm tới các phương thuốc của người xưa với thảo mộc rất an toàn. Tinh thần của bạn đã tốt hơn thấy rõ nhờ đó bạn trở nên năng động, nhiệt tình hơn bao giờ hết.

Nhìn chung, cuộc sống của Song Tử tuần này khá êm đềm thậm chí tẻ nhạt khi không có nhiều thăng trầm. Khi có được chút tiền không nên vội tự mãn vì có rất nhiều lý do khiến chúng ta phải tiêu tốn tiền bạc, thậm chí đó là số tiền lớn. Vì thế, luôn tuân thủ việc tiết kiệm tiền bạc dù đó là số tiền ít ỏi. Ngoài ra, đừng bao giờ than thở cuộc sống không công bằng, nên biết mở lòng, trò chuyện nhiều hơn với mọi người để duy trì mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh bạn.

Tuần mới của Cự Giải

Tình yêu của Cự Giải không được tốt như mong đợi. Bạn khá thẳng thắn nên những người mới quen hay muốn tìm hiểu đều cảm thấy khó khăn khi tiếp cận. Có thể nói, lúc này bạn chưa sẵn sàng mở lòng cho một mối quan hệ mới.

Công việc có nhiều biến chuyển tích cực, bạn thay đổi thái độ hoài nghi trước kia sang việc tự mình tìm hiểu vấn đề để có được niềm tin nhất định vào những việc người khác đang tiến hành, thực hiện cho mình.

Cự Giải chủ động hơn trong việc tìm kiếm các cơ hội đầu tư. Không chỉ tự tìm hiểu kiến thức mà bạn còn giao lưu để có được những thông tin xác thực trước khi quyết định đặt số tiền của mình vào đó.

Sức khỏe không được tốt do thói quen không lành mạnh của Cự Giải. Đó là tác nhân ảnh hưởng trực tiếp tới dạ dày của bạn, nên nhớ ăn những ngày thực phẩm nhẹ, để tránh tình trạng rối loạn do cách ăn uống không khoa học gây ra.

Nhìn chung, các mặt của Cự Giải không được tốt, việc bạn cần làm là nên chững lại một chút, không nên vội vàng để tránh có những quyết định sai. Nếu căng thẳng nên dành chút thời gian cho âm nhạc để được nghỉ ngơi, tĩnh lặng trong tâm hồn. Hãy sống một cuộc sống ý nghĩa, đừng quá lo lắng mà thay vào đó là nụ cười rạng rỡ, tươi vui, hạnh phúc để tận hưởng cuộc sống.

Tuần mới của Sư Tử

Tử vi năm 2018 tuần này, Sư Tử cảm thấy mệt mỏi một chút trong chuyện tình cảm khi đối phương dường như đi đâu cũng muốn bạn phải đi cùng. Một hai lần không sao nhưng khi mật độ ngày càng nhiều lên khiến bạn cảm thấy tù bức, không có nhiều thời gian cho bản thân và ảnh hưởng tới các kế hoạch có sẵn của bạn.

Không quá nhiều công việc nên Sư Tử có cảm giác nhàn rỗi, cũng chỉ gặp những khó khăn nhỏ nhưng bạn vẫn phải nên cẩn thận, không nên để xảy ra sai sót, tạo ấn tượng không đẹp trong mắt mọi người.

Bạn khá may mắn về vấn đề tiền bạc, gần đây bạn có một người cố vấn tốt để hỗ trợ bạn về kiến thức liên quan tới tiền bạc nên giúp bạn cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết trong các khoản đầu tư. Tuy nhiên, những thất bại ban đầu là việc khó có thể tránh khỏi, vì thế, điều quan trọng là bạn không được từ bỏ.

Sức khỏe của Sư Tử rất tốt, bạn có kế hoạch cụ thể cho cuộc sống của mình, bạn chăm chỉ tập thể dục mỗi ngày, nhờ đó, cơ thể được cải thiện rõ rệt, cố gắng duy trì chế độ này bạn sẽ không hề cảm thấy hối hận với nỗ lực này của bản thân.

Nhìn chung, tuần mới của Sư Tử rất tốt, mặc dù trong tình yêu có một chút khiến bạn cảm thấy phiền lòng nhưng đó cũng chỉ là biểu hiện của tình yêu của đối phương dành cho bạn. Để mọi việc ngày càng thay đổi tích cực bạn phải loại bỏ dần nhưng thói quen không tốt và điều đó mang lại cho bạn cảm giác đau đớn khi đi ngược với cảm xúc của mình nhưng bạn cần phải thay đổi, vì thế, đừng tỏ ra nản chí!

Tuần mới của Xử Nữ

Theo Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tình yêu của bạn đang ở giai đoạn cao trào, trong vài tháng qua, bạn trao tình cảm cho người không xứng đáng và lúc này đây bạn đã sẵn lòng để giải thoát cho cả hai. Chỉ có điều đó mới mang lại sự yên bình trong tầm hồn của bạn.

Công việc của Xử Nữ rất thuận lợi khi bạn nhận được rất nhiều lời khen ngợi, đánh giá cao nhờ năng lực thực sự và sự chăm chỉ của bạn. Đó cũng chính là động lực để bạn cố gắng nhiều hơn nữa.

Tiền bạc không làm khó được Xử Nữ trong tuần này, bạn còn có cơ hội gặp người đầu tư rất thành công vì thế, nên tận dụng để học tập nhiều hơn từ họ.

Sức khỏe của bạn đã ổn định hơn khi bạn có thời gian để ngủ ngon. Những ảnh hưởng của việc ngủ muộn như mụn trứng cá hay khuôn mặc hốc hác đã được cải thiện rõ rệt. Bạn cố gắng duy trì chế độ ăn ngủ điều độ thì da dẻ sẽ tươi sáng hơn rõ rệt.

Nhìn chung, cả tuần nay của Xử Nữ chỉ tạm ổn, bạn không còn ngây thơ trong tình cảm vì chuyện cũ đã mang lại cho bạn bài học đáng giá. Bạn có cơ hội gặp gỡ người có kinh nghiệm về đầu tư và nhờ đó bạn học hỏi được khá nhiều chuẩn bị cho những cơ hội tiền bạc sau này.

Tuần mới của Thiên Bình

Tu vi 2018 tuần này chuyện tình cảm của Thiên Bình khá suôn sẻ, thậm chí, bạn nhận được điều ngạc nhiên thú vị từ người yêu. Những ai tình yêu đủ lớn đã bắt đầu bàn chuyện kết hôn vì bạn cảm thấy đã sẵn sàng cho những bước quan trọng của cuộc sống hôn nhân.

Công việc thuận lợi hơn khi làm việc khá ăn ý với đồng nghiệp. Tất cả là nhờ trong thời gian rỗi, mọi người trò chuyện vui vẻ để hiểu nhau thêm nên lúc vào công việc cảm tưởng như không còn bất cứ khúc mắc nào tồn tại giữa mọi người.

Về vấn đề tiền bạc bạn để xảy ra chút sai sót nhưng nhớ là không nên đổ lỗi cho bất cứ ai. Hãy nhìn lại xem bạn đã phạm lỗi gì để chấn chỉnh lại bản thân.

Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống khi bạn ăn uống quá độ. Nên cẩn trọng hơn với những gì ăn vào người vì việc bạn ăn nhiều quá vừa không tốt cho cơ thể và cũng hoang phí tiền bạc. Đừng nghĩ rằng mình muốn ăn cái này, cái kia là mua ngay vì đó có khi là cảm giác thèm lúc đó mà thôi chứ lúc ăn lại không thấy ngon như mình nghĩ.

Nhìn chung, Thiên Bình trong tuần này khá tốt chỉ lưu ý về vấn đề ăn uống và không nên thức khuya quá để cho tinh thần bạn được tỉnh táo và đảm bảo sức khỏe cho một ngày làm việc mới.

Tử vi tuần mới cung Thần Nông

Đầu tuần, Thần Nông sẽ được cấp trên giao nhiệm vụ đi gặp đối tác và trao đổi, đàm phán ký kết hợp đồng. Hãy đảm bảo rằng bạn đã mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân, quần áo ấm nhé.

Chuyến đi này khá xa, và bạn thì vẫn phải làm việc trong suốt quá trình này, đừng quên mang đủ giấy tờ làm việc nhé Thần Nông. Xem tử vi trực tuyến hàng tuần cho 12 cung báo phương diện tài chính của Thần Nông tuần này khá lạc quan.

Giữa tuần là thời điểm thích hợp cho bạn mua sắm. Thay vì chăm chú mua quần áo, Thần Nông hãy nghĩ đến việc mua một bộ chăn đệm mới nhé, và nhớ chọn màu nóng để tạo không khí ấm áp cho căn phòng nhé Thần Nông.

Tuần này, thỉnh thoảng Thần Nông sẽ gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp với những người mới quen. Bạn không phải là một người quá thân thiện và dễ gần, vì thế để không bỏ lỡ những cơ hội tốt, hãy học cách nói chuyện thân mật, hòa nhã để tạo ấn tượng tốt nhé.

Tử vi tuần mới cung Nhân Mã

Công việc bộn bề khiến cho Nhân Mã như bị “tước đi hơi thở” trong những ngày cuối cùng của năm. Chỉ cần hết thứ 7 này thôi là Nhân Mã đã có thể xã stress, đón tết dương lịch rồi, hãy cố gắng hết sức có thể Nhân Mã nhé. Vào giữa tuần, Nhân Mã nhận được một cuộc điện thoại từ người bạn cũ lâu năm rồi chưa gặp lại. Nếu như trong cuộc trò chuyện họ không nhắc gì liên quan đến tài chính thì hãy yên tâm rằng đối phương chỉ muốn hỏi thăm bạn và muốn gặp gỡ hàn huyên thôi nhé.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã trong tuần này tương đối bấp bênh. Bạn cảm thấy quá khó để hiểu hết con người của đối phương, trong khi đó cái tôi của bạn cũng không phải là nhỏ, bạn rất dễ giận hờn khi người ấy nói một câu nào đó mà bạn cảm thấy bạn đang bị động chạm.

Tử vi tuần mới cung Ma Kết

Tuần này là thời gian mà Ma Kết nên sắp xếp lại toàn bộ công việc, hoàn thành sớm để xin nghỉ phép, về thăm gia đình sớm nhé. Đã rất lâu rồi, bạn chỉ chú tâm vào công việc, nên ở nhà có nhiều chuyện quan trọng bạn không tham gia vào được, hãy nhớ rằng bạn vẫn là một thành viên và có nhiều chuyện bạn cũng cần được biết nhé Ma Kết.

Một dự án mà Ma Kết phụ trách lâu nay gặp trục trặc về mặt kĩ thuật, gây ảnh hưởng đến tiến độ của dự án khiến cho Ma Kết phải bỏ kha khá thời gian để giải quyết. Vì vậy mà trước khi về nghỉ tết thăm gia đình, Ma Kết và người ấy chỉ có thể hẹn hò được một buổi ngắn ngủi.

Tử vi tuần mới cung Bảo Bình

Tuần này, Bảo Bình hãy nghĩ đến việc tự thưởng cho mình một chuyến du lịch đến một vùng đất ấm áp sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ trước khi đi, kể cả bàn giao công việc cho đồng nghiệp nhé.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình trong tuần này khá tốt đẹp. Hai bạn có một vài lần tranh cãi, giận hờn nhưng cũng chỉ là hiểu lầm nhỏ, khi người ấy đã chủ động hòa giải thì bạn cũng mặc nhiên như không có chuyện gì xảy ra. Vận may đến liên tục với Bảo Bình trong những ngày cuối năm, Bạn đừng bơ đi những ý tưởng mua một vài tấm vé số trên đường đi làm về nhé. Hãy chọn những con số mà bạn có cảm giác tốt nhất về nó, có thể chúng sẽ mang lại cho bạn giải thưởng lớn đấy.

Tử vi tuần mới cung Song Ngư

Tuần này, Song Ngư được khuyên nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Đừng để tới lúc bạn về nhà chơi tết, thăm gia đình, mọi người lại phải lo lắng nấu gà tần sâm cho bạn bồi bổ đấy. Da của bạn cũng bị khô ráp khá nhiều, hãy chọn loại kem dưỡng tốt nhất để dùng nhé.

Đường tình duyên của Song Ngư nở rộ vào tuần này. Bạn có thể sẽ gặp được nửa kia lý tưởng khi đi hẹn hò, tụ tập với đám bạn thân. Tuy nhiên đừng quá cởi mở, thân thiết nhé, hãy khéo léo quan sát xem đối phương có thực sự có ý tốt muốn làm bạn bè trước hết với mình không đã nhé.

BÌNH LUẬN: