Tử vi ngày 21/12/2022 tuổi Sửu: Sự nghiệp có chút bấp bênh

20/12/2022 16:12:28 | 535 lượt xem

Tử vi thứ 4 ngày 21/12/2022 của tuổi Sửu nhằm ngày 28 Tháng 11 tức Ngày Mậu Thân, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần. Mời các bạn cùng Xemtuoihopnhau.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tổng quan tử vi tuổi Sửu ngày 21/12/2022

Mệnh có Kiếp Tài nên sự nghiệp có chút bấp bênh đến từ việc cạnh tranh làm ăn, chơi đểu, trộm cướp. Hôm nay bạn trẻ tuổi Sửu nên hạn chế mồm miệng, đừng chia sẻ chuyện công việc với ai kẻo Thạch Sanh thì ít mà Lý Thông thì nhiều, nên ở nhà nghỉ ngơi thì hơn. Người đã làm việc lâu năm thì đừng ôm thêm việc lớn, cứ an phận thủ thường là đủ.

Người này lâm Thai Vận trong ngày ý chỉ sự sống mới bắt đầu. Thông thường những người này thường ôm trong mình ước vọng cao xa, lý tưởng vượt mọi biên giới. Bạn thuộc phong cách kiếm tiền tự do mang nhiều suy tưởng hơn là hành động thực tế.

Xem bói tuổi vợ chồng cho biết điểm sáng trong ngày là đường tình cảm, Thổ sinh Kim giúp những đôi mới cưới thêm thắm thiết tình cảm, thời gian tới nhiều người đón tin vui. Người đang yêu biết cảm thông cho nhau, coi trọng tình cảm mà người ấy dành cho mình, biết cách chăm lo vun đắp cho tình yêu.

Người tuổi Sửu có thể sử dụng những bài thuốc dân gian đơn giản như dùng gừng, dùng tỏi để giúp xì hơi, giải tỏa chướng bụng, từ đó có cảm giác ăn uống ngon miệng.

Tử vi ngày 21/12/2022 tuổi Sửu: Sự nghiệp có chút bấp bênh

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Sửu ngày 21/12/2022

– Tử vi hôm nay ngày 21/12/2022 tuổi Đinh Sửu (Thủy, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Theo lịch âm 2023 cho biết trong ngày sẽ có nhiều sự việc xảy đến, tốt xấu lẫn lộn. Nếu có tài lộc thì cũng phải có sự hao tán về vui chơi, giao thiệp. Chớ nên để người khác có cơ hội xen vào chuyện của mình, hãy tự mình giải quyết.

– Tử vi Thứ Tư ngày 21/12/2022tuổi Ất Sửu (Kim, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Chớ nên để cho bản thân bị lôi cuốn vào những sự việc đang xảy ra gặp trắc trở, khó khăn. Không nên manh động vì két quả đều ko thuận. Dùng tình cảm để giải quyết thì hay. Mọi việc chưa đến lúc kết thúc. Đề phòng có những người khác nhúng tay vào chuyện của mình, dễ bị tránh oán, áp lực, hiểu lầm. Tài lộc dễ bị tiêu hao.

– Tử vi ngày 21/12/2022 tuổi Quý Sửu (Mộc, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Tài lộc nếu có cũng dễ bị hao tốn về vui chơi, giao thiệp, không nên ở lâu. Chuyện tình cảm bản thân không nên để người khác xen vào. Ngày có nhiều sự việc xảy đến, tốt xấu lẫn lộn. Nếu có ý định thực hiện công việc thì nên làm cho nhanh, dễ gặp sự phá ngang, bỏ dở, hoặc do tiếp khách, có tin khác.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) Thứ Tư ngày 21/12/2022 : Nên tránh để bản thân bị lôi cuốn vào những sự việc đang xảy ra gặp trắc trở, khó khăn, cần phải có sự khéo léo mới có kết quả. Sử dụng tình cảm để giải quyeetws vấn đề thì tốt hơn. Mọi việc chưa đến lúc kết thúc. Đề phòng sẽ có bàn tay khác nhúng vào chuyện của mình. dễ bị tránh oán, áp lực, hiểu lầm. Tài lộc dễ hao.

– Tử vi ngày 21/12/2022 tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày có gặp phải nhiều việc không hay, dẫn tới tốt xấu lẫn lộn. Làm gì nên thực hiện ngay, dễ gặp sự phá ngang, bỏ dở, hoặc do tiếp khách, có tin khác. Nếu có tài lộc thì cũng phải có sự hao tán về vui chơi, giao thiệp, không nên ở lâu. Luôn cẩn trọng đừng để người khác xen vào chuyện của mình, hãy tự mình giải quyết.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Sửu ngày 21/12 sẽ hữu ích với bạn đọc

BÌNH LUẬN: