Khai mở vận hạn tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng

16/12/2022 10:12:36 | 425 lượt xem

Khai mở vận hạn tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng. Sao chiếu mạng, tam tai, kim lâu, tháng kiêng kỵ, cách cúng sao giải hạn… tuổi Bính Thìn trong năm Quý Mão 2023 tại Xemtuoihopnhau.com

Năm 2023, nam tuổi Bính Thìn được sao Thủy Diệu chiếu mạng.

Sao Thủy Diệu còn được gọi là một Phúc Lộc tinh, chủ về tài lộc trong hệ thống Cửu Diệu. Người được sao Thủy Diệu tinh chiếu mạng đường công danh sự nghiệp được thăng tiến. Của cải, tiền tài dồi dào.

Tuy nhiên: sao này cũng chủ về thị phi tranh chấp, cãi cọ thiệt thân, nhất là nữ giới. Trong việc đi lại, mệnh chủ cần chú ý ở đường sông nước.

Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy theo quan niệm ngũ hành. Do vậy, rất hợp với những người mệnh Thủy và Kim. Với người mệnh Hỏa và Thổ thì phần may mắn sẽ bị giảm bớt, trong năm có gặp một số trở ngại.

Nhưng những người này cũng không cần quá lo lắng vì Thủy Diệu bản chất vẫn là sao tốt. Mệnh chủ chỉ cần biết cách hóa giải tất cả mọi sự sẽ thành, dễ dàng giải quyết. Tuy nhiên, sao Thủy Diệu sẽ mang lại điều tiếng thị phi cho chủ mệnh 1976 vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch theo lịch âm dương 2023 năm nay do đó người tuổi Thìn phải chú ý cẩn thận.

Khai mở vận hạn tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng

Luận Vận Hạn của tuổi Bính Thìn nam mạng

Hạn theo năm

Nam giới tuổi 1976 trong năm 2023, gặp hạn Thiên Tinh chủ về sức khỏe giảm sút so với mọi năm đồng thời bản mệnh bị cuốn vào chuyện thị phi bất lợi. Trong năm, nam mạng Bính Thìn phải chú ý ăn uống hợp vệ sinh đề phòng chứng ngộ độc. Xuất hành đi ra ngoài cần lưu ý lời ăn tiếng nói hằng ngày.  xem tuổi vợ chồng thấy tình cảm vợ chồng cũng bị ảnh hưởng

Hạn theo tuổi

Trong năm 2023, xét thấy nam mạng Bính Thìn sẽ gặp phải hạn Tam Tai, Kim Lâu,  và Hoang Ốc, Cụ thể:

–  Hạn Tam Tai: Chủ về nam mạng Bính Thìn công việc sự nghiệp không được suôn sẻ, mưu cầu danh lợi khó khăn, không đạt được kết quả như mong đợi.

–   Hạn Hoang Ốc: Chủ về năm 2023 đem tới những điều bất lợi, kém may mắn cho gia chủ tuổi 1976 nếu tiến hành giao dịch mua nhà hoặc nhập trạch nhà mới trong năm nay.

–    Hạn Kim Lâu : Nam mạng sinh năm 1976 nên chú ý tình cảm gia đạo có nhiều mâu thuẫn bất hòa, Thêm vào đó, năm nay gặp hạn này, quý ông Bính Thìn cũng không nên xây nhà dựng cửa.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng sẽ hữu ích với bạn đọc

BÌNH LUẬN: