Tử vi ngày 5/12/2022 cung Kim Ngưu, Cự Giải, Xử Nữ

03/12/2022 14:12:12 | 470 lượt xem

Xem tử vi cung Kim Ngưu, Cự Giải, Xử Nữ ngày 5/12/2022 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… cùng Ngaytotxau.net nhé!

Tử vi cung Kim Ngưu thứ hai ngày 5/12/2022

Theo tử vi năm 2023 cho thấy Kim Ngưu nên biết rằng khiêm tốn không bao giờ là thừa, càng điềm đạm càng được lòng đồng nghiệp, thầy cô giáo. Sao Mộc sẽ hỗ trợ cho những bạn có bài kiểm tra, thi cử trong hôm nay nhưng còn tùy thuộc vào thái độ của bạn.

Chòm sao này sẽ tự bù đắp lại những nỗi cô đơn mà mình đã phải chịu đựng trong khoảng thời gian vừa qua. Nếu hôm nay muốn làm quen một ai đó thì cách tiếp cận tốt nhất cho chính là dùng tới khiếu hài hước của bạn.

Bạn không nên để sự ghen tị của những người xung quanh làm ảnh hưởng đến chuyện làm ăn của bạn. Ngưu kiếm tiền quang minh chính đại, minh bạch nên đừng sợ ai cả, hãy cứ làm tốt việc của mình.

Tử vi cung Cự Giải thứ hai ngày 5/12/2022

Những ham muốn mãnh liệt trong tình bạn, tình yêu của Cự Giải bỗng trỗi dậy, bạn muốn độc chiếm đối phương, không thích họ có mối quan tâm khác ngoài bạn.
Chính sự tiêu cực, ích kỷ đó đã đẩy mối quan hệ hai người vào tình trạng xung đột, bế tắc. Là một chòm sao thích sự hoàn hảo nên ngay cả khi yêu bạn cũng muốn người đó toàn tâm toàn ý với mình, lúc nào cũng dính liền lấy nhau.
Tử vi ngày 5/12/2022 cung Kim Ngưu, Cự Giải, Xử Nữ
Với bạn bè thân thiết cũng vậy, cứ phải khăng khít từng li từng tí. Thế nhưng Cự Giải có từng nghĩ rằng, làm như vậy vô cùng ngột ngạt và khó chịu không? Giới hạn cảm xúc đã giữ cho bạn không đi quá xa nhưng với những sai lầm mắc phải cũng đủ để đối phương cảm thấy chán nản, tổn thương và không muốn gặp gỡ. Ai cũng cần không gian riêng để tự làm chủ và phát triển mối quan hệ khác chứ đâu thể chỉ xoay quanh một mình bạn được.

Tử vi cung Xử Nữ thứ hai ngày 5/12/2022

Xem lịch vạn sự 2023 thấy Xử Nữ là người quyết tâm trong công việc. Xử Nữ sẽ khó chấp nhận sự thất bại trong công việc, để khắc phục tình hình bạn sẽ dành toàn bộ thời gian để có những điều chỉnh cần thiết. Sự cần cù cầu tiến của Xử Nữ có thể lan tỏa đến mọi người xung quanh nhưng nó cũng mang tới sự bất cần, ương bướng không cần thiết.

Bạn được đem tới tính độc lập và tự chủ về tài chính. Về bản chất, Xử Nữ rất phù hợp trong cách chi tiêu cố định, biết chừng mực. Nhưng ngược lại phản ứng phụ của đoạn chiêm tinh này là tính keo kiệt đến mức tiêu cực.

Thực sự rất khó để thay đổi quyết định của Xử Nữ. Ảnh hưởng từ Mặt Trăng Kim Ngưu cho thấy Xử Nữ biết rõ mình muốn gì để tìm kiếm nửa kia cho mình.

Hôm nay Xử Nữ nên vận động nhẹ nhàng và thường xuyên những chỗ như chân tay, bắp tay, bắp chân. Nó sẽ giúp bơm chất lỏng thừa trở lại trái tim, đồng thời cũng cải thiện sức đề kháng cho bạn.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Kim Ngưu, Cự Giải, Xử Nữ ngày 5/12 sẽ hữu ích với bạn đọc

BÌNH LUẬN: