Tiết lộ tương lai qua tướng đôi mắt

18/07/2020 11:07:21 | 726 lượt xem

Đôi mắt được xem là cửa sổ tâm hồn. Mọi tâm trạng, tính cách, thái độ của một người đều được biểu hiện rõ nét qua hình hài đôi mắt. Cùng xemtuoihopnhau.com giải mã tương lai qua tướng đôi mắt nhé.

TIẾT LỘ TƯƠNG LAI QUA TƯỚNG ĐÔI MẮT

Màu mắt tiên đoán vận mệnh

Màu mắt không hẳn nói lên về tương lai, vận mệnh con người. Nhưng nó là đặc điểm chung, nên nhiều người cho rằng dôi mắt vẫn phần nào nói lên điều gì đó. Từ đó có thể tiết lộ cách phản ứng của họ đối với các sự kiện trong tương lai và liệu họ sẽ giải quyết những tình huống này như những cơ hội hay vấn đề.

Tiết lộ tương lai qua tướng đôi mắt
Tiết lộ tương lai qua tướng đôi mắt

Ví dụ, những người có đôi mắt xám, thường được coi là những người giàu tình cảm, cá tính và sâu sắc, có nghĩa là họ sẽ cư xử chu đáo và lập kế hoạch một cách cẩn thận cho những thay đổi trong tương lai. Những người mắt xanh trời được cho là đam mê nhưng đáng tin cậy, trong khi những người có đôi mắt đen (những người có đôi mắt nâu tối) lại học hỏi thông minh và nhanh chóng.

Theo thuyết tử vi tướng số, tính cách, tương lai được giải mã qua màu mắt như sau. Mắt màu nâu cho thấy sự thân thiện, tính vui vẻ, và lịch sự. Đôi mắt màu ht dẻ cho thấy chủ nhân vô cùng quyến rũ và có tính cách đặc biệt. Người có đôi mắt xanh lá được cho là quyến rũ, hơi bốc đồng và sáng tạo. Điều này khiến nhiều người muốn thay đổi tướng số của mình bằng cách sử dụng kính áp tròng đổi màu mắt.

Tiên đoán vận mệnh qua hình dáng đôi mắt

Người Trung Quốc đã phát triển một hệ thống những thuật cơ bản cho phép dự đoán một số sự kiện tương lai dựa trên hình dạng vật chất của mắt và một số tính năng khác. Đôi mắt được coi là đặc biệt quan trọng trong việc dự đoán tương lai của một người ở lứa tuổi trung niên.

Các chuyên gia tử vi cho rằng, đôi mắt lớn với lông mày dày, đậm nét toát lên khí chất sang trọng, giàu có ở những người này. Còn chủ sở hữu đôi mắt to tròn, đường lông mày thannh mảnh là những người lương thiện, mong muốn được giúp đỡ người khác. Đôi mắt nhỏ thể hiện một người trầm tư, có thể tận dụng tối đa các cơ hội trong tương lai. Đôi mắt hơi lồi là một dấu hiệu cho thấy những năm trung niên của cuộc sống có thể họ sẽ tận hưởng và tận dụng tối đa sự thành công trong nghề nghiệp. Còn những người có đôi mắt sâu trũng rất dẽ bị người khác che mắt, lợi dụng vì lợi ích chung.

 

BÌNH LUẬN: