Nữ 96 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết hôn nữ mệnh Bính Tý

18/07/2020 11:07:22 | 822 lượt xem

Kết hôn là chuyện mang ý nghĩa quan trọng cả đời người con gái. Kết hôn với người hợp tuổi giúp gia đạo hạnh phúc, con cái thuận hòa, tài lộc thăng hoa. Vậy nữ 96 hợp với tuổi nào? Cùng xemtuoihop nhau.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

CUỘC SỐNG NỮ MỆNH BÍNH TÝ

Vận trình cuộc sống nữ Bính Tý gặp nhiều may mắn trên đường đời. Tuy nhiên, đến năm 36 tuổi nên cẩn trọng rủi ro. Trên ra năm này không được tốt, cần đặc biệt đề phòng. Còn những năm khác cuộc đời gặp nhiều may, có thể tạo được công danh một thời gian, đời sống có phần sung túc, việc gia đình êm ấm và thuận hòa.

Nữ mệnh tuổi Bính Tý có tuổi thọ trung bình khoảng từ 54 đến 64 tuổi.

VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN

Vận trình tình duyên thưở ban đầu gặp khá nhiều chông gai, trắc trở. Nữ mệnh Bính Tý không có tính dứt khoát trong tình duyên, nên vận trình khá vất vả, buồn thương. Về tình duyên tuổi Bính Tí được chia làm 3 nhóm sau:

Nếu nữ mệnh Bính Tý sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc sống của bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn 1 vợ 1 chồng, ít gặp những khó khăn trắc trở trong cuộc sống của mình.

Nữ 96 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết hôn nữ mệnh Bính Tý
Nữ 96 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết hôn nữ mệnh Bính Tý

Nếu nữ mệnh Bính Tý sinh vào những tháng: 1, 2, 5,8 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn có thể sẽ phải trải qua 2 lần thay đổi tình duyên

Nếu nữ mệnh Bính Tý sinh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch thì cuộc đời bạn có thể sẽ trải qua 3 lần thay đổi tình duyên

VẬN TRÌNH GIA ĐẠO VÀ CÔNG DANH

Vận trình gia đạo gặp khá nhiều khó khăn. Tuy nhiên, bản mệnh có thể giải quyết được vấn đề. Phần gia đạo không có nhiều chuyện đau buồn, từ năm tuổi 36 trở đi cuộc sống gia đình sẽ yên ấm và hạnh phúc.

Vận trình công danh không có điểm gì nổi trội, chỉ phát triển đến mức bình thường. Việc tâm tư không có điều gì đáng kể.

Vận trình sự nghiệp nữ giới tuổi Bính Tý do quý nhân phù trợ, giúp sức. một mình họ khó mà hoàn thành sự nghiệp trong đời. Về phần tiền bạc chỉ ở mức độ bình thường. Phải đến thời điểm năm 34 tuổi trở lên thì tiền bạc mới được rủng rỉnh.

CHỌN TUỔI KẾT HÔN

Những người Bính Tý nữ mệnh nên kết hôn với những người có tuổi Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu. Đây là những tuổi tương hợp. Kết duyên cùng với những tuổi này, bản mệnh sẽ được hưởng cuộc sống sung sướng, hạnh phúc, dư giả

Nếu nữ mệnh Bính Tý kết duyên với những tuổi này, cuộc sống chỉ có thể đạt ở mức độ trung bình, đủ ăn: tuổi Mậu Dần, Giáp Thân do hợp về đường tình duyên nhưng không hợp và đường tài lộc.

Nữ giới tuổi Bính Tý nên tránh không nên kết hôn với những người có tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất. Đây là những tuổi đại kỵ. Nếu kết duyên cùng, cuộc sống sẽ khó khăn, vất vả, đầy gian truân.

Ở những tuổi sau nữ giới Bính Tý không nên kết hôn: 15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39 vì nhưng thời điểm này có nhiều xung khắc về tuổi.

Những người Bính Tý nữ mệnh sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch sẽ trải qua đường tình duyên đầy đau khổ, số kiếp nhiều chồng.

Ở những tuổi: 21, 24, 28 và 32, nữ mệnh nên cẩn trọng, đề phòng bệnh tật hoặc tai nạn bất ngờ.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI NỮ MỆNH BÍNH TÝ

Coi bói tử vi tuổi Bính Tý nữ mệnh cho thấy việc làm ăn sẽ thành công nếu họ kết hợp với những tuổi Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ VỚI NỮ MỆNH BÍNH TÝ

Nữ giới Bính Tý tuyệt đối không nên kết hợp làm ăn với những tuổi đại kỵ như: tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi. Nếu họ kết hôn hay hợp tác kinh doanh sẽ gặp phải nhiều cay đắng, gặp cảnh biệt ly ở giữa cuộc đời.

 

BÌNH LUẬN: