Nữ 83 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết hôn nữ mệnh Quý Hợi

18/07/2020 11:07:30 | 755 lượt xem

Nữ 83 hợp với tuổi nào? Cùng xemtuoihopnhau.com xem nữ mệnh tuổi Quý Hợi nên kết duyên cùng với những tuổi nào giúp vận trình cuộc sống thăng tiến, tài lộc như mơ.

VẬN TRÌNH CUỘC SỐNG VỚI NỮ MỆNH QUÝ HỢI

Quý Hợi tiền vận và trung vận không được sung sướng, an nhàn có nhiều ưu tư, lo nghĩ, buồn phiền, sang đến hậu vận thì cuộc sống mới dần thay đồi.

Tuổi thọ trung bình vào khoảng tử 67 đến 75 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu bạn ăn ở hiền lành phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, ngược lại ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN

Vận trình tình duyên của nữ Quý Hợi được chia thành 3 trường hợp, ứng với các tháng sinh khác nhau:

Nữ mệnh Quý Hợi sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch, vận trình tình duyên đi qua nhiều vất vả, phải trải qua ba lần thay đổi tình duyên mới được hạnh phúc.

Nữ 83 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết hôn nữ mệnh Quý Hợi
Nữ 83 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết hôn nữ mệnh Quý Hợi

Nếu nữ mệnh Quý Hợi sinh vào những thánh nhứ: 2, 5, 8 và 10 Âm lịch, thì cuộc đời có hai lần thay đổi trong vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Nếu nữ mệnh Quý Hợi sinh thuộc các tháng: 1, 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, vận trình tình duyên khá tốt đẹp. Con giáp được hưởng hạnh phúc viên mãn cả đồi mà không phải đi qua bất kỳ lần thay đổi đối tượng nào.

VẬN TRÌNH GIA ĐẠO VÀ CÔNG DANH

  • Vận trình gia đạo nữ mệnh Quý Hợi phải đi qua nhiều đắng cay, khổ cực, éo le, truân chuyên, trắc trở vào tiền vận và trung vận. Đến thời hậu vận, con giáp mới được hưởng hạnh phúc, thái bình, an yên, ổn định, con cháu đuề huề, gia đạo ấm êm, hạnh phúc.
  • Vận trình công danh nữ mệnh Quý Hợi không phải dạng thấp kém trong xã hội. Tuy nhiên, cũng không thể lên cao. Tiền bạc lên bổng xuống trầm, trung vận và tiền vận thiếu hụt, hậu vận mới được tốt.

NỮ MỆNH QUÝ HỢI LỰA CHỌN TUỔI KẾT HÔN

Nếu nữ mệnh Quý Hợi kết hôn với các tuổi: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu, vận trình cuộc sống sẽ viên mãn, hạnh phúc, ấm êm, con cháu đuề huề, ngoan ngoãn, học giỏi, vợ chồng ăn đời ở kiếp với nhau do những tuổi kể trên không chỉ hợp về tình duyên mà còn thuận cả về công danh và tài lộc với tuổi của bạn, nên dễ dàng tạo được một cuộc sống như ý muốn.

Còn nếu nữ mệnh Quý Hợi kết hôn với các tuổi: Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ, Nhâm Tuất, hai bạn không hợp nhau về vận trình phát triển công danh, sự nghiệp. Hai bạn chỉ có thể hợp nhau, hỗ trợ nhau về vận trình tình duyên mà thôi. Nên cuộc sống chỉ dừng lại ở mức trung bình nghĩa là đủ ăn đủ mặc, chứ không được giàu sang phú quý. Tuy nhiên, hai vợ chồng ăn ở đời kiếp với nhau, âm êm, hạnh phúc, không phải trải qua bất kỳ lần chia xa nào

Nữ mệnh Quý Hợi nên tránh kết hôn với hai tuổi: Bính Dần, Mậu Dần, những tuổi này tương khắc với tuổi bạn về mọi phương diện nếu lấy nhau thì không được êm ấm, cuộc sống vật chất thiếu thốn, thường xuyên lâm vào cảnh nghèo khổ.

Ở các tuổi,nữ mệnh Quý Hợi tuyệt đối không được tính đến chuyện kết hôn, lấy vợ, lấy chồng, xây dựng gia đình như: 20, 26, 28, 32, 38 và 40 tuổi, những năm này đại kỵ việc hỷ.

TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI NỮ MỆNH QUÝ HỢI

Những tuổi hợp với nữ Quý Hợi: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi. Đây là những tuổi tương hợp với bản mệnh. Hợp tác hay làm ăn với các tuổi sau đây sẽ gặp nhiều lợi.

TUỔI ĐẠI KỴ VỚI NỮ MỆNH QUÝ HỢI

Đại kỵ với tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và Nhâm Thân. Kết duyên hay làm ăn với những tuổi này bạn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời. Do vậy, con giáp cần tuyệt đối tránh xa những tuổi này.

 

BÌNH LUẬN: