Nam 77 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ nam mạng

18/07/2020 10:07:54 | 863 lượt xem

Nam 77 hợp với tuổi nào? Bản mệnh nên kết duyên, hùn hợp vốn làm ăn, giao dịch tiền bạc với những tuổi nào thì hợp? Cùng xemtuoihopnhau.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

VẬN TRÌNH CUỘC SỐNG

Cuộc sống nam mệnh Đinh Tỵ phải đi qua nhiều gian truân, sóng gió. Bước vào thời trung vận, cuộc sống dần trở nên đầy đủ, ổn định hơn. Số phận phải nhờ đến gia tộc và người thân mới có thể phát triển được sự nghiệp trong cuộc đời. Về phần danh phận không lên cao mà vẫn nhẹ nhàng yên ổn. Cuộc sống chỉ đạt được mức độ bình thường, không quá nổi trội.

Nam 77 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ nam mạng
Nam 77 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ nam mạng

Tuổi Đinh Tỵ nam mệnh hưởng thọ trung bình từ 53 đến 65 tuổi là mức tối đa. Bản mệnh nên năng làm việc thiện, hướng tâm đến những điều tốt lành để gia tăng tuổi thọ.

VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN

Vận trình tình duyên tuổi Đinh Tỵ nam giới ít có sự thay đổi. Tuy nhiên, lại khiến bản mệnh chịu khá nhiều tổn thương. Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch, vận trình cuộc sống đi qua nhiều sóng gió, buồn thương, tan vỡ ít nhất 3 mối tình mới được hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi tình duyên. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn được hoàn toàn hạnh phúc và không có sự thay đổi hạnh phúc lứa đôi.

VẬN TRÌNH GIA ĐẠO VÀ CÔNG DANH

Vận trình sự nghiệp nhanh chóng được hoàn thiện. Tuy không có được số giàu sang, phú quý nhưng cuộc đời được hưởng nhiều sung sướng, vấn đề tiền bạc vẫn ở mức độ bình thường.

NAM MỆNH ĐINH TỴ LỰA CHỌN VỢ CHỒNG

Nam mệnh hãy chọn những tuổi Canh Thân, Bính Thìn mà xây dựng hạnh phúc, kết duyên. Vận trình cuộc sống sẽ được sang giàu, êm ấm.

Nếu nam mệnh Đinh Tỵ kết hôn với những tuổi Đinh Tỵ đồng một tuổi, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Ất Mão, vận trình cuộc sống không thể phát triển, chỉ đạt ở mức độ trung bình. Bởi những tuổi trên chỉ hợp với bản mệnh ở vận trình tình duyên, không phù trợ cho nhau ở vận trình tài chính, sự nghiệp.

Nếu nam mệnh Đinh Tỵ kết hôn với những tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, Ất Mão, vận trình cuộc sống không được như ý. Đây là những tuổi đại kỵ với nam mệnh Đinh Tỵ. Con giáp sẽ rơi vào cuộc sống nghèo túng, thiếu thốn, gia đình dễ tan vỡ, ly dị nếu miễn cưỡng kết duyên với những tuổi này.

Những năm 19, 27, 31, 33, 39 và 43 tuổi rất đại kỵ và xung khắc nếu tính việc hôn nhân thì sẽ bất thành hay phải chịu cảnh xa vắng.

Nếu nam mệnh Đinh Tỵ sinh vào những tháng 1, 2, 4, 7, 9 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có số lưu thê hay đa đoan về việc vợ con.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI NAM MỆNH ĐINH TỴ

Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính Thìn là những tuổi nam mệnh Đinh tỵ nên kết hợp làm ăn. Bạn có thể thể hợp tác làm ăn, hùn vốn hoặc kết duyên đều có lợi. Những tuổi này có thể nói là rất hợp với tuổi Đinh Tỵ trong mọi lĩnh vực của cuộc đời.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ VỚI NAM MỆNH ĐINH TỴ

Trong tuổi Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý là những tuổi đại kỵ trong cuộc đời bạn. Con giáp nên tránh xa những người thuộc tuổi trên. Việc kết duyên hoặc làm ăn với những tuổi này bạn sẽ bị tuyệt mạng hay phải biệt ly nhau giữa cuộc đời. Nếu vô tình kết duyên cùng những người không hợp tuổi, con giáp nên âm thầm về sống với nhau, chớ tính chuyện rạm ngõ, ăn hỏi, tổ chức hôn lễ linh đình.

 

BÌNH LUẬN: