Mắt phượng mày ngài theo lời luận giải của chuyên gia tử vi

18/07/2020 10:07:21 | 1387 lượt xem

Nhân tướng học đề cao nét tướng mắt phượng mày ngài. Ấy là nét tướng cao sang và quý phái, khiến bao người mong muốn sở hữu. Cùng xemtuoihopnhau.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

MĂT PHƯỢNG MÀY NGÀI THEO NHÂN TƯỚNG HỌC LÀ GÌ?

Theo nhân tướng học, mắt phương được xem là đôi mắt đẹp. Đây là đôi  mắt to, tròn, sâu và dài, rất thu hút và quyến rũ. Những người sở hữu đôi mắt này thường cuốn hút được người khác phái và để lại ấn tượng mạnh với những người nhìn vào. Bởi ánh nhìn của họ sâu và dài. Mắt đã sâu mà lại dài lại càng thêm đẹp.

Mắt phượng mày ngài theo lời luận giải của chuyên gia tử vi
Mắt phượng mày ngài theo lời luận giải của chuyên gia tử vi

Lông mày ngài còn được gọi với cái tên khác là lông mày ngọa tằm. Đôi lông mày này có độ dài phủ qua chiều dài của mắt, trong đó, khoảng cách giữa hai đầu lông mày được đo bằng bề rộng của hai đầu ngón tay, lý tưởng nhất là bằng một ngón rưỡi, nhỏ hoặc lớn hơn đều không tốt. Nhìn từ xa, đôi mắt giống như có hai sợ râu ngài nằm trên mắt, gọn mà lại mướt, da dưới chân mày đùn lên như con tằm.

XEM TƯỚNG MẮT PHƯỢNG LUẬN ĐOÁN VẬN MỆNH THEO CHUYÊN GIA

Luận giải tướng mắt phượng đỏ (hay còn gọi là đan phụng)

Những người sở hữu đôi mắt này thường có Ngư Vĩ dài hơi cong về phía trên, hai mí tươi đẹp và gần bằng nhau, hình dáng mắt lúc nào trông cũng như là mỉm cười, ánh mắt trơn ướt vừa phải và không giao động.Những người này thường có tài luận văn chương hơn người.

Mắt phượng mày ngài theo lời luận giải của chuyên gia tử vi
Mắt phượng mày ngài theo lời luận giải của chuyên gia tử vi

Luận giải tướng mắt phượng về đêm (hay còn gọi là dạ phụng nhãn)

Dạ phụng nhãn có hình thể tương tự đan phụng nhãn, tuy nhiên có nhỏ hơn chút. Người có mắt dạ phụng ngoài tài văn chương còn có bụng dung người, đại lượng không câu nệ tiểu tiết. Nên ngoài phú còn có thể quý tuy nhiên cũng chỉ ở mức trung bình.

Luận giải tướng mắt phượng gáy (hay còn gọi là minh phụng nhãn)

Minh phụng nhãn có phần mí mắt ttreen dài gần bằng ngư vĩ. Ngư Vĩ cong lên phía trên rất rõ, mí dưới ngắn hơn mí trên. Độ lớn của mắt ở chỗ rộng có bề ngang nhất so với hai loại kể trên và không có mỉm cười nữa. Chỉ những người thanh cao và quý hiếm mới có cơ hội sở hữu tướng mắt này. Nếu mục quang không lộ thì tuổi trung niên làm vẻ vang tổ nghiệp

Lưu ý: Các kết quả trả về của xem tướng mắt phượng phù hợp cho cả xem tướng mắt phượng nam và xem tướng mắt phượng nữ.

Tướng mắt phượng mày cung

Những người này thường sở hữu đôi mắt không quá lớn cũng không quá nhỏ,hình dáng thon dài, trong đen lớn và sáng sủa, đồng tử có thần khí gọi là mắt phượng. Sách cổ nhân tướng học từng viết: Mắt phượng có chiều dài quý là chỗ tự nhiên như vậy, quang thái sa nhân mà thanh tú: chủ về thông minh hơn người, coong danh hanh thông suốt đời. Mày cung là từ được dùng để chỉ cho đôi lông mày nhỏ mảnh, cong hình như cánh cung và có khí thế, dài hơn mắt chủ về quý hiển.

XEM TƯỚNG MÀY NGÀI LUẬN ĐOÁN VẬN MỆNH THEO CHUYÊN GIA

Nam giới sở hữu được nét tướng đẹp này thường làm nên nghiệp lớn. Xem bói lông mày cho thấy họ sẽ trở thành lãnh đạo nếu hoạt động trong môi trường quân đội. Nếu đi theo con đường quan lộ nhất định vươn tới chức vị cao. Những người này cương trực và thường hay xả thân cứu giúp người. Các chàng sẽ có nét thu hút đặc biệt hơn nếu sở hữu tướng lông mày này, toát lên sự mạnh mẽ trí dũng trong mắt người đối diện.

Nữ nhân sở hữu được nét tướng này cũng thành công trong cuộc sống. Họ ý trí, mạnh mẽ, cương quyết. Họ bị những chàng trai tài hoa, giàu lòng nhân ái khuất phục. Họ là những cô gái xinh đẹp, thông minh, cốt cách không thể xem thường, là nữ tướng trong các bộ phim kiếm hiệp.

 

BÌNH LUẬN: