Nam 73 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu nam mệnh

18/07/2020 10:07:57 | 689 lượt xem

Nam 73 hợp với tuổi nào? Cùng xemtuoihopnhau.com xem tử vi trọn đời nam mệnh Quý Sửu xem đường đời, vận hạn, tình duyên, tuổi thọ,… của họ ra sao nhé.

VẬN TRÌNH CUỘC SỐNG

Vận trình cuộc sống nam mệnh Quý Sửu không được thuận lợi và may mắn. Ngay từ khi còn nhỏ, con giáp đã phải đi qua nhiều tổn thương, khó khăn, trắc trở. Cho đến khi bước vào tuổi 36, cuộc sống mới khá hơn một chút. Nhưng tất cả mới là sự tạm thời nếu không cố gắng phấn đấu đến cuối đời sự nghiệp dễ sụp đổ.

Nam 73 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu nam mệnh
Nam 73 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu nam mệnh

Tuổi Quý Sửu số hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 58 đến 65 tuổi. Bản mệnh nên tu nhân tích đức, chăm làm việc thiện, giúp đỡ mọi người, truyền bá điều tốt đẹp để được chứng quả, gia tăng tuổi thọ. Phàm mà làm những điều xấu ác thì bị giảm thọ.

VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN

Vấn đề tình duyên của tuổi Quý Sửu được chia thành các trường hợp như sau:

  • Nếu sinh vào các tháng: 5, 7, 11 Âm lịch , vận trình hôn nhân đi qua khá nhiều gian truân, trắc trở. Tuy nhiên, cũng không đến được với nhau. Con giáp phải đi qua 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc mới được bình yên.
  • Nếu sinh vào các tháng: Giêng, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch, thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
  • Nếu sinh vào các tháng: 2, 9 và 10 Âm lịch, hôn nhân được hưởng hạnh phúc viên mãn. Cuộc đời chỉ có một vợ một chồng mà không bị thay đổi về tình duyên.

VẬN TRÌNH GIA ĐẠO VÀ CÔNG DANH

Nam mệnh luôn phấn đấu hết mình để gia đạo hạnh phúc, bình yên. Những biến cố gặp phải trong cuộc đời được giảm thiểu tối đa, và cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến hạnh phúc gia đình. Duy chỉ có lúc nhỏ là hay gặp phải khó khăn. Công danh của họ chỉ đạt ở mức trung bình, không lên quá cao nhưng cúng không quá thấp.

Khi bước sang tuổi 38, vận trình sự nghiệp của nam mệnh Quý sửu mới bắt đầu vững chắc. Tiền tài bắt đầu xuất hiện.

NAM MỆNH QUÝ SỬU CHỌN TUỔI KẾT HÔN

Nếu nam mệnh Quý Sửu kết hôn với các tuổi như Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Tân Hợi, vận trình công việc được thăng tiến, hạnh phúc hôn nhân ổn định, viên mãn. Bởi đây là những tuổi cực kỳ hợp với nam mệnh.

Còn khi con giáp kết hôn với các tuổi như: Bính Thìn, Mậu Ngọ, Quý Hợi, vận trình hôn nhân khá êm ấm, hạnh phúc, con cái đuề huề. Tuy nhiên, vận trình công danh chỉ đạt tới mức trung bình.

Tuyệt đối không nên kết hôn với các tuổi sau : Giáp Dần, Canh Thân, Bính Dần. Bởi đây là những tuổi đại kỵ với con giáp.

Không nên cưới vợ vào những năm: 17, 23, 29, 35, 39 và 41 tuổi. Những năm này xung khắc với con giáp. Nếu miễn cưỡng cưới sẽ lâm vào tình cảnh xa vắng, chia lìa ly hôn.

TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI NAM MỆNH QUÝ SỬU

Xem bói tử vi cho thấy nam mệnh Quý Sửu nên kết hợp làm ăn với các tuổi như: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi khi kết hợp làm ăn sẽ đạt được thành công và gặp thuận lợi trong công việc.

TUỔI ĐẠI KỴ VỚI NAM MỆNH QUÝ SỬU

Nam mệnh tuyệt đối không nên cộng tác làm ăn, giao dịch tài chính hay tính chuyện hôn nhân với các tuổi như : Nhâm Tuất, Canh Tuất. Bởi đây là những tuổi đại kỵ với mệnh Quý Sửu. Nếu kết hợp với nhau sẽ thất bại,làm ăn thua lỗ, hôn nhân không hạnh phúc, dễ dẫn tới chia ly, đứt gánh giữa đường.

Nếu vẫn quyết tâm, đi đến hôn nhân với những người thuộc đại kỵ nên cúng sao giải hạn. Bản mệnh cũng nên tu nghiệp, tích đức để bản thân được hưởng may mắn, xóa tan nghiệp chướng

 

BÌNH LUẬN: