Nam 1999 hợp với tuổi nào? Nam mệnh Kỷ Mão nên kết hợp làm ăn với những tuổi nào?

18/07/2020 10:07:04 | 504 lượt xem

Nam 1999 hợp với tuổi nào? Nam mệnh Kỷ Mão nên kết hợp làm ăn với những tuổi nào giúp vận trình thuận lợi, sinh lời, phát triển. Cùng xemtuoihopnhau.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

VẬN TRÌNH CUỘC SỐNG

Trong khoảng thời gian từ 18 đến 22 tuổi, nam mệnh Kỷ Mão gặp nhiều truân chuyên, trắc trở. Tuy vậy, cuộc sống nhận được nhiều điều tốt đẹp hơn kể từ năm 38 tuổi trở đi. Thời gian này có thể có cơ hội tạo ra tương lai và sự nghiệp, cuộc sống thì khó nắm được phần vững chắc. Về phần tài lộc và sự nghiệp cũng hay bị thay đổi và không bao giờ yên ổn để an tâm theo đuổi những ý định của cuộc đời mình. Tuy nhiên bắt đầu từ tuổi 30 trở đi thì mọi việc có thể tạm yên ổn, phần sự nghiệp hơi vững vàng nhưng vẫn ở vào mức độ bình thường.

Nam 1999 hợp với tuổi nào? Nam mệnh Kỷ Mão nên kết hợp làm ăn với những tuổi nào?
Nam 1999 hợp với tuổi nào? Nam mệnh Kỷ Mão nên kết hợp làm ăn với những tuổi nào?

Vận trình cuộc sống đi qua nhiều thăng trầm, vất vả. Cuộc sống tuổi nhỏ thường hay bị đe dọa bởi vấn đề tiền bạc và vật chất. Tuy nhiên bắt đầu vào năm 30 tuổi sẽ được yên ổn. Cần phải cẩn thận từ năm 21 đến 28 tuổi.

VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN

Vận trình tình duyên cũng không thuận lợi, đi qua nhiều u buồn, sầu não.Tuy nhiên có thể có được yên ổn đôi chút vào thời gian đầu nhưng sau đó lại có rất nhiều sóng gió. Con đường tình duyên nếu không có sự sáng suốt và kiên trì thì hay bị nghi ngờ và thay đổi, có khi phải lâm vào cảnh xa vắng chia rẽ. Bởi vậy tuổi Kỷ Mão nam mạng luôn luôn có sự phiền muộn về vấn đề này. Con đường tình duyên của tuổi Kỷ Mão nam mạng được chia thành 3 giai đoạn:

Nếu  nam mệnh Kỷ Mão sinh vào những tháng 4, 8, 9 và tháng 12 Âm lịch, thì đường tình duyên của bạn sẽ bị thay đổi ít nhất là ba lần. Nếu am mệnh Kỷ Mão sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và tháng 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có thay đổi đường tình duyên ít nhất là hai lần. Nếu am mệnh Kỷ Mão sinh vào những tháng 6, 7 và tháng 11 Âm lịch thì tình duyên của bạn sẽ được hạnh phúc và không thay đổi.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI NAM MỆNH KỶ MÃO

Trong việc làm ăn hoặc hợp tác bạn cần lựa chọn những tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân. Đây là những tuổi rất phù hợp với tuổi bạn trong mọi lĩnh vực và khía cạnh cuộc sống.

NAM MỆNH KỶ MÃO NÊN SỬ DỤNG NHỮNG LINH VẬT PHONG THỦY NÀO?

Tượng linh vật dê

Trong phong thủy, ngựa không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Đối với các doanh nhân tuổi Kỷ Mão 1999, phong thủy với người tuổi Kỷ Mão 1999 rất quan trọng và người tuổi Kỷ Mão 1999 thường thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc của người tuổi Kỷ Mão 1999.

Nam 1999 hợp với tuổi nào? Nam mệnh Kỷ Mão nên kết hợp làm ăn với những tuổi nào?
Nam 1999 hợp với tuổi nào? Nam mệnh Kỷ Mão nên kết hợp làm ăn với những tuổi nào?

Tượng linh vật Thiềm Thừ

Thiềm Thừ là biểu tượng của tài lộc và yên lành, là vật phẩm may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia chủ tuổi Kỷ Mão 1999. Nên mọi người thường hay dùng để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng bà con, bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự.

Tượng linh vật Tỳ Hưu

Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình tuổi Kỷ Mão 1999 chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người tuổi Kỷ Mão 1999.

 

BÌNH LUẬN: