Đoán tính cách qua nụ cười đặc trưng

18/07/2020 10:07:00 | 813 lượt xem

Tính cách con người không chỉ được khám phá qua lời nói, hành động. Tướng mạo cơ thể cũng phần nào nói lên được tính cách đặc trưng ở họ. Cùng xemtuoihopnhau.com bói tính cách người khác qua nụ cười của họ nhé.

ĐOÁN TÍNH CÁCH QUA NỤ CƯỜI ĐẶC TRƯNG

Cười méo miệng- Tuýp người ngại ngùng

Theo tử vi nhân tướng học, nụ cười méo miệng không tạo cảm giác nghiêm túc với người đối diện. Tuy nhiên, đằng sau khuôn miệng cợt nhả này lại ẩn chứa một lời giải thích hợp lú khác. Nhiều khi khuôn miệng của họ thực chất không phải như vậy. Trong giao tiếp ứng xử thường ngày, họ cũng sử dụng khẩu hình khá ấn tượng. Tuy nhiên, có thể trong một số trường hợp nào đó khiến họ căng thẳng, mất tự tin. Từ đó không kiểm soát được khuôn miệng của mình. Đôi môi của họ tượng trưng cho hai trạng thái khác nhau của não bộ. Trong khi môi trên hướng lên biểu hiện tính tích cực thì môi dướng hướng xuống biểu hiện cho tính tiêu cực.

Đoán tính cách qua nụ cười đặc trưng
Đoán tính cách qua nụ cười đặc trưng

Cười mỉm- Tuýp người khép kín

Cười mỉm là nụ cười quốc dân. Bạn có thể thấy nó xuất hiện ở mọi nơi, trong hầu hết các cuộc trò chuyện, giao tiếp xã giao. Nhìn vào sẽ thấy những người sở hữu nụ cười này vô cùng nhã nhặn, khép nép, dịu dàng, truyền thống. Họ không bao giờ muốn chia sẻ bí mật của mình với người khác cho dù đang gặp khó khăn tới đâu đi chăng nữa. Đặc điểm chung của nụ cười mỉm là hai môi mím chặt không lộ răng.

Cười tươi lộ hàm răng- Tuýp người tự tin

Nụ cười lộ hàm răng là nụ cười tự nhiên nhất. Nụ cười này khiến bầu không khí xung quanh trở nên thoải mái, gần gũi, tự nhiên đến bất ngờ.Những người này phải sở hữu tính cách mạnh mẽ, tự tin mới dám sử dụng nụ cười này. Họ dám nghĩ, dám làm. Vì thế, một khi đã đặt ra mục tiêu cho bản thân, họ sẽ không bao giờ bỏ cuộc.

Cười nhếch mép- Tuýp người kiêu ngạo

Xem tử vi nhân tướng học cho thấy nét cười nhếch mép thường để chỉ những người tự cao, ngạo mạn. Những người này có sở thích chơi nổi, tạo nét để mình trở nên nổi bật và khác người. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, đây lại là tuýp hài hước và dí dỏm.

Cười nửa miệng- Tuýp người tự mãn

Nụ cười nửa miệng luôn khiến người khác khó hiểu và băn khoăn. Có thể nhận định đây là nụ cười của người vô cùng tự tin, thậm chí là tự mãn. Tuy nhiên, người sở hữu nụ cười này thường là người hài hước và láu lỉnh.

 

BÌNH LUẬN: