Đoán tính cách đối phương qua tướng ngồi

18/07/2020 10:07:15 | 697 lượt xem

Tính cách một người không chỉ thể hiện qua thói quen, tử vi tương số. Thói quen ấy còn được biểu hiện rất rõ qua tướng ngồi. Cùng xemtuoihopnhau.com giải mã tính cách mọi người qua những tướng ngồi nhé.

ĐOÁN TÍNH CÁCH ĐỐI PHƯƠNG QUA TƯỚNG NGỒI

Tướng ngồi thoải mái, lưng tựa ra phía sau

Tướng ngồi này cho thấy bản mệnh có lối sống tình cảm, đặt cảm xúc lên hàng đầu. Người này chưa thực sự kiểm soát được xúc cảm của mình. Đôi khi, họ đặt tình cảm trong cả những quyết  định quan trọng của đời mình. Họ luôn có sự suy tĩnh chu đáo, kỹ lưỡng trước khi hành xử. Đặc biệt là khi đứng trước những việc quan trọng, họ sẽ luôn có thói quen phân tích nặng nhẹ, thiệt hơn để có được quyết định sáng suốt nhất. Có thể nói đây là người biết nhìn xa trông rộng, hiếm khi nào đưa ra một sự lựa chọn nếu chưa đắn đo hoặc bồng bột nhất thời.

Đoán tính cách đối phương qua tướng ngồi
Đoán tính cách đối phương qua tướng ngồi

Tướng ngồi thẳng thớm, không gù lưng

Xem tử vi cho thấy họ vô cùng mạnh mẽ, tự tin, độc lập, cương quyết. Những người này có chủ kiến vô cùng lớn. Họ nhanh chóng đưa ra quyết định. Và một khi đã quyết định, sẽ rất khó để thay đổi đuọc sự lựa chọn đó trong họ. Không chỉ có vậy, đây còn là một người có khả năng giao tiếp tốt, một người bạn, người đối tác đáng tin cậy. Những người này luôn luôn có mặt bất cứ khi nào bạn bè họ vấp ngã và cần giúp đỡ. Họ sẵn lòng giúp đỡ về tài chính, đưa ra những lời khuyên hợp tình hợp lý, cần thiết cho người bạn của mình.

Nghiêng người về trước

Những người này khi giao tiếp với bất kỳ ai cũng  có thói quen ngảy người về phía trước. Những người này thường rất thân thiện, dễ tiếp cận và nói chuyện. Họ rất nồng nhiệt, thích kết giao với bạn mới và sẵn sàng cho người khác những lời khen ngợi, động viên, thích lắng nghe người khác tâm sự. Những người này luôn biết cách tạo cảm hứng cho người đối diện trong những cuộc hẹn hò. Họ khiến người khác tò mò và mong muốn được gặp lại.

Ngồi thẳng, hai chân chụm vào nhau

Lịch 2019 cho rằng những người này khá khó tiếp cận và nói chuyện trong những lần gặp đầu tiên. Tuy nhiên, những người này sẽ tử tế và tốt bụng nếu bạn khiến họ tin tưởng và hai người đã trở nên thân thiết hơn. Con người này luôn rõ ràng mọi thứ, có gì nói đó, thẳng thắn chứ ít khi nói chuyện vòng vo. Họ cũng thuộc tuýp người đúng giờ, tỉ mỉ có trách nhiệm với mọi lời nói, hành động cũng như kế hoạch đã đề ra.

BÌNH LUẬN: