Đặt phong thủy nhà vệ sinh đúng cách, hóa giải tai ương

18/07/2020 09:07:32 | 604 lượt xem

Hệ thống công trình phụ nhà vệ sinh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong ngôi nhà. Tuy nhiên, vị trí của nó gây tác động không nhỏ đến tiền tài, vận khí của gia chủ. Cùng xemtuoihopnhau.com nghiêm cứu vị trí đặt phong thủy nhà vệ sinh hóa giải mọi tai ương nhé.

NHỮNG ĐẠI KỴ PHONG THỦY NHÀ VỆ SINH

Kiêng kỵ đặt phong thủy nhà vệ sinh hướng Đông Nam và Tây Nam

Hướng Đông Nam là cung tài lộc của gia chủ trong ngôi nhà. Hướng Tây Nam là cung tình duyên. Nhà vệ sinh thuộc là nơi u ám, ô nhiễm nhất trong ngôi nhà. Nếu đặt nhà vệ sinh tại những hướng đó sẽ ảnh hưởng đến may mắn, tiền tài, tình duyên của gia chủ. Thêm nữa, sau mỗi lần tắm giặt, giật nước, lại một lần bạn cuốn trôi đi con đường quan lộ, kim tiền cũng như hạnh phúc hôn nhân gia đình mình.

Theo tử vi phong thủy, bạn nên đặt nhà vệ sinh ở hai hướng Tây Bắc hoặc hướng Đông, gia trạch sẽ gặp nhiều bình an, may mắn.

Kiêng kỵ đặt nhà vệ sinh ở hướng Bắc và Tây Bắc

Các chuyên gia phong thủy quan niệm, hung tướng trong nhà vệ sinh rất mạnh. Hướng Đông Bắc biểu trưng cho hậu quỷ môn. Đặt nhà vệ sinh hướng đó lại càng tăng thêm hung khí trong gia trạch. Trai gái trong nhà ứng nhiều bệnh liên quan đến gan cứng, động mạch xơ cứng, mật kết sỏi đi lỵ,… Trong nhà có người già thì càng nguy hiểm hơn, gây nhiều bệnh đau thương.

Kiêng kỵ đặt nhà vệ sinh giữa nhà

Theo thuyết tử vi phong thủy, đặt WC giữa nhà sẽ gây ô nhiễm cho toàn bộ gian phong trong ngôi nhà, kể cả chốn linh thiêng thờ tự. Theo Hà Đồ lạc thư, trung tâm thuộc Thổ, nhà vệ sinh thuộc Thủy đặc biệt xung khắc nhau. Nội khí trong ngôi nhà sẽ bị phá hỏng nếu nhà vệ sinh được đặt ở trung tâm.

Đặt phong thủy nhà vệ sinh đúng cách, hóa giải tai ương
Đặt phong thủy nhà vệ sinh đúng cách, hóa giải tai ương

Kiêng kỵ đặt nhà vệ sinh ở cổng hoặc đối diện cửa chính

Dân gian Việt Nam kiêng kỵ vừa bước vào đến nhà đã nhìn thấy nhà vệ sinh. Nơi ô nhiễm nên được đặt ở những nơi kín đáo, tránh gây ảnh hưởng ô nhiễm đến mọi người trong gia đình. Nếu không tuân theo thuyết phong thủy này, nam giới sẽ bị mắc các bệnh về thận, bàng quang. Cơ thể luôn rơi vào trạng thái mệt mỏi, tinh thần suy kiệt, trí nhớ giảm. Nữ giới cũng không tránh khỏi bệnh thận, bàng quang, thường hay mắc bệnh vặt, xuất huyết tử cung, nghiêm trọng hơn là sinh non. Bạn có thể tìm thấy xem tuổi xây nhà và những điều cần kiêng kị để kiểm chứng.

Kiêng kỵ đặt nhà vệ sinh quá nhỏ và không có cửa sổ

Nhà vệ sinh bao gồm phòng tắm thường là nơi thư giãn của gia chủ sau mỗi ngày làm việc. Nhiều khi, khoảng khắc thả mình trong bồn tắm lại mang đến nhiều tư duy mới mẻ, sáng kiến độc lạ. Bởi vậy, không gian nhà vệ sinh cần thông khí, thoáng đãng và được trang trí tinh tế.

Theo lịch vạn niên, phòng tắm quá nhỏ sẽ cản trở lối tư duy. Gia chủ sẽ bị bó hẹp sự tưởng tượng, rối loạn dòng suy nghĩ và sáng tạo. Nhà vệ sinh thiếu cửa sổ khiến gian phòng trở nên bí bách. Luồng khí ứ đọng, không có lối thoát ra ngoài, gây tù túng, bí bách.

Đặt sai phong thủy nhà vệ sinh khiến gia trạch mất ổn đinh, nam nữ trong gia đình mắc nhiều bệnh nguy hiểm, mất lý trí, tinh thần, ảnh hưởng đến khả năng làm việc và công hiến. Bước đường đi đến thành công bị cắt ngang, tiền tài, quan lộ, may mắn đều bị suy kiệt.

 

BÌNH LUẬN: