Bướm bay vào nhà dự báo hiện tượng gì?

18/07/2020 09:07:17 | 1664 lượt xem

Bướm bay vào nhà là hiện tượng không hiếm gặp trong dân gian. Nhưng xét theo khía cạnh bói toán tâm linh, bướm bay vào nhà đang dự báo một hiện tượng nào đó. Cùng xemtuoihopnhau.com giải mã hiện tượng trên qua bài viết dưới đây nhé.

BƯỚM BAY VÀO NHÀ DỰ BÁO HIỆN TƯỢNG GÌ

Khác với tử vi phong thủy, điềm báo bướm bay vào nhà được giãi mã dưới cái nhìn tâm linh. Theo lời chia sẻ của những cụ già trong thôn, bướm bay vào nhà là hiện tượng linh thiêng. Bướm tượng trưng cho linh hồn của tổ tiên, gia tộc trong nhà mượn cánh bướm về thăm con cháu.

Bướm là loài vật linh thiêng, mang linh hồn của người đã khuất
Bướm là loài vật linh thiêng, mang linh hồn của người đã khuất

Những chuyên gia xem bói cũng cho rằng, bướm là hình dạng vật chất kết nối giữa sự sống và cái chết, giữa thế giới âm vô hình và thế giới thực hữu hình. Quá trình sinh trưởng và lột xác từ con sâu xấu xí qua chú bướm xinh đẹp, lộng lẫy dập dìu cánh bay cũng giống hành trình dài của cả một đời người. Nhiều người cho rằng bướm mang linh hồn, đang chập chờn vất vưởng chốn dương gian.

GIẢI MÃ ĐIỀM BÁO BƯỚM BAY VÀO NHÀ DƯỚI CÁI NHÌN CỦA CHUYÊN GIA

Theo nền văn hóa phương Đông, bướm là biểu tượng của linh hồn người đã khuất. Hiện tượng bướm bay vào nhà có nghĩa người thân đang trở về thăm nhà và đem lại nhiều điều may mắn. Nhiều gia đình thường thấy hiện tượng này trong những ngày giỗ tết của gia tộc, tính theo lịch âm.

Có một số ý kiến cho rằng, khi một người chết đi, linh hồn sẽ biến thành một con bướm để thông báo cho người thân trong gia đình biết sự ra đi của họ. Đôi khi xác bướm lại trở thành nơi cư ngụ cho những người đang sống, nhưng linh hồn của họ lại thoát ra ngoài. Bởi vậy, bướm là loài vật được gắn liền với những tín ngưỡng linh thiêng.

Theo ý kiến chuyên gia, nếu một con bướm có màu sắc lộng lẫy bay vào nhà, có nghĩa bạn sẽ gặp nhiều khởi sắc về tình yêu trong khoảng thời gian sắp tới. Nếu bạn chưa có người yêu, điềm này dự báo bạn sắp sửa gặp gỡ nhân duyên của đời mình. Nếu bạn có người yêu rồi, ấy là điềm báo cho hạnh phúc viên mãn, bình yên, cùng nhau về chung sống dưới một mái nhà.

Tùy vào màu sắc của bướm sẽ có những cách giải mã khác nhau
Tùy vào màu sắc của bướm sẽ có những cách giải mã khác nhau

Nếu bướm bay vào nhà là một chú bướm đen, bạn cũng đừng vội sợ hãi. Bởi màu sắc bướm không quyết định tới điềm xấu hay điềm lành. Điều này chỉ khẳng định bạn sắp đón tiếp một vị khách quý đến nhà mà thôi. Thêm nữa, điềm này dự báo những khởi sắc mởi mẻ, tích cực trong công việc của bạn.

Nếu bướm trắng bay vào nhà bạn, tùy thuộc vào từng thời điểm khác nhau sẽ có những cách giải mã khác nhau. Như bướm vào nhà những thời điểm đầu năm hay đầu tháng thì đây chính là điềm báo cho một năm đầy tài lộc, thuận lợi. Tuy nhiên, nếu bướm trắng bay quanh một ai đó trong gia đình, có thể trong thời gian sắp tới người đó sẽ bị bệnh nặng.

BƯỚM BAY VÀO NHÀ ĐÁNH SỐ MẤY

Theo các nhà tử vi tướng số, gặp bướm trong mơ thường cho bạn điềm báo về con số lô đề may mắn. Con bướm trong số đề bao gồm những số 15, 59,99. Tuy nhiên, còn có những trường hợp luận giải khác như:

  • Gặp cả đàn bướm trong nhà: 03, 72
  • Gặp xác bướm chết trong nhà: 41, 50
  • Trông thấy bướm khổng lồ: 31, 87
  • Gặp bướm màu đen: 52, 62
  • Gặp bướm màu trắng: 01, 45
  • Gặp bướm đậu trên tay: 02, 16
  • Gặp bướm đang ăn: 10, 13
  • Gặp bướm lột xác trong nhà: 06, 09

Trên đây là những giải mã về hiện tượng bướm bay vào nhà xemtuoihopnhau.com chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ cho bạn những nhận thức đúng đắn về hiện tượng may mắn này.

 

BÌNH LUẬN: