12 con giáp: Tử vi thứ 2 ngày 15/10/2018- Tuổi Tí rủng rỉnh tiền tiêu

18/07/2020 09:07:39 | 648 lượt xem

Ngày hôm nay, 12 con giáp sẽ gặp những may mắn gì, tình duyên, sự nghiệp, công việc thường nhật ra sao? Cùng xemtuoihopnhau.com giải mã tử vi ngày 15/10/2018 12 con giáp nhé.

Tử vi tuổi Tí

Tử vi ngày 15/10 cho hay hôm nay, người tuổi Tí đối diện với cục diện gia đình mâu thuẫn. Tuổi sẽ sẽ cảm tháy bát an khi các thành viên trong gia đình không còn chăm sóc cho nhau.

Xem tử vi hàng ngày, tuổi Tí có làm thêm nghề tay trái để tăng thêm thu nhập bản thân. Mặc dù có nhiều vấ vả, nhưng tuổi Tí không vì vậy mà oán thán, nản lòng. Bù lại, khoản tiền kiếm được khiến bản cảm thấy vô cùng thỏa mãn.

Hôm này là ngày may mắn với tuổi Tí về vấn đề tiền bạc
Hôm này là ngày may mắn với tuổi Tí về vấn đề tiền bạc

Trong hôm nay, đối với những người tuổi Tí làm kinh doanh có cơ hội được hợp tác với nhiều đối tác lớn, đáng tin mang về cho bạn nguồn lợi lớn. Hôm nay là ngày thăng hoa trong tiền bạc, tài chính của tuổi Tí.

Con số may mắn trong ngày của tuổi Tí là 1,3. Giờ thuận lợi để làm mọi điều quan trong nhất là từu 11h đến 13h. Màu sắc cát tường bao gồm xanh lục và trắng. Tuổi Tí sẽ gặp những người tuổi Dậu, Thân, Tị là quý nhân phù trợ.

Tử vi tuổi Sửu

Xem tử vi ngày hôm nay cho thấy người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ trong công việc. Trong bản mệnh người tuổi Sửu sẽ phải đua ra nhiều quyết định quan trọng trong hôm nay, nhưng không đáng lo ngại. Tuổi Sửu vấn bình tĩnh giải quyết ổn thỏa.

Trong hôm nay, chuyện tình cảm tuổi Sửu không được thuận lợi. Bạn nên chú ý chọn người, tránh tin lầm kẻ xấu, có ý định lừa gạt, đào mỏ. Nhưng không sao, ai rổi cũng sẽ tìm được một nửa đích thực của đời mình. Bạn hãy tự tin sống đúng theo tôn chỉ của bản thân. Sau này, dù có tình yêu đôi lứa hay không, bạn vẫn sống an yên.

Con số may mắn của tuổi Sửu hôm nay là số 2 và số 7. Giờ tốt là từ 13h đến 15h. Hôm nay, bạn sẽ gặp Tuất, Mão, Hợi là quý nhân phù trợ.

Tử vi tuổi Dần

Tử vi phương Đông cho hay những người tuổi Dần trong ngày 15/10/2018 được quý nhân Tam hội dẫn dắt. Bởi vậy đường tình duyên vô cùng khởi sắc, đào hoa nở rộ. Bản mệnh may mắn khi được bạn bè, người thân giới thiệu cho đối tượng phù hợp với mình.

Hôm nay là ngày tuyệt vời đối với con giáp này
Hôm nay là ngày tuyệt vời đối với con giáp này

Chính Quan cũng mang theo tin vui cho người tuổi Dần khi mà công việc của bản mệnh đang hoàn thành xuất sắc, cấp trên có ý định khen thưởng cho những cố gắng trong suốt thời gian qua của con giáp này.

Hy vọng, tử vi ngày 15/10/2018 sẽ giúp 12 con giáp nhận nhấy cơ hội để thừa thắng xông lên. Đồng thời kịp thời lưu ý cảnh báo, tránh những điều không may đáng tiếc.

 

BÌNH LUẬN: