Mbappe sẽ trở thành cầu thủ của Real Madrid – Benzema?

31/05/2021 09:05:02 | 591 lượt xem

Mbappe có tất cả những phẩm chất để trở thành một cầu thủ của Real Madrid – Benzema. Tiền đạo trung tâm của Los Blancos muốn hợp tác với nhà vô địch World Cup 2018 trên cơ sở lâu dài hơn.

Karim Benzema đã ủng hộ đồng đội quốc tế người Pháp Kylian Mbappe để một ngày nào đó chơi cho Real Madrid.

Mbappe sẽ trở thành cầu thủ của Real Madrid - Benzema
Manucian là gì? Tìm hiểu về biệt danh fan hâm mộ MU

Theo như tin tức bóng đá Mbappe từ lâu đã được liên kết với việc chuyển đến Los Blancos, trước đó đã tuyên bố rằng đó là một trong những tham vọng của anh ấy sau khi tôn sùng Cristiano Ronaldo khi còn là một cầu thủ trẻ.

Benzema, người đã ở câu lạc bộ từ năm 2009, hy vọng rằng người đồng hương của anh sẽ sớm cùng anh đến Tây Ban Nha.

Anh ta đã nói gì?

“Mbappe ở Real? Chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra, nhưng trong mọi trường hợp, anh ấy vẫn được chào đón ở Madrid. Anh ấy có tất cả những phẩm chất để trở thành cầu thủ của Real Madrid, tôi hy vọng một ngày nào đó, ”Benzema nói với M6 .

Các cầu thủ Pháp chưa bao giờ kết hợp cùng nhau do thời gian lưu vong quốc tế của Benzema, kết thúc ngay trước thềm Euro 2020. Mbappe đã chỉ ra trên mạng xã hội rằng anh rất vui mừng khi được hợp tác với cựu tiền đạo của Lyon.

Mbappe hết hợp đồng với Paris Saint-Germain vào năm 2022 và đã rất băn khoăn về quyết định có ký hợp đồng mới hay không. Điều này có khả năng đưa anh ta vào thị trường chuyển nhượng mùa hè này vì PSG sẽ không muốn mất một trong những cầu thủ ngôi sao của trò chơi mà không có gì trong mùa hè tới.

Real Madrid chắc chắn sẽ muốn chuyển sang kẻ tấn công trong nỗ lực tăng cường sức mạnh cho một đội đã bị Atletico Madrid đánh bại chức vô địch Primera Division, nhưng với túi tiền eo hẹp, họ sẽ phải vật lộn để gây quỹ cả để mua cầu thủ và trả lương lương khá lớn.

Hơn nữa, việc mất huấn luyện viên trưởng Zinedine Zidane, người đã nghỉ việc vào tuần trước, đại diện cho hy vọng của họ trong việc bắt giữ Mbappe sắp xảy ra vì ‘Zizou’ là thần tượng của cầu thủ 22 tuổi, người trước đây đã nói về sự tôn trọng của anh ấy đối với World Cup 1998 người chiến thắng. Xem thêm, tại sao gọi Bayern Munich là hùm xám xứ bavaria?

 

"Các thông tin được cung cấp miễn phí tại đây để phục vụ độc giả. Chúng tôi là một trang web chuyên cập nhật các thông tin bóng đá, dự đoán, nhận định thông tin bóng đá. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia"

BÌNH LUẬN: