Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ12/08 đến 18/08/2019

20/07/2020 14:07:33 | 833 lượt xem

Mời các bạn cùng Xemtuoihopnhau.com xem tử vi tuần từ 12/08 đến 18/08/2019  của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương; Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải xem vận trình của họ diễn ra như thế nào nhé.

TỬ VI TUẦN TỪ 12/08 ĐẾN 18/08/2019 CUNG BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Xem tử vi 2020 khuyên Bạch Dương cần thiết lập mục tiêu hợp lý cho cuộc sống để bạn có thể có thái độ lành mạnh và tích cực hơn.  Cứ sống mung lung, trôi nổi bất định, những chú dê sẽ khó có thể chạm tay tới thành công.

Các bạn còn độc thân có thể nhận được sự quan tâm của người khác giới và trái tim tràn đầy những rung động ngọt ngào.

Những ai đã tìm được nửa kia sẽ tạo ra những cuộc hẹn hò lãng mạn hơn với những người yêu trong tuần này. Vận trình tình cảm theo đó tiến triển đi lên.

Các bạn học sinh biết cách tìm ra phương pháp học phù hợp trong tuần này, vì vậy hiệu quả học tập được nâng lên đáng kể.

Những bạn đã đi làm có thể sắp xếp tốt hơn các kế hoạch công việc của mình. Tư duy khoa học cùng thái độ làm việc tích cực mang đến cho bạn nhiều thành công ngoài mong đợi.

Tình hình tài chính duy trì ở mức ổn định. Mọi chi tiêu đều ở trong mức cho phép nên bạn không có gì phải lo lắng cả.

TỬ VI TUẦN TỪ 12/08 ĐẾN 18/08/2019 CUNG KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Dự báo tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu cảm thấy thiếu cảm xúc, thậm chí nếu có ai đó bày tỏ tình cảm bạn không dám chấp nhận vì bạn cũng chẳng thể hiểu nổi mình đang nghĩ gì và muốn gì. Vì thế mà bạn có thể đánh mất cơ hội có được mối quan hệ tốt đẹp. Tình yêu đôi lứa vẫn khá bình bình, không có nhiều chuyển biến.

Tuần này, công việc của chòm sao này không được như ý khi bạn làm việc để cho cảm xúc và tâm trạng của mình chi phối quá nhiều. Hiệu quả công việc vì thế mà giảm sút. Tốt hơn hết bạn nên xốc lại tinh thần của mình sớm, đừng để chuyện riêng tác động đến việc công mà khiến bản thân mắc phải sai sót không đáng có trong công việc.

Tình hình tài chính cải thiện rõ rệt, thậm chí bạn được nhận quà, tiền bạc của gia đình. Thậm chí cung hoàng đạo này còn để ra được một khoản tiết kiệm kha khá nữa đấy. Tiền bạc thoải mái là thế nhưng bạn cũng không bao giờ để cho bản thân chi tiêu mà không theo kế hoạch cả. Hơn bao giờ hết bạn hiểu rằng việc duy trì sự ổn định sẽ giúp bạn bớt đi được lo lắng.

Sức khỏe của Kim Ngưu không được tốt, tâm trạng bị dồn nén, cảm giác hỗn loạn, bạn có thể điều chỉnh bằng cách chăm chỉ luyện tập thể dục, thể thao hay tham gia các hoạt động cộng đồng sẽ khiến tinh thần của bạn phấn chấn hơn đấy. Ngoài ra bạn cũng nên học cách kiểm soát cảm xúc, đừng để bản thân hối hận vì những giây phút nóng giận, bốc đồng.

TỬ VI TUẦN TỪ 12/08 ĐẾN 18/08/2019 CUNG SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Công việc của bạn tuần này tương đối ổn định, tuy không đạt được thành quả nào thực sự lớn nhưng những việc làm nhỏ lại rất xuất sắc và được cấp trên ghi nhận. Nếu như cố gắng và nỗ lực hơn thì bạn cũng sẽ có cơ hội thăng tiến tốt đẹp. Quan trọng là bạn phải phát huy tối đa năng lực cũng như kĩ năng của mình.

Cung hoàng đạo này không phải lo lắng đến tình hình tài chính của mình và cũng chẳng cần phải chi quá nhiều tiền, không những thế lại có khoản thu thêm để bạn gia tăng số tiền tiết kiệm. Mọi thứ vẫn nằm trong khả năng chi trả và tầm kiểm soát của bạn. Có thể nói bạn đang quản lý tiền bạc của mình khá tốt.

Xem bói tình duyên cho biết chuyện tình cảm của Song Tử khá thuận lợi, mặc dù có chút tranh cãi nhưng nhanh chóng giải quyết êm đẹp, bạn chủ động làm hòa với người ấy nên giữ được mối quan hệ tốt đẹp. Đôi khi điều này còn giúp đối phương nhận ra lỗi sai của mình và tôn trọng bạn hơn nữa đấy. Người độc thân hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình và chưa nghĩ tới tìm kiếm ai đó để yêu.

Tình trạng sức khỏe của Song Tử đã có dấu hiệu tiến triển tốt hơn, bạn nhận được nhiều sự quan tâm và chăm sóc từ phía nửa kia cũng như gia đình của mình. Vì thế mà cơ thể dần hồi phục, những biểu hiện không tốt trước đây cũng đã biến mất. Cuộc sống thoải mái, thú vị và bạn cũng có đủ thời gian cho gia đình hay bạn bè của mình. Mọi thứ mang lại cho bạn cảm giác yên bình và hạnh phúc.

TỬ VI TUẦN TỪ 12/08 ĐẾN 18/08/2019 CUNG CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

Tuần này, Cự Giải sẽ luôn được tạo mọi điều kiện tốt nhất cho công việc cũng như chuyện học hành, phần còn lại tùy thuộc nhiều vào năng lực bản thân. Chòm sao này nên cố gắng để gặt hái những kết quả mong muốn nha. Vào cuối tuần, một số mau thuẫn có thể phát sinh trong gia đình, và bạn sẽ là người đóng vai trò hàn gắn mọi người với nhau.

TỬ VI TUẦN TỪ 12/08 ĐẾN 18/08/2019 CUNG SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy chuyện tình cảm không được như ý, dường như bạn không muốn chấp nhận quá khứ của người ấy mà nói ra những lời làm tổn thương đối phương cũng như tự làm đau chính bản thân mình. Không ai sống mà nhìn về phía sau cả, điều đó chỉ chứng mình rằng bạn là người ích kỉ mà thôi. Bạn nên quan tâm tới tình cảm hiện tại chứ không phải chì chiết nửa kia của mình vì những sai lầm của tuổi trẻ.

TỬ VI TUẦN TỪ 12/08 ĐẾN 18/08/2019 CUNG XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Mật ngữ 12 chòm sao khuyên Xử Nữ nên học cách kiên nhẫn và giữ thái độ bình tĩnh trong mọi chuyện. Dù có gặp phải cú sốc nào lớn cũng không được đánh mất niềm tin vào chính mình. Mọi chuyện đều sẽ ổn hết thôi, hãy tin là như vậy.

Các bạn còn độc thân sẽ có cơ hội tốt để gặp gỡ những đối tượng mới, tranh thủ thể hiện bản thân  và lựa chọn một người ưng ý nhất đế xúc tiến mối quan hệ tiếp theo thôi.

Nếu đã tìm được nửa kia, đôi bên đều nghiêm túc nghĩ về tương lai với những động thái tích cực. Sắp đến mùa cưới rồi, hi vọng hai bạn sớm được ở chung dưới một mái nhà.

Những bạn học sinh cảm thấy thiếu tự tin và phải đối với một số vấn đề khó khăn. Hãy duy trì thái độ lạc quan và cố gắng hết sức, bạn sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này

Những ai đã đi làm, các bạn đếu làm việc chăm chỉ trong tuần này, nhận được sự tuyên dương của cấp trên và sự yêu mến từ đồng nghiệp.

TỬ VI TUẦN TỪ 12/08 ĐẾN 18/08/2019 CUNG THIÊN BÌNH (23/9 – 22/12)

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình đường tình duyên có dấu hiệu đi xuống, dù bạn không muốn phải đối diện với thực tế nhưng vẫn phải chấp nhận nó. Tình cảm ngày một xa cách, lạnh nhạt, sự thật là rạn nứt đã xuất hiện từ lâu, bạn có cố níu kéo đi chăng nữa cũng chẳng thể giữ được trái tim đã không còn dành tình cảm cho mình.

Vận trình công việc của bạn khó có thể cải thiện nếu cứ làm việc theo cảm tính. Bạn thường xuyên có thói quen trì hoãn, chỉ khi mọi việc đến phút chót, “nước đến chân rồi mới nhảy” mới hoàn thành, chất lượng vì thế mà không được đảm bảo. Bạn cần nghiêm túc kiểm điểm lại mình, nếu cứ duy trì điều này thì có thể khiến bạn mất việc một cách bất ngờ đấy.

Về phương diện tài chính của Thiên Bình có xu hướng thay đổi tiêu cực khi mà chòm sao này đối mặt với tình trạng rối bời khiến bạn khó có thể đưa ra những đánh giá chính xác, thậm chí có người bị thua lỗ rất lớn trong kinh doanh là điều khó tránh khỏi. Do đó trước khi đưa ra quyết định quan trọng liên quan đến tiền bạc bạn nên suy tính một cách cẩn thận, đừng ngại ngần nhờ tới sự giúp đỡ của người khác.

Tình hình sức khỏe của bạn không tốt lắm, sẽ có một số vấn đề nhỏ ở vùng cột sống. Bạn không thể xử lý ngay trong một sớm một chiều, phải bình tĩnh và thăm khám mới có phác đồ điều trị hợp lí. Đây cũng là dấu hiệu của việc lười vận động, có lẽ bạn nên chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao để cơ thể dẻo dai và bền bỉ hơn.

TỬ VI TUẦN TỪ 12/08 ĐẾN 18/08/2019 CUNG BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Vận trình tình cảm của Bọ Cạp rất tốt. Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng bạn đạt được kết quả như mong muốn, những buồn phiền đã trôi qua và còn lại những niềm vui, ngọt ngào dành cho bạn. Người ấy luôn chủ động nhường nhịn mỗi khi hai người xảy ra tranh cãi bởi đối phương biết rằng điều đó sẽ giúp bạn bình tĩnh hơn và bớt đi những sự tổn thương không đáng có.

Công việc của cung hoàng đạo này diễn ra tốt đẹp. Ban đầu bạn không mấy cố gắng, nhưng sau khi được hướng dẫn, bạn nhận ra mọi thứ thật dễ dàng. Đôi khi mọi thứ không quá khó khăn như bạn tưởng đâu, chỉ là bản thân đã cố gắng, nỗ lực hết mình chưa thôi. Bạn được tạo cảm hứng để hoàn thành công việc, sẵn sàng theo đuổi những dự án mới.

Xem lịch âm 2020 cho thấy tình hình tài chính của bạn rất tốt, hầu hết các tiền vay trước đó đều sẽ được trả lại trong tuần này, bạn có thể sử dụng tiền để làm những gì mình muốn như mua sắm hay đầu tư kinh doanh nào nho nhỏ nào đó chẳng hạn. Đã đến lúc bạn cảm thấy thảnh thơi khi không cần phải lo lắng, suy tính quá nhiều về chuyện tiền bạc nữa.

Tuần này, sức khỏe của Bọ Cạp tương đối ổn định, để bảo vệ dạ dày của bạn bạn nên duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, tốt cho sức khỏe. Hạn chế ăn cay nóng, đồ ăn chế biến sẵn bởi chúng không tốt cho cơ thể của bạn đâu. Về cơ bản đây là tuần khá may mắn với chòm sao này, mọi thứ diễn ra đều suôn sẻ.

TỬ VI TUẦN TỪ 12/08 ĐẾN 18/08/2019 CUNG NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Tuần này Nhân Mã khá nhạy cảm và trực giác của bạn cũng rất sắc bén. Chòm sao này dường như đang muốn dừng chuyện tình cảm hiện tại lại. Bạn nghĩ về quá khứ và cảm thấy tĩnh lặng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, khi ra đường nhớ bôi kem chống nắng kẻo bị cháy nắng rất có hại cho da!

TỬ VI TUẦN TỪ 12/08 ĐẾN 18/08/2019 CUNG MA KẾT (22/12 – 19/1)

Theo tử vi tuần mới của Ma Kết thì chuyện tình cảm thăng hoa, bạn cảm nhận được trái tim ấm áp của người ấy, và nhận ra những hạnh phúc mà mình đang có trọn vẹn hơn. Người độc thân có thể trúng tiếng sét ái tình trong tuần này, dường như trong tâm trí bạn bây giờ chỉ toàn là gương mặt, nụ cười gây thương nhớ của đối phương.

TỬ VI TUẦN TỪ 12/08 ĐẾN 18/08/2019 CUNG BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình tuần này nên đi chậm, tiến chắc, đừng vì một phút nông nổi nhất thời mà đưa ra những quyết định sai lầm, ảnh hưởng đến cả tương lai.

Những bạn còn độc thân tuần này hứa hẹn vận vượng đào hoa, khả năng tìm được mối lương duyên thích hợp là rất lớn.

Nếu đã có nửa kia, tình cảm của các rất tốt. Cả hai không ngừng suy nghĩ và yêu thương nhau nhiều hơn, tình yêu nồng ấm, hạnh phúc.

Các bạn học sinh có những ý tưởng riêng, và tuần này có vẻ trở lên  bướng bỉnh hơn. Tuy nhiên, điều đó cũng không làm ảnh hưởng quá nhiều đến kết quả học tập.

Nếu đã đi làm, bạn cần phân tích, đánh giá nhiệm vụ mới để có hướng giải quyết tối ưu nhất, thay vì mù quáng thực hiện công việc.

Tuần này, bạn cần học cách quản lý tiền bạc và chi tiêu một cách hợp lý hơn, đừng để lương chưa về mà tiền đã cháy túi.

TỬ VI TUẦN TỪ 12/08 ĐẾN 18/08/2019 CUNG SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Chuyện tình cảm của Song Ngư tuần này có thể nói là tồi tệ, những mâu thuẫn, xung đột đến thường xuyên hơn, dường như bạn và người ấy không còn tiếng nói chung nữa. Ai cũng chỉ quan tâm đến suy nghĩ của mình, bảo vệ ý kiến cá nhân đến cùng mà chẳng cần biết cảm nhận của đối phương ra sao. Chiến tranh lạnh vì thế mà xảy ra như một lẽ đương nhiên vậy.

Bù lại tình hình công việc của bạn lại ổn định, bạn không dễ bị phân tâm, nghiêm túc, hoàn thành được nhiệm vụ được giao trong tuần. Nếu có thể học hỏi kinh nghiệm của người đi trước và tìm tòi thêm đối với bạn sẽ là nền tảng cho sự nghiệp sau này. Ngoài ra cũng đừng quên xây dựng các mối quan hệ, mở rộng cơ hội phát triển cho bản thân.

Tình hình tài chính ổn, các nguồn thu từ hoạt động kinh doanh, buôn bán vượt trội hơn hẳn. Không những có thu nhập tốt mà chòm sao này còn có thêm nhiều đối tác làm ăn mới rất đáng tin cậy, khách hàng tiềm năng, hơn thế nữa bạn cũng có thể mở rộng quy mô lớn hơn. Chẳng mấy chốc mà bạn sớm đút tiền khoản tiền lợi nhuận dồi dào chứ.

Sức khỏe của bạn ổn, nên chú ý vận động nhẹ nhàng để giúp máu lưu thông tốt hơn, có thể đi vào giấc ngủ dễ dàng. Tình trạng mệt mỏi, ì ạch mà bạn gặp phải là do thiếu vận động nên cần tăng cường các hoạt động thể chất để có được một cơ thể khỏe mạnh cũng như tăng sức đề kháng chống chọi lại bệnh tật.

BÌNH LUẬN: