Mơ thấy giếng nước là điềm gì? Đánh con bao nhiêu trúng lớn?

18/07/2020 11:07:17 | 917 lượt xem

Giếng nước, mái đình là một trong những hình ảnh quen thuộc của làng quê Việt Nam. Chính vì vậy mà việc mơ thấy giếng không phải là một giấc mơ khó gặp. Tuy nhiên xét theo khía cạnh tâm linh thì việc mơ thấy giếng nước có thể là một điềm may mắn trong tương lai. Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của xemtuoihopnhau.com.

MƠ THẤY GIẾNG NƯỚC LÀ ĐIỀM LÀNH HAY DỮ?

Các tài liệu khoa học hiện nay đã có nhiều công trình nghiên cứu chỉ ra rằng mỗi một giấc mơ có một mối liên hệ mật thiết tới những điều có thể xảy ra trong tương lai. Nếu như chúng ta có thể vận dùng và nắm bắt ý nghĩa của giấc mơ thấy giếng nước thì có thể nắm bắt được những cơ hội lớn phát triển sự nghiệp và công danh. Vậy việc chiêm bao thấy giếng nước là điềm lành hay dữ?

mơ thấy giếng nước

Mơ thấy giếng nước là điềm báo lành hay dữ?

Nằm mơ thấy giếng nước xuất hiện trong nhà

Theo sổ mơ thì đây là một điềm báo không may. Việc giếng nước để trong nhà chứng tỏ người thân trong gia đình bạn đang gặp nguy hiểm hoăc cũng có thể bị một căn bệnh hiểm ngheo nào đó. Do đó thời gian này bạn nên cẩn trọng và tránh những trường hợp không may có thể xảy ra.

Chiêm bao thấy giếng nước khô cạn

Nếu như bạn nằm mơ thấy giếng thước bị mô cạn thì đây là một lời cảnh báo đối với nền kinh tế của gia đình bạn. Khoảng thời gian này gia đình bạn gặp nhiều khó khăn và thiếu hụt nghiêm trọng về mặt tình cảm. Đặc biệt bạn nên cẩn thận bởi vì giấc mơ này cũng cho thấy các thành viên trong gia đình có khả năng bị cướp dật, mất tiền trong thời gian tới. Do đó bạn cũng nên cẩn trọng và chú ý đến mọi việc nhiều hơn.

Chiêm bao thấy mình rơi xuống giếng

Đây là một giấc mơ không mấy tốt lành. Nó cho thấy sức khỏe của bạn đang gặp phải nhiều vấn đề lớn nếu như không được giải quyết tốt thì có thể ảnh hưởng về lâu về dài trong tương lai. Vì vậy bạn cần chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe của mình.

Chiêm bao thấy giếng có cá

Nếu bạn nằm mơ thấy giếng nước mà trong giếng nước xuất hiện con cá thì đây là giấc mơ thể hiện cho sự may mắn, vui vẻ sắp đến với bạn. Nằm mơ thấy giếng nước có cá dự báo cho việc gia đình bạn sắp được đón nhận những tin vui cực lớn, có thể là trong nhà sẽ có tin vui, đám cưới hoặc cũng có thể là điềm báo rằng gia đình bạn sắp chào đón thêm một thành viên mới.

Mơ thấy có người ngã xuống giếng

Nếu như trong giấc mơ bạn thấy mình ngã xuống giếng thì đây là một một điềm báo không may mắn. Bạn đang bị kẻ xấu lợi dụng và hãm hại sau lưng. Nếu như không bạn không cẩn thận đề phòng thì có thể thân bại danh liệt đánh mất sự nghiệp đã xây dựng bấy lâu nay.

Chiêm bao thấy giếng nước nên đánh số đề con bao nhiêu?

Xem thêm: Mơ thấy mình sinh con là điềm báo gì?

MƠ THẤY GIẾNG NƯỚC THÌ NÊN ĐÁNH SỐ ĐỀ CON BAO NHIÊU CHẮC ĂN?

Chiêm bao thấy giếng nước có mỗi liên hệ mật thiết với những con số may mắn sau:
–    Chiêm bao thấy giếng nước chung chung thì nên chọn số đề con 11 – 95
–    Chiêm bao thấy giếng nước xuất hiện trong nhà đánh ngay con đề số 51 – 46
–    Chiêm bao thấy giếng nước khô cạn thì đánh ngay con đề số 84 – 75
–    Chiêm bao thấy mình rơi xuống giếng thì đánh ngay con đề số 99 – 63
–    Mơ thấy có người ngã xuống giếng thì đánh ngay số đề con 82 – 31
Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc giải mã giấc mơ thấy giếng nước. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chía sẻ sẽ giúp ích cho bạn đọc.

BÌNH LUẬN: