Những đội bóng lớn đại chiến vì sao khủng

18/07/2020 09:07:29 | 499 lượt xem

Kai Havertz sở hữu khả năng sáng tạo, anh cũng dứt điểm rất đa dạng. Với những màn trình diễn ấn tượng của mình, cầu thủ người Đức được nhiều đội bóng lớn theo đuổi. Kai Havertz rời Bayer Leverkusen là mong muốn của rất nhiều đội bóng lớn, theo tiết lộ có đến 5 đội bóng lớn ở châu Âu quan tâm cầu thủ 20 tuổi.

Kết quả bóng đá đức mùa giải vừa qua cầu thủ sinh năm 1999 này ghi được 20 bàn thắng sau 42 lần ra sân. Ngôi sao của Bayer Leverkusen là mẫu cầu thủ tấn công đa năng, anh có thể đá hộ công hay chạy cánh đều tốt.

Để có cầu thủ người Đức không phải chuyện đơn giản. Bayer Leverkusen đòi đến 91 triệu bảng cho ngôi sao của mình, đại diện của Bundesliga tuyên bố nếu không chồng đủ số tiền này họ sẽ không nhả ngôi sao của mình.

nhung-doi-bong-lon-dai-chien-vi-sao-khung
Những đội bóng lớn đại chiến vì sao khủng

Theo dự đoán bóng đá Bayer Leverkusen tuyên bố không bán ngôi sao của mình ở Hè năm nay, nhưng những đội bóng kể trên sẵn sàng chờ đợi cơ hội vào phiên chợ Đông tới đây hoặc phiên chợ Hè 2020.

Nếu cầu thủ người Đức tiếp tục chơi bùng nổ ở mùa giải 2019/20, khả năng có một đội bóng chấp nhận chi 91 triệu bảng đưa anh rời Bayer Leverkusen là hoàn toàn có thể.

Chia sẻ trên báo thể thao Bayern Munich cũng được cho là quan tâm cầu thủ 20 tuổi, thậm chí một số huyền thoại của “Hùm xám” còn khuyên đội ĐKVĐ Bundesliga nhanh chóng đưa về tiền vệ tấn công đa năng này.

BÌNH LUẬN: