Man City lên tiếng về vụ Pep Guardiola tới Juventus

18/07/2020 09:07:30 | 696 lượt xem

Sau tất cả, BLĐ Man City đã lên tiếng bác bỏ tin đồn về Pep Guardiola tới Juventus.

Chưa đầy 24 giờ sau khi tờ báo được báo thể thao Football-italia miêu tả là “một trong những trang báo dẫn đầu Italy” đưa tin chi tiết về hợp đồng Pep Guardiola ký với Juventus với mức lương đáng kinh ngạc là 24 triệu euro. Bản hợp đồng đến 4 năm. Thỏa thuận dự kiến sẽ được chính thức công khai vào ngày 14-6. Ông Alberto Galassi – thành viên của ban lãnh đạo Man City – đã trả lời trực tiếp với Sky Sport Italy về tương lai của nhà cầm quân người Tây Ban Nha.

“Mong muốn của Pep là ở lại Etihad. Pep đã mang lại tỷ số bóng đá hôm nay của Man City ấn tượng và tôi biết Pep là người rất chuyên nghiệp. Tôi không thể hiểu tại sao lời nói của ông lại không được truyền thông để ý”.

“Là một cố vấn của Man City, tôi rất ngạc nhiên khi đọc những tin tức vô nghĩa ngày hôm qua. Những gì Pep vừa nói cuối tuần trước dường như không lọt vào tai họ”.

man-city-len-tieng-ve-vu-pep-guardiola-toi-juventus
Man City lên tiếng về vụ Pep Guardiola tới Juventus

“Trên tất cả, Pep muốn ở lại CLB và ông ấy vẫn còn hợp đồng 2 năm. Thứ hai, một CLB như Juventus sẽ không cho phép thông tin rò rỉ như vậy, họ sẽ liên lạc với chúng tôi trước. Không thể có chuyện ông ấy sẽ ra mắt họ trong vài ngày tới. Thông tin trên hoàn toàn sai sự thật và thật lố bịch”.

Tuy nhiên, cần phải thấy mức lương khủng không phải là lý do chính cùa thỏa thuận này, bời Man City đã đề nghị triển hạn hợp đồng của Guardiola đến năm 2024 và cải thiện nó thành 22,8 triệu euro mỗi năm. Tuần trước, Pep cũng khẳng định: “Tôi sẽ không đến Juventus hay tới Ý. Tôi còn 2 năm nữa ở đây”.
“Tôi sẽ không di chuyển, tôi hài lòng ở đây, tôi sẽ không đi đâu cả. Mùa tới tôi sẽ là HLV của Manchester City”.

Pep Guardiola đã dẫn dắt Man City đến cú ăn 3 quốc nội chưa từng có trong mùa giải 2018/19, giành Cup Liên đoàn, FA Cup và Premier League. Man City lọt vào tứ kết UEFA Champions League trước khi bị loại bởi Tottenham với kqbd c1 4-4.

"Các thông tin được cung cấp miễn phí tại đây để phục vụ độc giả. Chúng tôi là một trang web chuyên cập nhật các thông tin bóng đá, dự đoán, nhận định thông tin bóng đá. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia"

BÌNH LUẬN: