Mơ thấy bàn thờ là điềm lành hay điềm dữ

18/07/2020 10:07:12 | 727 lượt xem

Xemtuoihopnhau.com cho biết bàn thờ là nơi thờ cúng ông bà tổ tiên, là một vật có ý nghĩa tâm linh rất lớn của người Việt. Đồng thời nó cũng là vật gắn liền với truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Vì vậy theo các chuyên gia phong thủy thì việc mơ thấy bàn thờ có nhiều ẩn chứa huyền cơ dự báo về tương lai bên trong đó. Cụ thể mỗi một giấc mơ thấy bàn thờ có những ý nghĩa đặc biệt như sau:

mơ thấy bàn thờ

Nằm mơ thấy bàn thờ chung chung

Nếu bạn mơ thấy bàn thờ một cách chung chung không có điểm gì đặc biệt thì đây là một điềm báo tốt. Nó báo cho bạn biết trước tin vui rằng những gì mà bạn đang theo đuổi sắp đạt được thành công ngoài sức mong đợi của bạn. Những ngọn nến cháy lung linh trên bàn thờ khẳng định con đường thành công gấp đôi gấp ba so với dự tính.
Ngoài ra giấc mơ này còn cho thấy bạn là một người tốt bụng, biết hy sinh lợi ích cá nhân cho lợi ích tập thể. Lưu ý thời gian này bạn nên thay đổi một số hành vi các nhân và những quan niệm mang tính chủ quan để hoàn thiện mình hơn.

Mơ thấy mình quỳ lạy trước bàn thờ

Nếu bạn mơ thấy mình quỳ lạy trước bàn thờ thì đây là một lời cảnh báo dành cho bạn. Bạn gặp khó khăn nhưng không chia sẻ với những người thân trong gia đình. Bạn một mình chịu đựng và cảm thấy chán nản cùng ngột ngạt. Để hạn chế điều này bạn nên mở rộng lòng mình để trao đổi cùng mọi người như vậy sẽ có cách giải quyết tốt hơn rất nhiều.

Chiêm bao thấy bàn thớ có nến

Nếu bạn mơ thấy giấc mơ như vậy thì việc làm ăn của bạn trong  thời gian tới sẽ thành công ngoài sức mong đợi. Bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ và hưởng được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Chiêm bao thấy mình lau dọn bàn thờ

Theo sổ mơ, nếu bạn mơ thấy mình lau dọn bàn thờ thì đây là một điềm báo cho thấy bạn đang có hướng đầu tư đúng dắn và chắc chắn bạn sẽ nhận được kết quả tốt. Tuy nhiên trong thời gian này bạn cũng cần phải xem xét kỹ càng tránh đầu tư dàn trải không đem lại hiệu quả cao như mong đợi.

Nằm mơ thấy bàn thờ bị đổ

Nếu bạn mơ thấy bàn thờ bị đổ thì đây là điềm báo không may mắn. Gia đạo có phần không yên ổn. Phần mộ gia tiên có thể bị động nên cần phải xem xét. Dễ gặp phải họa liên quan đến vấn đề pháp luật. Thời gian này bạn nên chú trọng việc thờ cúng và xem xét mọi việc đã làm.

NẰM MƠ THẤY BÀN THỜ NÊN ĐÁNH ĐỀ CON BAO NHIÊU?

Theo các chuyên gia số đề thì khi mơ thấy bàn thờ nên tham khảo các con số may mắn sau đây:
– Chiêm bao thấy bàn thờ chung chung thì nên đánh cặp số đề 15 – 43
– Chiêm bao thấy mình quỳ lạy trước bàn thờ thì nên đánh cặp số đề 46 – 95
– Chiêm bao thấy bàn thờ có nến thì nên đánh số đề 91 – 96 chắc trúng
– Chiêm bao thấy bàn thờ bị đổ thì nên đánh cặp số đề 05 -55
Trên đây là một số thông tin về việc giải mã giấc mơ thấy bàn thờ và ý nghĩa những con số may mắn liên quan. Hy vọng những thông tin mà xemtuoihopnhau.com cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.

BÌNH LUẬN: