Ngủ mơ thấy trứng là điềm báo gì? Đánh con gì?

18/07/2020 10:07:28 | 602 lượt xem

Mơ thấy trứng là điềm báo gì ? Những con số liên quan tới mơ thấy trứng, giấc mơ thấy trứng sẽ mang lại điềm báo tốt hay xấu? Hãy cùng xemtuoihopnhau.com tìm hiểu thông tin chi tiết.

Giải mã giấc mơ thấy trứng 

– Mơ thấy trứng phục sinh là điềm báo cho thấy bạn sắp có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Nếu là người mới kết hôn thời gian tới bạn sẽ nhận được tin vui có thành viên mới.

– Theo xem kết quả xổ số miền bắc nếu mơ thấy quả trứng gà chưa luộc : là điềm báo bạn sắp được nhận quà, tuy nhiên nếu thấy nhiều trứng chồng chất lên nhau đây lại là điềm báo liên quan đến tranh chấp.

– Chiêm bao thấy quả trứng luộc : Đây là điềm báo cuộc sống của bạn sẽ rất vui vẻ và thoải mái. Nếu có rắc rối cũng sẽ nhanh chóng được giải quyết. Giấc mơ này nói về sự viên mãn trong gia đình của bạn từ công việc cho đến tình cảm.

– Nằm mơ thấy quả trứng ung, hỏng thối, đây là lời nhắc nhở bạn nên cẩn trọng. Rất có thể có ai đó đang âm mưu hãm hại hạ uy tín của bạn.

– Mơ thấy trứng vỡ : là điềm báo bạn sẽ gặp thất bại trong thời gian tới. Tốt nhất hãy chuẩn bị những ý tưởng sáng tạo hơn.  Vì xem ra kế hoạch cũ không còn phù hợp với hoàn cảnh hiện tại.

Những con số liên quan tới mơ thấy trứng

soi cau mien phi 888 cho biết mỗi một giấc mơ thấy Trứng thường mang theo hàm ý cả điều tốt lẫn điều chưa tốt. Và mỗi giấc mơ lại liên quan tới con số cụ thể khác nhau.

– Nằm mộng thấy trứng đơn thuần con số liên quan là 80-93.

– Nằm mơ thấy trứng vịt con số liên quan là 00

– Nằm mơ thấy nhiều trứng con số liên quan là 70 và 30

– Mơ thấy trứng chim con số liên quan là 55-59.

– Nằm mơ thấy trứng bị vỡ con số liên quan là 07 và 82.

– Nằm mơ thấy gà mái ấp trứng, con số tương ứng là : 30 và 90.

– Chiêm bao thấy được ăn trứng luộc đánh ngay 05 và 61.

– Chiêm bao thấy ăn trứng chim cút, con số liên quan là 25 và 32

– Mặt khác, mơ thấy người khác cho mình trứng con số liên quan là 26-65.

– Nằm mơ nhặt được trứng thì con số liên quan là 41 và 61

BÌNH LUẬN: