Mơ thấy bà bầu – Điềm báo của giấc mơ thấy bà bầu

18/12/2020 15:12:56 | 619 lượt xem

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy bà bầu, phụ nữ mang thai trong khi bạn còn độc thân cho thấy thực tế bạn đang mệt mỏi vì nhiều chuyện áp lực, ngủ nằm mơ thấy bà bầu chết không mấy tốt đẹp. Mơ thấy bà bầu đi đẻ không phải là điều may mắn. Vậy hãy cùng giải mã giấc mơ này nhé

Điềm báo của giấc mơ thấy bà bầu

Mơ nhìn thấy bà bầu. Theo giải mã giấc mơ, nhìn thấy bà bầu trong giấc mơ tượng trưng cho những điều khó khăn bạn sẽ phải đối mặt trong thời gian tới. Bạn đã vẽ ra rất nhiều kế hoạch cho tương lai với nhiều điều mới mẻ, thú vị nhưng lại chưa chuẩn bị tâm lý chưa sẵn sàng để đón nhận chúng.

Mơ thấy bà bầu khóc là điềm báo tương lai bạn sẽn gặp phải nhiều chuyện đau buồn trong cuộc sống, đặc biệt vấn đề có liên quan đến con cái. Công việc rắc rối, tình cảm rạn nứt, sức khỏe giảm sút,…Vì thế, hãy chuẩn bị sẵn sàng tâm lý để vượt qua gia đoạn khó khăn này.

Theo sổ mơ, nếu mơ thấy mình có bầu nhưng không muốn sinh em bé giấc mơ này ám chỉ rằng bạn sắp có một bước ngoặt lớn trong tương lai và bạn chưa đủ tự tin để đối mặt những những vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Giấc mơ này còn thể hiện một điều quan trọng nào đó với bản thân đang hình thành hoặc đang mất đi.

Nếu bạn mơ thấy mình có bầu trong sự vui sướng, hạnh phúc và nhận được những lời chúc mừng của mọi người xung quanh thì điều đó chỉ ra rằng cuộc sống gia đình bạn sẽ luôn viên mãn, êm ấm mà không hề cảm thấy mệt mỏi hay phải ganh tỵ với ai.

Mơ thấy bà bầu đánh con gì ăn chắc

Nếu bạn mơ thấy người khác có bầu, cơ hội trúng giải cao khi đánh SXMB con lô bạch thủ: 29.

Chiêm bao thấy người khác mang bầu con trai, khả năng trúng giải thưởng lớn cặp số: 41-46.

Chiêm bao thấy mẹ mình mang bầu, bạn có thể ngạc nhiên nhưng trong lô tô cặp số may mắn là: 67-75.

Chiêm bao thấy người khác mang bầu đến nhà mình chơi, thì nên cân nhắc cặp số: 12-82.

Mơ thấy người khác mang bầu sinh 2 đứa, ghi ngay cặp xổ số Vĩnh Long con: 06-36.

BÌNH LUẬN: