Tin World Cup nữ 31/7: CĐV nói về thất bại của Philippines

31/07/2023 16:07:52 | 227 lượt xem

Tin thể thao – World Cup nữ 31/7 cập nhật những nội dung nổi bật sau: CĐV nói về thất bại của Philippines, báo Hà Lan dự đoán Việt Nam ‘trắng tay’ và tiền đạo Hà Lan quyết thắng đậm ĐT nữ Việt Nam.

CĐV nói về thất bại của Philippines

ĐT nữ Philippines vừa nhận thất bại nặng nề với ty so bong da 0-6 trước Na Uy qua đó phải dừng bước tại VCK World Cup nữ 2023. Tuy vậy, màn thể hiện của các cô gái The Azkals vẫn nhận được nhiều sự khen ngợi đến từ các CĐV ĐNÁ. Một NHM viết trên trang cá nhân: “Tôi biết các cầu thủ Philippines đã chiến đấu tốt nhất có thể. Chỉ là Na Uy đã phát triển bóng đá trước chúng ta từ rất lâu và họ đã từng là những nhà vô địch của World Cup nữ”.

Tin World Cup nữ 31/7
ĐT nữ Philippines đã có hành trình đáng nhớ tại VCK World Cup nữ 2023

Một CĐV khác bày tỏ: “Hãy cố gắng lên những cô gái của Philippines. Bóng đá nữ của các bạn luôn đứng đầu khu vực”. Hoặc: “Rõ ràng đây là kết quả mà chúng ta không muốn. Nhưng tôi tự hào về hành trình mà các cầu thủ Philippines đã làm được tại VCK World Cup nữ năm nay”.

Tin World Cup nữ 31/7: Báo Hà Lan dự đoán Việt Nam ‘trắng tay’

Trước trận đấu với ĐT nữ Việt Nam, ĐT nữ Hà Lan phải nhận nhiều tin không vui bởi những chấn thương của các trụ cột như Van der Gragt, Pelova và Lineth. Tuy nhiên, chứng kiến 2 trận thua của ĐT nữ Việt Nam trước Mỹ và Bồ Đào Nha, báo chí Hà Lan tỏ ra tự tin về khả năng đội tuyển nữ nước nhà sẽ dễ dàng có kết quả bóng đá hôm nay là một chiến thắng ở lượt cuối vòng bảng World Cup nữ 2023.

Tờ NU đánh giá: “Đội bóng của HLV Andries Jonker chỉ cần giành một điểm trong trận đấu với đối thủ yếu là đội tuyển nữ Việt Nam. Thậm chí, cơ hội giành chiến thắng nằm trong tầm tay của ĐT nữ Hà Lan”.

Tiền đạo Hà Lan quyết thắng đậm ĐT nữ Việt Nam

Theo tin World Cup nữ 31/7, Esmee Brugts có sở trường chơi tiền đạo cánh. Tuy nhiên, trong sơ đồ 3-5-2 của HLV Jonker tại World Cup nữ 2023, cô đang phải thi đấu với vai trò cầu thủ chạy cánh trái. Vì thế, tiền đạo 20 tuổi hy vọng sẽ được đẩy cao hơn trong trận đấu với Việt Nam. Đồng thời, Brugts cũng muốn ghi bàn và thắng đậm ĐT nữ Việt Nam sẽ chắc suất đi tiếp.

“Ở giải này, tôi thi đấu an toàn hơn một chút, hạn chế những pha rê dắt một chọi một. Nhưng tôi biết rằng mình có thể và phải làm điều đó nhiều hơn vì đó là sở trường của mình. Đó là điều tôi sẽ làm ở trận gặp Việt Nam.

Ghi được nhiều bàn thắng vào lưới Việt Nam là việc quan trọng. Nếu có cơ hội thuận lợi, tôi sẽ làm điều đó”, tiền đạo Brugts chia sẻ.

BÌNH LUẬN: