Tin thể thao sáng 18/1: Neymar và Messi bị nhà báo Pháp công kích dữ dội

18/01/2023 15:01:55 | 514 lượt xem

Neymar và Messi bị nhà báo Pháp công kích dữ dội; Tương lai của HLV Conte bất định là những tin tức có trong tin thể thao sáng 18/1.

Neymar và Messi bị nhà báo Pháp công kích dữ dội

Mới đây, trong chương trình “After Foot” (Phía sau bước chân) của đài phát thanh RMC, nhà báo người Pháp Daniel Riolo đã chỉ trích Neymar là “sự thất bại lớn nhất của bóng đá” sau 5 năm rưỡi anh chơi cho PSG. Riolo cũng cho rằng Neymar chơi tốt ở đầu mùa giải này và có kqbd rất ấn tượng với 11 bàn thắng có được tại Ligue 1 chỉ là do anh muốn sử dụng điều đó làm “bàn đạp” để hướng đến World Cup 2022.

Nam nhà báo 52 tuổi nói: “Neymar đã có nửa đầu mùa giải tốt vì vừa chuẩn bị cho World Cup, lại vừa chuyên tâm tập luyện. Nhưng giờ đây, mọi chuyện đã kết thúc rồi. Cậu ấy đá chính chỉ vì sự ưu ái của HLV Galtier và Giám đốc thể thao Campos không đành lòng để cậu ấy ngoài sân”.

“Chúng ta có nhận ra rằng Neymar, về mặt chuyển nhượng và tiền lương cầu thủ, là thất bại lớn nhất trong lịch sử bóng đá hay không?”

Riolo cũng mỉa mai PSG về việc định gia hạn hợp đồng với những cầu thủ đã 35-36 tuổi như Lionel Messi và Sergio Ramos: “Tôi không thể nghĩ ra một thất bại lớn hơn cái giá phải trả, điều đó thật kinh khủng. Hãy để PSG dừng lại. Và chúng ta đang nghĩ về ý tưởng gia hạn hợp đồng với Lionel Messi và Sergio Ramos”.

“Nhưng hãy gia hạn với Messi thêm 20 năm nữa đi, trao cho cậu ấy một vị trí đặc biệt trên khán đài và cậu ấy sẽ đến SVĐ cho đến khi lên chức ông nội. Hãy gia hạn với cả Neymar nữa và trả cho cậu ấy 15 năm tiền lương như ở thời điểm hiện tại”, Riolo nói.

Tin thể thao sáng 18/1: Neymar và Messi bị nhà báo Pháp công kích dữ dội

Tương lai của HLV Conte bất định

HLV Antonio Conte sẽ hết hạn hợp đồng với Tottenham vào tháng 6/2023. Mặc dù vậy, hai bên vẫn chưa có bất kỳ tiến triển nào trong quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng. Theo báo chí Anh, Ban Lãnh đạo của Tottenham hiện đang tỏ ra chán nản với HLV Conte vì dù chi nhiều nhưng Tottenham không đủ sức cạnh tranh với các CLB khác.

Được biết, Tottenham sẽ đợi tới khoảng cuối mùa giải để thống nhất về tương lai của HLV Conte. Khi đó, các mục tiêu và kết quả mùa giải của Tottenham có thể sẽ được lộ rõ.

Đình Trọng không thể đá V-League 2023

Vận đen tiếp tục đem bám trung vệ Đình Trọng khi anh không thể cùng Bình Định thi đấu V-League 2023. Đình Trọng đã gặp chấn thương nặng khi đá trận giao hữu Bình Định thắng Hà Tĩnh 4-1 theo ty le dự đoán ngày 9/1. Đình Trọng được xác định đứt dây chằng đầu gối phải, tổn thương sụn chêm và phải nghỉ thi đấu ít nhất 8 tháng.

Với chấn thương này, CLB Bình Định đã không đăng ký Đình Trọng vào danh sách thi đấu V-League 2023. Tháng 6/2019, Đình Trọng bị đứt dây chằng chéo đầu gối trái khi cùng Hà Nội FC đấu HAGL tại sân Pleiku ở V-League.

"Các thông tin được cung cấp miễn phí tại đây để phục vụ độc giả. Chúng tôi là một trang web chuyên cập nhật các thông tin bóng đá, dự đoán, nhận định thông tin bóng đá. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia"

BÌNH LUẬN: