Tin bóng đá 29/7: Real Madrid bất ngờ hủy đàm phán bán Bale

18/07/2020 10:07:52 | 599 lượt xem

Tin bóng đá 29/7: Real Madrid bất ngờ hủy đàm phán bán Bale, Cựu SAO MU kể tội Mourinho, giải oan cho Pogba, Trọng tài bị chủ lẫn khách chê thiếu bản lĩnh điều khiển trận đấu.

Real Madrid bất ngờ hủy đàm phán bán Bale

Tin thể thao được tờ BBC tiết lộ, Real Madrid quyết định hủy đàm phán bán Gareth Bale cho CLB Trung Quốc, Jiangsu Suning. Nhiều khả năng, tiền vệ Xứ Wales tiếp tục ở lại sân Bernabeu mùa tới. Bale được loan báo đồng ý chuyển sang chơi ở Super League China, ký hợp đồng 3 năm với CLB Jiangsu Suning cùng mức lương khủng 1 triệu euro/tuần.

Theo Telegraph, Chủ tịch Perez sẽ không để Bale ra đi mà không nhận được một khoản phí chuyển nhượng từ Jiangsu Suning, vốn phải hoàn tất ký Bale vào thứ Tư (hạn chót chuyển nhượng ở Trung Quốc) nếu muốn ký hợp đồng.

tin-bong-da-29-7-real-madrid-bat-ngo-huy-dam-phan-ban-bale
Tin bóng đá 29/7: Real Madrid bất ngờ hủy đàm phán bán Bale

Cựu SAO MU kể tội Mourinho, giải oan cho Pogba

Trong một cuộc phỏng vấn trên All About United, một cầu thủ giấu mặt tự xưng là từng khoác áo đội trẻ MU đã tiết lộ những sự thật về khoảng thời gian HLV Jose Mourinho nắm quyền ở CLB. Người này cũng lên tiếng bênh vực Paul Pogba trước tin đồn siêu sao 26 tuổi “lật ghế” Mourinho.

“Nhiều cầu thủ đội 1 MU không thích Mourinho, tuy nhiên không ai mong chờ ông ấy bị sa thải đột ngột và khi chuyện đó xảy ra, họ cũng bất ngờ. Martial có vẻ hạnh phúc hơn vì anh ấy có ket qua bong da khá tốt, còn Pogba thì không, tôi không nghĩ mối quan hệ giữa anh ấy và Mourinho quá tồi tệ. Pogba chỉ buồn chán vì thành tích của CLB, anh ấy là con người hoàn hảo, sẵn sàng giúp đỡ và trò chuyện với mọi người, từ cầu thủ đội trẻ tới nhân viên vệ sinh”, trích lời cầu thủ giấu mặt.

Trọng tài bị chủ lẫn khách chê thiếu bản lĩnh điều khiển trận đấu

SHB Đà Nẵng và Sài Gòn FC đều tỏ ra không hài lòng về cách điều khiển trận đấu của trọng tài chính Vũ Phúc Hoan.

Tôi rất ít khi có quan điểm về trọng tài lắm, nhưng ở trận đấu này tôi nghĩ bản lĩnh của trọng tài không tốt, họ cần phải cải thiện bản lĩnh điều khiển trận đấu.

Ở trận đấu này tôi nghĩ bản lĩnh của trọng tài cần phải được cải thiện bởi vì họ không chịu được sức ép, áp lực trong trận đấu. Nếu muốn phát triển hơn, thì họ phải vượt qua được những sức ép và xây dựng được bản lĩnh riêng của mình.

Còn đối với công tác ở những trận cuối này có nên sử dụng trọng tài ngoại hay không, thì tôi nghĩ cái đó chính bản thân VFF và VPF sẽ nhìn nhận ra, từ đó họ sẽ đưa ra quyết định tốt nhất cho giải đấu,” HLV Thành Công chia sẻ. Như vậy, các cầu thủ sẽ không thể trình diễn hết khả năng của mình để lọt vào mắt xanh của thầy Park và có kqbd seagame tốt được.

BÌNH LUẬN: