Ngủ mơ thấy rồng là điềm hên hay xui ? Đánh số mấy trúng lớn ?

17/05/2021 11:05:35 | 1311 lượt xem

Ngủ mơ thấy rồng là điềm hên hay xui ? Đánh số mấy trúng lớn ? Chiêm bao thấy rồng hay nằm ngủ mê thấy con rồng thường được xem là điềm lành vận cát. Hình ảnh con rồng xuất hiện trong giấc mộng cũng rất phong phú từ màu sắc cho đến hình dáng, hành động. Vậy hãy cùng chúng tôi đi giải mã và đưa ra con số may mắn cho kết quả Xo so mien bac qua bài viết sau nhé.

mo thay rong

1. Giải mã giấc mơ thấy rồng

Nằm mơ thấy rồng trắng

Theo các chuyên gia sổ mơ, nằm mê thấy rồng trắng là một điềm báo tốt lành. Nó là điềm báo hiệu mọi oan ức, điều tiếng mà bạn phải chịu trong thời gian trước đây sẽ được rửa sạch. Tuy nhiên, Sẽ có người đứng ra thanh minh và gạt bỏ đi những hiểu lầm cho bạn.

Chiêm bao mơ thấy rồng đỏ

Nếu bạn ngủ và nằm mê thấy rồng đỏ thì xin chúc mừng. Đặc biệt sắp tới sẽ có một quý nhân xuất hiện đem đến sự may mắn và hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc.

Mộng thấy rồng xanh

Được biết hình ảnh rồng xanh trong dân gian thường được gọi với tên Thanh Long. Đây là con vật mang ý nghĩa may mắn. Nếu bạn bắt gặp con vật này trong giấc chiêm bao thì giấc chiêm bao này dự báo gia đình bạn sắp có tin vui. Đặc biệt có thể là hỷ sự, hay người thân thi cử đỗ đạt, làm quan to.

Chiêm bao thấy Rồng phun lửa

Thấy Rồng phun lửa trong giấc chiêm bao hàm ý mọi khó khăn, thử thách hiện tại của bạn sẽ dần biết mất. Đặc biệt, bạn sẽ được trở về với một cuộc sống bình yên như trước đây. Tuy nhiên, Công việc ngày càng tiến triển hơn và có thể bạn sẽ được thăng chức nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực của bản thân trong suốt bao ngày qua.

Mộng thấy Rồng bay trên trời

Nằm ngủ mê thấy Rồng đang bay lượn cho biết tiền tài, phú quý đang ở ngay trước mắt bạn. Tuy nhiên, Không lâu nữa là sự giàu có sẽ ập đến với bạn bất ngờ đấy nhé. Bên cạnh đó, giấc chiêm bao này cũng muốn nhắc nhở bạn rằng “không ỷ giàu sang khinh rẻ người cùng khốn” chính là cách để giữ gìn sự giàu có của chính mình.

Nằm ngủ mê thấy Rồng đang nổi giận

Chiêm bao thấy Rồng đang nổi giận có ý nghĩa bạn đang cảm thấy vô cùng áp lực và căng thẳng bởi những gánh nặng mà cấp trên đè xuống đôi vai của bạn. Tuy nhiên cũng có thể là bạn cảm thấy chán nản với những việc bị gượng ép bởi người thân hay một người nào đó.

Chiêm bao thấy rồng đẻ trứng

Giấc mộng này là điềm báo tốt lành đến với người nằm mê. Đặc biệt, Mọi việc bạn đang theo đuổi đều được mở đầu suôn sẻ.  Nhưng bạn không được vì thế mà chủ quan không cố gắng, dù bạn có luôn gặp may mắn nhưng nếu không cố gắng thì mọi chuyện vẫn có thể xảy ra.

Nằm mê thấy bị rồng ăn thịt

Giấc chiêm bao này là lời cảnh báo đến những lời nói hoặc việc làm của bạn đang khiến cấp trên của bạn không hài lòng và bị mất điểm. Vậy nên hãy cẩn trọng trong mọi việc nếu không con đường thăng tiến của bạn sẽ vô cùng khó khăn đó.

2. Nằm mơ thấy rồng đánh con gì, số mấy chắc trúng?

Giấc chiêm bao của bạn là gì, bạn có thể tham khảo ngay những con số may mắn dưới đây mà xsmb truc tiep đưa ra nhé:

– Chiêm bao thấy rồng chung chung đánh con số: 13

– Chiêm bao thấy rồng bay là số đề : 33, 04

– Chiêm bao thấy cưỡi rồng đánh con: 21, 45

– Mê ngủ bị rồng rượt đuổi theo ngay số: 34, 89

– Nằm mộng thấy rồng con là số: 21, 44

– Chiêm bao thấy con rồng vàng đánh ngay 85, 40

– Ngủ mơ thấy rồng trắng là số: 11, 37

– Mộng thấy rồng đen theo cặp 87, 33

– Chiêm bao thấy rồng đẻ trồng ngay số 13, 45

– Chiêm bao thấy rồng chết ghi ngay con lô 56, 44

– Chiêm bao thấy rồng bị chảy máu là số: 15, 35

– Chiêm bao thấy 1 đàn nhiều con rồng đánh con 78, 51

Chúc các bạn trúng lớn với giấc mộng thấy con rồng nhé !

BÌNH LUẬN: