Nam 1986 hợp tuổi nào?

06/11/2020 11:11:43 | 1064 lượt xem

Nam sinh năm 1986 hợp tuổi nào nhất, Nam Bính Dần nên lấy vợ tuổi nào? là câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Cùng xemtuoihopnhau.com tìm câu trả lời nhé!

1.Những yếu tố giúp lựa chọn tuổi hợp với tuổi Bính Dần (sinh năm 1986)

Nam 1986 hợp tuổi nào?

Thiên can

Thiên can được xem là yếu tố quan trọng bậc nhất lúc lựa chọn tuổi hợp với tuổi Bính Dần. thành ra, chọn lọc tuổi hợp, bạn cần cân đề cập chọn lựa thiên can trước tiên.

Tuổi mỗi người theo phong thủy sẽ gắn có 1 thiên can trong 6 thiên can của 12 con giáp ấy là: Giáp, Kỷ, Bính, Tân, Ất, Canh, Đinh, Nhâm, Mậu, Quý.

Địa chi

Địa chi trong phong thủy được phân chia qua phổ quát trường hợp tốt và xấu. Cụ thể những trường hợp này được biết tới ấy là: lục xung, lục hại, lục hợp, tam hợp. bên cạnh đó còn có tam hội, lục hợp, tứ kiếm hợp, tự hình,….

Mệnh

Theo đó, tuổi Bính Dần hợp sở hữu tuổi nào sẽ được chọn lựa theo quan điểm về mệnh cụ thể như sau: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim và Kim sinh Thủy.

2.Nam 1986 hợp tuổi nào?

Nam tuổi Bính Dần lấy nữ tuổi Bính Dần

Nam tuổi Bính Dần lấy nữ tuổi Bính Dần gặp số Tứ Đạt Đạo. Số này việc làm cho ăn sẽ thuận tiện, gặp nhiều may mắn, hai vợ chồng có mối quan hệ rộng, được rộng rãi người quý mến.

Nam tuổi Bính Dần thành thân có nữ tuổi Đinh Mão

Nam tuổi Bính Dần lấy nữ tuổi Bính Dần gặp số Tam Vinh Hiển, hai vợ chồng có địa vị, quyền thế, làm cho việc gì cũng sẽ thuận lợi, tính tình hai người cũng hợp nhau

Nam tuổi Bính Dần thành hôn có nữ tuổi Canh Ngọ

– Nam tuổi Bính Dần thành hôn có nữ tuổi Canh Ngọ gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số sở hữu phước hưởng sang giàu, hoặc nếu như không thì cũng tương đối giả. Tính tình của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, nên cuộc sống hôn nhân của 2 người hạnh phúc và đầm ấm.

Nam tuổi Bính Dần lấy vợ tuổi Nhâm Thân

Nam tuổi Bính Dần lấy vợ tuổi Nhâm Thân gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số dễ làm ăn, thường gặp may mắn ,được mọi người quý mến. dù thế, tính cách thức của hai vợ chồng ko hòa hợp, nên khi ở sở hữu nhau thì nên dường nhau, và chăm chỉ khiến ăn mới gặp đa dạng điều thấp đẹp.

– Nam tuổi Bính Dần kết hôn nữ tuổi Quý Dậu

Nam tuổi Bính Dần kết hôn nữ tuổi Quý Dậu gặp số Tam Vinh Hiển, vợ chồng với địa vị trong xã hội,làm việc gì cũng sẽ dễ dàng, tiện lợi, được đa dạng người quý mến. không những thế, tính cách của 2 vợ chồng ko hòa hợp cho lắm,nên dường nhau thì cuộc sống gia đình sẽ đầm ấm.

– Nam tuổi Bính Dần lấy vợ tuổi Ất Hợi

Nam tuổi Bính Dần lấy vợ tuổi Ất Hợi gặp số Nhất Phú Quý, đây là số rất khả quan, vì nó là số hưởng giàu sang, hoặc nếu ko cũng hơi kém chất lượng. 2 vợ chồng cũng ý hợp tâm đầu nên ở có nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc và sang giàu.

>>> Nam 1988 hợp tuổi nào?

Thông tin mang tính chất tham khảo!

BÌNH LUẬN: